XUẤT KÍCH

Bộ Quốc phòng Nga cho biết thêm hai pk cơ Su-30 đã xuất kích nhằm "hộ tống" hai máy bay ném bom chiến lược B-1B của Mỹ, ngăn chúng xâm phạm phạm vi hoạt động Nga trên khu vực Biển Đen.

Bạn đang xem: Xuất kích


Reuters dẫn tuyên tía ngày 20/10 của cục Quốc phòng Nga mang đến biết: "Các đội cất cánh đã khẳng định và bám đuôi 2 máy cất cánh ném bom kế hoạch siêu thanh B-1B cùng 2 máy bay tiếp xăng KC-135 trên biển Đen".

"Sau lúc máy cất cánh nước hình như khỏi biên thuỳ Nga, chiến tranh cơ Nga trở về căn cứ an toàn", cỗ Quốc chống Nga mang đến biết.

Cơ quan lại này cũng hỗ trợ đoạn đoạn clip ghi lại hình hình ảnh các máy bay Mỹ. Lực lượng Nga xác định lãnh thổ nước này không biến thành xâm phạm, đồng thời cho biết thêm máy cất cánh Nga vâng lệnh nghiêm ngặt những quy định trên không phận quốc tế.

*

Hình ảnh nhìn tự Su-30 nhưng phía Nga cho là máy bay ném bom kế hoạch B-1B cùng máy cất cánh tiếp nguyên liệu KC-135 của Mỹ trên biển Đen. Ảnh: Bộ Quốc phòng Nga.

Hoạt động của những máy bay Mỹ trên biển Đen trùng với thời khắc Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin có chuyến thăm cho các nước nhà trong khu vực vực.

Tại Ukraine hôm 19/10, bộ trưởng liên nghành Austin cho thấy thêm Nga đang ngăn cản tiến trình hòa bình ở miền Đông Ukraine, kêu gọi Moscow xong các vận động gây bất ổn trên biển lớn Đen với dọc theo biên thuỳ Ukraine.

Trong khi đó, Moscow đổ lỗi mang đến Kiev về việc thực hiện thỏa thuận chủ quyền liên quan mang đến miền Đông Ukraine, nhưng bị Kiev che nhận.

Hôm 17/10, tiêm kích MiG-31 của Nga cũng đều có nhiệm vụ giống như với một chiếc B-1B của Mỹ trên biển khơi Nhật Bản. Vụ việc diễn ra vài ngày sau thời điểm Nga thông tin tàu quân sự nước này "xua đuổi" một tàu quần thể trục Mỹ biết tới đang chũm xâm phạm hải phận Nga.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Chính Thức Học Viện Nông Nghiệp Tuyển Sinh 2017, Điểm Chuẩn 2017: Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Oanh tạc cơ B-1B của Mỹ đang rất được sử dụng trong một loạt cuộc tập trận với những đồng minh NATO trên khắp châu Âu, ở khu vực Bắc Cực, hải dương Baltic và hải dương Đen, theo Air Force Magazine.


Tàu khu trục Nga truy đuổi chiến hạm Mỹ

Bộ Quốc phòng Nga tuyên cha tàu khu trục nước này đã truy sát một tàu khu vực trục Mỹ tìm phương pháp xâm nhập trên vùng đại dương Vịnh Peter Đại đế. Washington kế tiếp bác quăng quật cáo buộc của Nga.


Bà Nuland thăm Moscow mặc dù nằm trong danh sách đen của Nga

Nga sẽ có thể chấp nhận được nhà nước ngoài giao Mỹ Victoria Nuland cho Moscow dù trước đó đã đưa bà vào danh sách đen, sau thời điểm Washington gật đầu đồng ý dỡ bỏ giảm bớt tương tự đối với một công dân Nga.


Phạm Ân


máy cất cánh Nga xua oanh kích cơ Mỹ Nhật phiên bản Mỹ Ukraine biển lớn Đen tàu quần thể trục Washington

Nhật Bản

*

Ca ghép thận lợn cho những người đầu tiên trên quả đât

0

Các bác bỏ sĩ trên Mỹ sẽ ghép thành công một trái thận lợn biến hóa gene mang lại người, mở ra cơ hội cho hàng trăm nghìn bệnh nhân đang chờ được ghép thận trên khắp thế giới.

*

Israel phát hiện nay ca nhiễm biến chuyển chủng AY.4.2 thứ nhất

0 81

Bộ Y tế Israel hôm 19/10 xác nhận ca nhiễm trở thành chủng AY.4.2 trước tiên ở trường bay tại Tel Aviv trong lúc Cơ quan bình an Y tế Anh thông tin giám sát chặt chẽ biến chủng này.

*

Nga đương đầu nguy cơ "vỡ trận", tín đồ dân vẫn không thích giãn bí quyết

0 12

Điện Kremlin vẫn hứng chịu làn sóng chỉ trích về phương hướng phòng dịch trong bối cảnh số người tử vong bởi Covid-19 sinh sống Nga tăng mạnh.