Video quay lén trong nhà vệ sinh nữ được xem nhiều tuần qua

Đoạn đoạn phim ghi lại cảnh người lũ ông lạ mở ra trước cửa phòng lau chùi nữ đang được dân mạng xứ Trung buôn dưa lê sôi nổi.


Bạn đang xem: Video quay lén trong nhà vệ sinh nữ được xem nhiều tuần qua

Mới đây, một đoạn đoạn phim được quay lại trong một bên vệ sinh công cộng tại thành phố Mậu Danh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đang thú vị sự để ý của dư luận nước này. Hashtag tương quan đến vụ việc đã đắm đuối hơn 160 triệu lượt đọc bên trên mạng làng hội Weibo.

Clip được cù lại bởi một cô nàng tên Tiểu Trình (tên nhân vật đã được nắm đổi). Khi đang đi vệ sinh như bình thường, cô đã nhìn thấy đôi chân có vẻ là của đàn ông ở dưới khe cửa. Cho dù bất ngờ cùng sợ hãi nhưng cô vẫn lôi điện thoại của bản thân ra để cù lại sự việc làm bằng chứng nếu có vấn đề xấu phân phát sinh.

Trong clip có thể thấy hình ảnh người đàn ông đi lại chậm rãi với rất nhẹ nhàng trước cửa phòng vệ sinh nữ. Tuy vậy đó cũng bao gồm thể là nhân viên cấp dưới lao công hoặc đơn giản là một người phụ nữ đi dép phái mạnh giới.


Cô gái hoảng hồn lúc thấy chân đàn ông lạ trước cửa phòng vệ sinh


Một lúc sau, lúc người lạ này quỳ xuống cùng ngó mặt vào trong khe hở dưới cửa thì Tiểu Trình mới khóc thét vì đó quả thật là một thương hiệu đàn ông biến thái. Lúc phát hiện ra người phía bên trong đang cầm điện thoại tảo phim, tên này sợ hãi cùng chạy đi ngay lập tức lập tức.


Clip ghi lại toàn bộ quá trình nhìn lén của thương hiệu biến thái trong nhà vệ sinh nữ


Theo truyền thông, Tiểu Trình đến biết trước đây cũng đã từng gồm người kể về sự việc tương tự tại bên vệ sinh công cộng của tòa nhà. Rất tất cả thể đây là một kẻ quan sát lén thường xuyên tại tòa nhà cơ mà chưa bị bắt. Khi chính mình gặp phải tình huống đáng sợ, cô đã quyết định phải ghi lại video clip để làm chứng cứ. Hiện Tiểu Trình đã giao nộp chứng cứ cho cảnh cạnh bên và cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra để bắt tên biến thái này.


Xem thêm: Phim 'Đừng Đốt' Sáng Tinh Thần Đặng Thùy Trâm, Don'T Burn

Kẻ biến thái định cúi xuống chú ý lén phụ nữ nhưng bất thành


Quá trình nhìn lén phụ nữ biến thái trong nhà vệ sinh của gã đàn ông trong video đã khiến cư dân mạng phẫn nộ cùng thấy gớm tởm. Thực chất, đây là một vấn nạn không hề xa lạ với vẫn thường xuyên xảy ra ở khắp mọi nơi. Bình luận của mọi người đều lên tiếng đến rằng chị em phụ nữ đề xuất cẩn thận với biết bí quyết bảo vệ bản thân ở nơi công cộng, đồng thời cần xử phạt thật nghiêm khắc với những kẻ biến thái thì vấn nạn này mới bao gồm thể giảm bớt.

Nguồn: QQ


Thấy bà xã ở bên trên giường thuộc người thanh nữ khác, ông xã cuồng ghen tạo ra thảm kịch đẫm máu cùng danh tính của họ khiến cho dư luận chấn đụng


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 xem