XEM PHIM TÌNH NHÂN TRẢ THÙ

Dù được tái sinh vào thân phận không giống, Nitya vẫn âm ỉ mối thù cùng với kẻ sẽ đẩy mái ấm gia đình cô vào chình ảnh tang hải. Không chờ cho quy định, bao gồm cô đã đòi lại công lý cho người thân thương của bản thân.

Bạn đang xem: Xem phim tình nhân trả thù


Hai thân phận, một côn trùng thù

Dù được tái sinch vào thân phận khác, Nitya vẫn âm ỉ mọt thù với kẻ đã đẩy mái ấm gia đình cô vào chình họa bể dâu. Không ngóng đến pháp luật, chủ yếu cô sẽ đòi lại công lý cho tất cả những người quan hoài của mình.

*

"Tình nhân trả thù" là mẩu truyện về hành trình trả thù của cô bé có tên là Nitya Mitra. Tai nàn không tính ý mong đang khiến cô lâu dài thiếu tính khuôn mặt của mình, cơ mà may mắn cố gắng, Nitya được chưng sĩ Dayal Thakur sản xuất hình cho một khuôn mặt mới như nhau với Durga- đứa đàn bà đang chết của ông…

*

Lớn lên trong một gia đình niềm hạnh phúc cùng không thiếu thốn, nhị bà bầu Nitya Mitra và Payal Mitra luôn luôn yêu thương thương nhau. Cho mang đến một ngày, điều tệ hại tuyệt nhất sẽ xẩy ra khiến cho mái ấm gia đình của Nitya lâm vào tình thế chình họa rã thương thơm. 2 năm kia, Payal Mitra - em gái của Nitya Mitra đã trở nên Shaurya và Rajnath nạm nhau hiếp dâm, khiến cho Payal sinh sống trong nỗi điếm nhục ê chề. Với quyền năng phú quý của mái ấm gia đình, Sakshi với Rajnath vẫn ân hận lộ toàn bộ những người tương quan mang lại vụ án cùng dĩ nhiên Việc này đã giúp Sakshi và Rajnath hối hả thoát ra khỏi vòng quy định. Nhưng điều đó sẽ khiến cho Payal vạc điên, cha mẹ của cô ý thì từ tử… còn Nitya bị tai nạn ngoài ý muốn cùng phải sống vào thân phận của tín đồ khác.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Đại Học Mầm Non Tphcm, Trường Đại Học Sư Phạm Tp

*

Trlàm việc lại với thân phận của Durga Thakur, cô thề rằng đang trả thù mái ấm gia đình Goenka bằng mọi thủ đoạn, tuy nhiên hầu hết chuyện không hề tiến hành theo planer của Nitya. Câu cthị xã về việc trả thù của Nitya ban đầu trsống phải tạo cấn hơn lúc Dev - anh bọn họ của Shaurya với con trai trưởng của mái ấm gia đình Goenka quay trở về từMỹ. Dev cũng chính là đồng bọn độc nhất của Nitya với anh đã và đang âm thầm yêu thương cô trường đoản cú rất lâu.

*

*

Sự lộ diện của Dev bao gồm để cho planer trả thù của Nitya lâm vào nguy hiểm? Với mục tiêu trở về Ấn Độ để tìm kiếm tăm dạng của fan thương, liệu Dev đang bội nghịch ứng thế nào lúc biết rằng Nitya vẫn còn đấy sinh sống cùng đang xuất hiện ý định hãm sợ hãi mái ấm gia đình anh? Và vòng quay lầm lỗi ấy liệu mang lại khi nào new kết thúc?

*

không những đem lại nhiều bất thần, tạo cấn cho người xem, sự mở ra của cục bố “oan gia” Simone Singh, Sanjeedomain authority Sheikh và Vatsal Sheth còn đem lại mang lại “Tình nhân trả thù” phần thưởng “Phyên tivi xuất dung nhan nhất” của “Indian Television Academy Awards 2014”.

*

Chi tiết coi tại: www.vancongnghiep.info

Đón xem vancongnghiep.info bên trên SCTV (kênh 19/Analog; kênh 126/KTS); VTVCab (kênh 123/Digital, kênh 56/Analog); Truyền hình vệ tinc K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số chín, cáp Digital 810Mhz cùng Analog 271.25Mhz); MobiTV (kênh 20/ mặt khu đất, kênh 21/ vệ tinh); SDTV (kênh 14); DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).