Xem Phim Mát Xem Phim Mát

khi tác giả Jesse Q Sutanlớn bạn Indonesia ký thích hợp đồng xuất phiên bản tè tngày tiết mới, Dial A for Aunties (ấn chữ Á nhằm call cho những dì), cô không nghĩ mình sẽ được Netflix tiếp cận để mua quyền làm cho phyên ngay lập tức lập tức.


Nữ người sáng tác sinh sống sống Jakarta miêu tả đái tmáu đầu tay của cô là "Con đơn vị Siêu giàu châu Á (Crazy Rich Asians) pha lẫn Cuối tuần ở nhà Bernies (Weekover at Bernies)".

Bạn đang xem: Xem phim mát xem phim mát


Câu chuyện nói về một người chuyên tự sướng đám hỏi chẳng may giết thịt bị tiêu diệt fan cô hò hẹn giấu mặt (blind date), rồi giấu thi hài anh ta vào một ăn hỏi sống Indonesia. Cô nhận định rằng tè ttiết reviews đúng vào khi.


"Ai cũng cần được được gia công vui, vì phong lan. Các cốt truyện được pđợi đại, sự trớ trêu kỳ viên của một xác chết cùng một đám cưới Khủng là câu chuyện giúp đầy đủ bạn thoát ra khỏi hiện trên. Các đám cưới của tín đồ Tàu Indonesia thật là giỏi vời, rất có thể tất cả tới 2000 khách mang đến dự - và nhân vật cô bé chủ yếu của tớ nên giấu xác chết với việc giúp đỡ của người mẹ và những dì."


Susankhổng lồ vẫn thực hiện cung cấp phlặng, với đạo diễn là Nahnatchka Khan, fan từng đạo diễn Mới tự thuyền xuống (Fresh off the Boat), một series phim vô tuyến về người nhập cư Đài Loan yêu thích nghi với cuộc sống bắt đầu ở Mỹ.


*

Nguồn hình hình họa, Penguin Random House


Chụp lại hình hình họa,

Tiểu thuyết đầu tay của Sutanlớn, sẽ được xuất phiên bản năm sau, sẽ được gửi thành một phim Netflix


Nhưng cô tin tưởng rằng cô đang không có được vừa lòng đồng phlặng "ví như không tồn tại thành công của phyên Con công ty Siêu nhiều châu Á".


Crazy Rich Asians, dựa vào đái tuyết của Kevin Kwan, là bộ phlặng kinh khủng Mỹ thứ nhất cùng với dàn diễn viên gốc Á trọn vẹn. Phim có lệch giá bên trên 200 triệu USD trên toàn cầu.

Xem thêm: Phân Biệt Anh Anh Và Anh Mỹ Trong Giao Tiếp, Sự Khác Biệt Giữa Anh


Theo gần kề chân là thành công xuất sắc lịch sử vẻ vang của bộ phlặng Nước Hàn Parasite, được giải best picture (phlặng truyện tốt nhất) tại giải Oscar năm nay.


"Rất các vụ việc sẽ nổi lên vào một cơn sốt tuyệt vời năm 20trăng tròn," ông Mike Goodridge, đạo diễn nghệ thuật của Giản thưởng trọn cùng Lễ hội Phyên ổn Quốc tế Macao, cho biết.


"Trung Hoa bây giờ xác định là Thị Trường phyên lớn nhất trên thế giới - hiện có một,3 tỷ dân và nó át hẳn đối với Thị trường Mỹ. Chúng ta thấy có những bộ phim khủng đến từ Trung Quốc - phần đông phlặng chiếm được gần 1 tỷ USD chỉ riêng rẽ ngơi nghỉ Trung Quốc."


"Nhưng cũng đều có một làn sóng thay đổi. Trong vượt khứ, chúng ta Chịu đựng ảnh hưởng của không ít gì bạn cũng có thể Call là nhà nghĩa đế quốc về văn hóa truyền thống của Mỹ - họ đầy đủ thân quen chờ hầu hết bộ phyên ổn kinh điển mới ra của Hollywood. Họ làm phim với chiếu trên mọi trái đất.


"Nhưng các các dịch vụ streaming như Netflix cùng Amazon nhắm vào nóng bỏng bạn đăng ký sinh sống từng nước. Quý Khách thiết yếu chỉ gồm những phyên Marvel để Ship hàng người theo dõi - các bạn cần có những phyên ổn cùng công tác TV địa pmùi hương. Khán giả ao ước gồm những câu chuyện của mình


"Và những đơn vị Mỹ sẽ ném tiến vào cấp dưỡng nội dung sống khắp châu Á, trong đó bao gồm một trung trung khu sinh sống Singapore."Hàn Quốc, địa điểm ngành âm nhạc đang xuất khẩu thành công các nghệ sỹ K-Pop nlỗi BTS cho tới bạn thương yêu toàn vắt thới, hiện đang ở trong phần số 1 châu Á để trực rỡ thủ cơ hội. Như vậy càng thuận lợi sau thành công của Parasite, bộ phim ko bằng giờ Anh trước tiên được giải cao nhất của Academy Awards.


*

Nguồn hình hình họa, Curzon International/CJ Entertainment


Chụp lại hình hình ảnh,

Phyên ổn Parasite, giành giải phlặng truyện hay nhất, mngơi nghỉ con đường cho các bộ phim khác trong tương lai


Darcy Paquet, fan dịch phú đề mang đến phim Parasite và sáng sủa lập viên của trang koreanfilm.org, góp tổ chức Lễ hội Phlặng Nước Hàn tại London năm nay, dẫn đầu hôm 29/10 cùng với bộ phim Pawn (Con tốt) cực kỳ ăn khách nghỉ ngơi Hàn Quốc.


Thành công trái đất của Parasite gồm nghĩa nhị bộ phyên nlắp góp làm nên tăm tiếng của đạo diễn Bong Joon-ho - Incoherence (tạm bợ dịch: Không mạch lạc) năm 1994 với Influenza (Bệnh cúm) năm 2004 - đã có được đánh giá rất lớn trên sự kiện này.


"Tất nhiên, ngẫu nhiên phyên nào mà Bong Joon-ho làm cho bây giờ sẽ tiến hành sự chăm chú nước ngoài," bà Paquet dự đoán thù. "Phong biện pháp làm phyên của Bong góp anh tiếp cận được với độc giả béo - dẫu vậy những đạo diễn khác, như Park Chan-wook, cũng đều có khán giả thế giới càng ngày đông."


"Nước Hàn có lượng khán giả đi xem phyên ổn cao nhất thế giới theo đầu tín đồ. Đây là một buôn bản hội yêu phlặng với phương pháp nói chuyện của họ khôn cùng tinh tế và sắc sảo.


"Chúng ta có thể mong đợi những bộ phyên ổn Hàn tuyệt hảo khác gây hiệu ứng - cùng giờ đây khán giả pmùi hương Tây rất có thể sẽ chuẩn bị xem thử bọn chúng hơn."


Những bộ phlặng như vậy mang tới hồ hết giá trị văn hóa truyền thống có thể xa lạ thuộc cùng với khán giả phương thơm Tây.


"Có sự chú trọng vào gia đình - sứ mệnh của một cá thể vào gia đình là nhân tố đặc trưng nhằm họ liên hệ với nhân vật," bà Paquet nói.


"Nhất định sống Hàn Quốc - cũng giống như Nhật Bản và Trung Hoa - sự giáo dục, khoa học và công nghệ cực kỳ được xem trọng, và điều ấy được diễn ta trong số phlặng," bà nói thêm.


"Và có không nhiều tính mai mỉa rộng những câu chuyện trong phim Hollywood - cảm tình trong số những phyên ổn Nước Hàn được giãi tỏ một cách thẳng với rất có thể vô cùng to gan lớn mật."


Thế nhưng việc xuất khẩu các giá trị châu Á một phương pháp thành công xuất sắc tới khán giả phương Tây chưa phải dễ dàng và đơn giản.


"Tại China, phyên thường sẽ có cốt truyện cụ thể," ông Mike Mike Goodridge nói. "Họ theo các luật lệ của thôn hội: trong câu chuyện, nếu bạn giết thịt fan - bất kể trong tình huống như thế nào - bạn sẽ đề nghị đi tù hãm.


"Và nếu khách hàng quen theo dõi và quan sát cốt truyện của phyên Hollywood, bạn sẽ nghĩ về 'không lẽ nào bọn họ đề xuất đi tù hãm cả!'. Các quý giá đạo đức của phương thơm Tây thông thường sẽ có Để ý đến hơn."