Xem Phim Khu Vườn Bí Ẩn

Sở phim Truyền hình với các diễn viên danh tiếng độc nhất, được đánh giá top phim xuất xắc. Ha Ji Won - Hyun Bin - Kyên Sa Rang - Yoon Sang Hyun


*

Sở phim truyền ảnh KHU VƯỜN BÍ ẨN - KHU VƯỜN HẠNH PHÚC của Nước Hàn, thể một số loại Tình Cảm

Fullfyên thuyết minh cùng vietsub bộ phim truyện , phim tuyệt, lồng giờ giỏi, bản đẹp mắt HD.

Bạn đang xem: Xem phim khu vườn bí ẩn


PhimKhu Vườn Bí Ẩnfull trọn cỗ korea Gil Ra Im là 1 trong diễn viên đóng núm, sở hữu vẻ đẹp nhất khỏe mạnh với body hoàn hảo. Cô to lên mà không có mẹ, Gil Ra Im luôn luôn trường đoản cú hào vì sự quyết tử của tín đồ cha là quân nhân cứu vớt hỏa, nên nỗ lực sinh sống 1 cuộc sống thật giỏi. Công Việc của cô ấy siêu gian nguy, thường xuyên phải đóng núm đến diễn viên số đông cảnh nhào lộn, tiến công nhau…

*

Một ngày, khi đang quay cùng nàng diễn viên lừng danh tốt nhất Nước Hàn, cô vẫn chạm chán Kyên ổn Joo Won – tỷ phú sỡ hữu 1 trung tâm giao thương bự, mẫu mã hình của toàn bộ các cô gái với vẻ ngoài nam tính, rất đẹp trai cùng rất…lãnh đạm. Kyên ổn Joo Won luôn luôn tỏ ra lạnh lùng với phụ nữ,anh không có quan niệm vềtình yêuxuất xắc sự lãng mạn.Họ vô tình chạm trán nhau lúc Joo Won nhầm Ra Im cùng với người vợ diễn viên ngôi sao 5 cánh kia, tự kia khởi đầu một mọt quen thuộc biết “oan gia ngõ hẹp”.

Xem thêm: Bắt Giám Đốc, Phó Giám Đốc Cảng Hàng Không Quốc Tế Phú Bài, Cảng Hkqt Phú Bài

Sau nhiều cuộc đối đáp “mồm mxay tép nhảy”, anh chàng tuyệt vời và hoàn hảo nhất Joo Won ko thể nào gạt được hình nhẵn của Ra Im ra khỏi đầu, và bắt đầu xem xét mang lại cô. Vì ái tình thừa “trớ trêu”, lý trí ko gượng nhẹ lại được trái tim phải Joo Won bắt đầu yêu cô, bỏ mặc “đẳng cấp” cơ mà anh hay nói tới. Ra Im vốn không dễ lay rượu cồn bởi vì trang bị chất, tuy vậy trải trải qua không ít cthị trấn khác biệt, cô cũng cảm giác thích Joo Won tuy vậy chị em Joo Won ko gật đầu cuộc hôn nhân gia đình.

*

Trong 1 lần lạc vào căn vườn kỳ lạ, bọn họ đã uống vật dụng rượu của 1 bạn lạ, họ hoán thù hóa thân xác cho nhau, từ đó nảy sinh các chuyện vui nhộn khi trung khu hồn tín đồ này sống vào thân xác fan tê. Điều tệ sợ hãi tuyệt nhất là trí tuệ của Joo Won lại trlàm việc về thời điểm năm 18 tuổi – Khi anh bị tai nạn thương tâm hỏa hoạn, anh ko ghi nhớ về Ra Im. Ra Im và Oska sẽ cùng kkhá thức dậy trí nhớ của Joo Won, thêm nữa, Joo Won bị Ra Im thú vị, với dần dần mang lại trí tuệ. Cuối thuộc, chúng ta sinc được 3 người con, Joo Won thành công trong thương ngôi trường còn Ra Im mở 1 ngôi trường huấn luyện và giảng dạy diễn viên đóng góp rứa – niềm mê mẩn của cuộc đời cô và sống niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà.