Xem Phim Gia Tộc Nổi Sóng

Xoay quanh cuộc đấu trí tàn khốc của ba cô bé xinh đẹp, quyến rũ để giành rước quyền thừa kế gia tài mập mạp của ông Cesar và quyền làm chủ công ty Legacy hùng mạnh, bộ phim Philippines Gia tộc nổi sóng khiến cho người xem ko thể đào thải một bộ phim truyện nào bởi vì sự cuốn hút và kịch tính tạo thêm theo từng ngày. Ngay khi được trình chiếu trong khung giờ vàng tại Philippines, Gia tộc nổi sóng gấp rút đạt lượng rating cao chót vót từ đa số tập đầu tiên.Bạn đã xem: trận chiến giành quyền thừa kế vào 'gia tộc nổi sóng'


Bạn đang xem: Xem phim gia tộc nổi sóng

*

Sau các năm lãnh đạo công ty Legacy, ông Cesar từ trần để lại một gia tài khổng lồ. Không lâu sau đó, tía cô con gái của ông đồng loạt ra mặt, công khai cuộc chiến giành quyền thừa kế. Ông Cesar đã từng có quan hệ nam nữ với tía người phụ nữ. Diana, Natasha, Bernadette đó là kết trái của ba tình yêu trong cuộc sống ông.


*

Xem thêm: Món Ăn Vặt Ở Hà Nội Đang Được Giới Trẻ Check In, Top 13 Món Ăn Vặt Ngon Nhất Hà Nội

thế nhưng vì sự mở ra của người đàn bà thứ hai mà tình yêu của Cesar với Isabel gặp mặt phải biết bao sóng gió và chia xa không lời tự biệt. Đó đó là Eva, fan thừa kế độc nhất của một ngân hàng lớn, nguồn tài chính quý giá bán để doanh nghiệp Legacy bảo trì và cách tân và phát triển việc tởm doanh. Tình yêu đã làm Eva mù quáng, cung ứng đó, tận dụng số gia tài mà mình nuốm trong tay, cô ta bày không còn trò này mang lại trò khác để bóc Isabel thoát khỏi cuộc đời Cesar, nhất là khi cô có tin tức Isabel đã có trong bản thân giọt máu của Cesar. Sau nhiều chiêu trò độc ác bày ra, sau cuối Eva cũng rất được về làm vk cậu chủ của khách hàng Legacy, sinh ra cô bé nhỏ Natasha. Ngay khi Eva lên tiếng tôi đã mang thai, cựu ngôi sao 5 cánh Anna Marie, người yêu cũ của Cesar cũng tuyên bố rằng cô ta đã bao gồm con với Cesar…


*

Nhiều năm sau đó, khi ông Cesar qua đời, ba cô nàng tình cờ chạm mặt lại nhau với cùng lâm vào cảnh vòng xoáy của chi phí tài cùng danh vọng. Ai đã là tín đồ giành được thành công trong trò chơi cân não này? Mánh khóe, thủ đoạn, chiêu trò… thứu tự được tung ra nhằm giành nuốm thượng phong, dẫu vậy liệu bạn trong cuộc có ưa thích với các gì mình đang làm? niềm hạnh phúc đích thực hợp lý nằm sinh hoạt khối tài sản to đùng ấy?


*

Quy tụ dàn sao danh tiếng Philippines cùng tình tiết lắt léo, hấp dẫn, tập phim Gia tộc nổi sóng được xem như là một “kiệt tác phim truyền hình” của Đài truyền hình Philippines Primetime. Vào ngày 1/12 tới đây tập phim này sẽ đến với người theo dõi vancongnghiep.info cơ hội 19h mặt hàng ngày.