XEM PHIM CÁNH ĐỒNG BẤT TẬN

"Cánh đồng bất tận" là bộ phim truyền hình gửi Ninc Dương Lan Ngọc, lên sản phẩm "ngọc nữ". Và hiện tại các diễn viên nắm nào sau tròn 10 năm lên sóng?


"Cánh đồng bất tận" là bộ phim đưa Ninch Dương Lan Ngọc, lên sản phẩm "ngọc nữ". Và hiện tại các diễn viên ráng nào sau tròn 10 năm lên sóng?

"Cánh đồng bất tận" là bộ phim truyện dựa vào tác phđộ ẩm ở trong phòng văn Nguyễn Ngọc Tư. lúc gửi thể thành phyên ổn, tác phđộ ẩm được nhào nhặn vì bàn tay của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình.

Bạn đang xem: Xem phim cánh đồng bất tận

Đây là tác phđộ ẩm được xem như là kỉ lục của Cánh diều đá quý 2010 Lúc bộ phim truyền hình chiếm mang đến 5 giải thưởng cao siêu.

Sau 10 năm, dàn diễn viên như: Ninh Dương Lan Ngọc, Tăng Tkhô giòn Hà, Dustin Nguyễn, Võ Thanh Hòa... đều có ngã rẽ sự nghiệp riêng biệt. Trong đó, Tăng Thành Hà đa số thoái lui ngoài showbiz.

Ninch Dương Lan Ngọc

Năm 2010, Ninh Dương Lan Ngọc chỉ mới đôi mươi tuổi, cô thủ vai Nương trong "Cánh đồng bất tận". Đây là vai diễn đầu tay, cũng là vai diễn góp cô đoạt giải Cánh diều rubi năm kia.

trong những phân hình ảnh gây ám ảnh cùng với khán giả là lúc Nương bị làm nhục vì các gã trai lỗi đốn. Phân chình họa đó, Ninc Dương Lan Ngọc được Đánh Giá vào vai khi mô tả nỗi nhức "thấu trời", nội trung tâm xâu xé...

Ninc Dương Lan Ngọc

Sau tác phđộ ẩm, cô biến chuyển cái tên chạy khách ở trong nhà vé với những tác phẩm: Cô Ba TP Sài Gòn, Tnóng Cám: Chuyện chưa tính, Gái già lắm chiêu... điều đặc biệt, Lan Ngọc còn được ca tụng là "quý bà trăm tỉ" của showbiz Việt cùng với hai tác phđộ ẩm đạt lợi nhuận trên 100 tỷ đồng nhưng mà cô góp khía cạnh là: Cua lại bà xã bầu cùng Gái già lắm chiêu 3.

Đỗ Thị Hải Yến

Đỗ Thị Hải Yến tham gia "Cánh đồng bất tận" cùng với vai Sương. Trong phim, vai diễn của cô gồm số phận khá trớ trêu khi vào vai một cô gái "bán hoa" cho những gã trai quê. Tuy nhiên, cô chỉ dấn lại được chỉ vài ba nải chuối tuyệt vài ba quả trứng.

Đỗ Thị Hải Yến là 1 trong diễn viên khá kĩ năng của màn hình họa Việt. Cô từng chiếm 2 giải thưởng lớn nhất tại Cánh diều quà và Bông sen vàng cùng với Cthị xã của Pao.

Đỗ Thị Hải Yến. Ảnh: Cắt phim

Những năm vừa qua, cô chuyên trọng điểm chăm sóc mang lại mái ấm gia đình và có tác dụng giám khảo một số chương trình, sự kiện về phyên hình họa.

Tăng Thanh khô Hà

Trong phyên ổn, Tăng Thanh khô Hà thủ vai cô vợ bạc bẽo của Út Võ. Dù phía trên chỉ nên vai khách hàng mời tuy thế cũng đầy đủ để cô ghi lại tuyệt hảo với người theo dõi.

Ngoài "Cánh đồng bất tận", cô còn ghi dấu ấn với các bộ phim truyện truyền hình cùng năng lượng điện hình họa không giống như: Bỗng dưng mong khóc, Đẹp từng centimet, Mỹ nhân kế...

Xem thêm: Tân Thiên Long Bát Bộ 1996 Tập 1, 2 Lồng Tiếng, Thiên Long Bát Bộ

Tăng Tkhô nóng Hà. Ảnh: Cắt phim

Năm 2012, nữ diễn viên tạo bất ngờ Khi lên xe cộ hoa với người kinh doanh Louis Nguyễn và giải nghệ. Bây Giờ, cho dù ko chuyển động nghệ thuật và thẩm mỹ tuy nhiên cô vẫn luôn là cái brand name được người theo dõi lưu giữ mang lại.

Mới đây, Tăng Tkhô cứng Hà cùng rất những nghệ sỹ đứng ra lôi kéo cỗ vũ miền Trung bị vây cánh lụt.

Dustin Nguyễn

Trong tác phẩm "Cánh đồng bất tận", Dustin Nguyễn thủ vai ông Út Võ. Ông là fan đàn ông có khá nhiều đau tmùi hương khi bị vợ đen bạc. Chính lốt tmùi hương lòng này khiến ông nổi nóng cùng cục cằn với hai người con ruột.

Dustin Nguyễn là một trong nam giới diễn viên danh tiếng, anh từng góp phương diện sống những bộ phim truyền hình chạy khách như: Dòng tiết anh hùng, Giữa nhị nhân loại, Lửa Phật...

Dustin Nguyễn. Ảnh: Cắt phim

Cách phía trên không bao lâu anh xẩy ra lùm xùm với một nhà sản xuất phim. Cụ thể phái mạnh diễn viên bị cắt vai trong dự án công trình "Bóng đè".

Gần đây, anh ít đóng phyên ổn hơn hẳn với dành nhiều thời hạn mang lại mái ấm gia đình.

Võ Thanh Hòa

Võ Thanh Hòa nhập vai Điền, nam nhi Út Võ vào phyên. Anh ghi dấu cùng với lối diễn đơn giản, nhiều xúc cảm. Đây cũng chính là vai diễn năng lượng điện hình họa trước tiên đưa về đến anh phần thưởng Cánh diều kim cương giành cho Nam diễn viên phú xuất sắc.

Võ Thanh hao Hòa. Ảnh: Cắt phim

Sau kia một thời hạn, Võ Tkhô hanh Hòa tạm ngưng đóng góp phlặng nhằm du học mặt Singapore. Về nước, anh test sức với phương châm đạo diễn những phyên ổn như: Nắng, Bệnh viện ma, Ông ngoại tuổi 30...


Cánh đồng bất tận, Tăng Tkhô giòn Hà, Dàn sao Cánh đồng bất tận, Cánh đồng bất tận sau 10 năm, Ninc Dương Lan Ngọc