GƯƠNG MẶT THÂN QUEN

cho dù NS. Hoài Linh những lần khẳng định không thiên vị bất kỳ ai lúc chấm thi nhưng công dụng của Hoài Lâm tại khuôn mặt Thân quen thuộc khiến khán giả không ngoài nghi ngờ.


Hoài Lâm mới đây đã khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao lúc viết trung tâm thư tiết lộ bản thân bị người thân kiểm soát vượt chặt. Thậm chí, anh còn ám chỉ về việc từng bị đưa vào bệnh viện trung khu thần đến 4 lần. Quan sát Hoài Lâm với cuộc sống ở ẩn thời điểm hiện tại, ít nhiều khán giả tiếc nuối khi nhớ lại thời tỏa sáng của anh tại Gương Mặt thân thuộc 2014.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen

Khi gia nhập Gương Mặt thân quen 2014, Hoài Lâm chỉ là con trai trai 19 tuổi, được biết đến là "con nuôi" của giám khảo Hoài Linh. Vào những tuần thi đầu tiên, Hoài Lâm luôn luôn nằm trong đứng đầu thí sinh nổi bật, nhận được "cơn mưa lời khen" từ những giám khảo. Điều này khiến một bộ phận khán giả tỏ ra nghi ngờ về sự thiếu công bằng của chương trình khi chú ý vào mối quan lại hệ của Hoài Linh - Hoài Lâm.NS. Hoài Linh từng khẳng định sẽ ko hề tất cả bất kỳ du di, thiên vị nào với Hoài Lâm mà lại sẽ đối xử với anh công bằng như những thí sinh khác để chàng trai có được những trải nghiệm cho riêng mình


Ở tập đầu tiên của cuộc thi, Hoài Lâm dễ dàng giành chiến thắng khi nhập vai thành Diva Céline Dion. Phái mạnh ca sĩ được đánh giá là nổi trội trong phần make up so với các thí sinh khác.

Xem thêm: 5 Mỹ Nhân Đẹp Nhất Thế Giới Ngoài Đời Ăn Mặc Thế Nào? Top 15 Mỹ Nhân Có Gương Mặt Đẹp Nhất Hành TinhĐến tập 3, Hoài Lâm và cố nghệ sĩ Minh Thuận thuộc nhận giải nhất, phân tách nhau 100 triệu đồng tiền thưởng nhưng kết quả này đã khiến nhiều tranh cãi. Nhiều người mang đến rằng màn biểu diễn quá xuất sắc của cố nghệ sĩ Minh Thuận thời điểm đó xứng đáng giành trọn giải cao nhất với 100 triệu đồng hơn là phải "cưa" đôi giải thưởng này mang lại Hoài Lâm.Chính vị thế, sau 3 tập vạc sóng đầu tiên, Hoài Lâm khiến một bộ phận khán giả mang lại rằng anh liên tiếp giành được chiến thắng là vì mối quan liêu hệ thân thiết với bố nuôi Hoài Linh.

Ở những tập phân phát sóng sau đó, Hoài Lâm ngày dần chứng minh sự tiến bộ vượt bậc của mình qua từng vòng thi thuộc nhiều màn nhập vai xuất sắc, đa dạng. Anh từng bước thuyết phục được khán giả công nhận tài năng của mình. Cuối cùng, Hoài Lâm đã trở thành cửa hàng quân Gương Mặt không còn xa lạ 2014 khi vào vai thành 2 gương mặtcố NSƯT Thanh Nga và cố NS. Thanh Sangtrong trích đoạn Tiếng Trống Mê Linh đầy bi tráng.Hoài Lâm được Mỹ Linh khen hát live xuất xắc hơn Sơn Tùng khi nhập vai thành giọng ca Em Của Ngày Hôm Qua