Tin Tức Kỹ Thuật Quân Sự Việt Nam, Quốc Phòng Thế Giới

bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh

Bạn đang xem: Tin tức kỹ thuật quân sự việt nam, quốc phòng thế giới

*

*

*

*

*

Mỹ thu về “trái ngọt” vào khoảng thời gian 2022 – năm của những phương tiện quấn thép vancongnghiep.info - Robot, xe cộ tăng, pháo tự hành với xe bọc thép là những phương tiện sẽ được chuyển nhượng bàn giao cho Lục quân Mỹ vào thời điểm năm 2022. Một số quan chức quân đội đã điện thoại tư vấn năm cho tới là "năm của các phương tiện quấn thép".


Mỹ tiếp thu “trái ngọt” vào thời điểm năm 2022 – năm của các phương tiện bọc thép

vancongnghiep.info - Robot, xe tăng, pháo tự hành và xe quấn thép là những phương tiện đi lại sẽ được bàn giao cho Lục quân Mỹ vào năm 2022. Một số quan chức quân nhóm đã hotline năm tới là "năm của những phương tiện bọc thép".


10 điểm nổi bật nổi bật nhất trong lĩnh vực máy bay quân sự năm 2021 vancongnghiep.info - Năm 2021 tận mắt chứng kiến sự xuất hiện của đều tiêm kích mới, sự trở nên tân tiến của các loại thương hiệu lửa và hầu hết hợp đồng giao thương mua bán chiến đấu cơ lớn tưởng trị giá chỉ hàng tỷ USD.


10 điểm nổi bật nổi bật nhất trong nghành nghề dịch vụ máy bay quân sự năm 2021

vancongnghiep.info - Năm 2021 chứng kiến sự mở ra của đầy đủ tiêm kích mới, sự trở nên tân tiến của những loại tên lửa và phần đông hợp đồng giao thương chiến đấu cơ lớn lao trị giá bán hàng tỷ USD.
Ấn Độ phóng thử tên lửa đạn đạo có chức năng mang đầu đạn phân tử nhân vancongnghiep.info - Ấn Độ ngày 18/12 phóng thí nghiệm tên lửa đạn đạo có tác dụng mang đầu đạn hạt nhân, được thiết kế với nhằm tiến công các hạm đội của đối phương ở Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.


Ấn Độ phóng thử tên lửa đạn đạo có chức năng mang đầu đạn phân tử nhân

vancongnghiep.info - Ấn Độ ngày 18/12 phóng phân tách tên lửa đạn đạo có công dụng mang đầu đạn hạt nhân, được thiết kế theo phong cách nhằm tấn công các hạm đội của địch thủ ở Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.


Xem thêm: Xem Phim Việt Nam Chiếu Rạp 2016, Top 10 Phim Hài Việt Nam Chiếu Rạp Hay Nhất 2016

Pháo trường đoản cú hành của nước hàn được lòng tin cao ở australia vancongnghiep.info - hợp tác ký kết với Hanwha Defense nước australia sản xuất pháo tự hành bánh xích cùng xe tiếp tế đạn bọc thép trong nước là 1 trong những dự án hiện đại hóa quân đội Australia, đảm bảo an toàn để lực lượng pháo binh tiếp tục duy trì năng lực hiện tại và vào tương lai.


Pháo tự hành của hàn quốc được tín nhiệm cao ở nước australia

vancongnghiep.info - hợp tác và ký kết với Hanwha Defense nước australia sản xuất pháo tự hành bánh xích với xe tiếp tế đạn bọc thép vào nước là 1 trong những dự án văn minh hóa quân team Australia, đảm bảo để lực lượng pháo binh tiếp tục bảo trì năng lực bây giờ và trong tương lai.


Tàu ngầm trước tiên sử dụng technology tàng hình new vancongnghiep.info - Tốc độ, độ lặn sâu và các biện pháp đối phó khác đều hoàn toàn có thể giúp tàu ngầm bay ra ngoài, nhưng không bị phát hiện tại ngay từ trên đầu là cách tốt nhất có thể để “kình ngư” rất có thể sống sót.


Tàu ngầm đầu tiên sử dụng công nghệ tàng hình mới

vancongnghiep.info - Tốc độ, độ lặn sâu và các biện pháp ứng phó khác đều hoàn toàn có thể giúp tàu ngầm bay ra ngoài, nhưng không xẩy ra phát hiện nay ngay từ đầu là cách tốt nhất để “kình ngư” có thể sống sót.


Mỹ nghiên cứu tích hòa hợp vũ khí siêu thanh trên máy cất cánh ném bom B-52 vancongnghiep.info - ko quân Mỹ đang phân tích thử nghiệm để tích hợp vũ khí siêu thanh bên trên máy cất cánh ném bom B-52 Stratofortress, một vai trò mà lại chúng tương xứng hơn ngẫu nhiên máy cất cánh chiến đấu nào khác của Mỹ, với sự thành công chắc chắn rằng sẽ ảnh hưởng đến các quy mô ném bom và tiến công đường không hiện nay có.


Mỹ nghiên cứu và phân tích tích hợp vũ khí khôn xiết thanh bên trên máy bay ném bom B-52

vancongnghiep.info - không quân Mỹ đang phân tích thử nghiệm nhằm tích hợp vũ khí cực kỳ thanh bên trên máy cất cánh ném bom B-52 Stratofortress, một vai trò nhưng chúng phù hợp hơn bất kỳ máy bay chiến đấu nào không giống của Mỹ, và sự thành công chắc chắn rằng sẽ tác động ảnh hưởng đến các mô hình ném bom và tấn công đường không hiện nay có.


Nga tung ra phiên bạn dạng siêu tàng hình của “thợ săn” Sukhoi S-70 vancongnghiep.info - Nga lần trước tiên ra đôi mắt một phiên phiên bản siêu tàng hình mới của máy bay không người điều khiển chiến đấu hạng nặng vì chưng nước này cải tiến và phát triển trong thời gian gần đây, với năng lực qua đôi mắt các khối hệ thống phòng không ưu việt.


Nga ra mắt phiên bản siêu tàng hình của “thợ săn” Sukhoi S-70

vancongnghiep.info - Nga lần thứ nhất ra mắt một phiên bạn dạng siêu tàng hình mới của dòng sản phẩm bay không người lái chiến đấu hạng nặng vì chưng nước này phát triển trong thời gian gần đây, với tài năng qua đôi mắt các hệ thống phòng ko ưu việt.


Tiêm kích F-22 của Mỹ bất ngờ lộ diện với bộ giáp “trong như gương” vancongnghiep.info - Đoạn video clip quay được tại căn cứ không quân Nellis, bang Nevada đã cung ứng một ánh nhìn về lớp che đầy bí hiểm và chưa từng thấy của tiêm kích tàng hình F-22 Raptor.


Tiêm kích F-22 của Mỹ bất ngờ lộ diện với bộ giáp “trong như gương”

vancongnghiep.info - Đoạn đoạn clip quay được tại căn cứ không quân Nellis, bang Nevada đã hỗ trợ một ánh nhìn về lớp lấp đầy bí ẩn và chưa từng thấy của tiêm kích tàng hình F-22 Raptor.


mạnh mẽ tiêm kích đa năng Dassault Rafale của Pháp vancongnghiep.info - Vừa qua, UAE đặt sở hữu 80 tiêm kích Rafale của Pháp cùng với trị giá chỉ 15 tỷ USD, lưu lại đơn hàng thế giới lớn nhất lịch sử dân tộc của loại máy cất cánh này.


uy lực tiêm kích đa năng Dassault Rafale của Pháp

vancongnghiep.info - Vừa qua, UAE đặt cài 80 tiêm kích Rafale của Pháp cùng với trị giá 15 tỷ USD, khắc ghi đơn hàng nước ngoài lớn nhất lịch sử vẻ vang của cái máy bay này.


chủ yếu trị xóm hội quả đât kinh tế thể dục thể thao văn hóa vui chơi luật pháp du lịch
quân sự - Quốc phòng sức mạnh Đời sinh sống doanh nghiệp Ô đánh - Xe thứ mắt nhìn Multimedia technology Sách nói