VỤ ÁN HUỲNH THỊ HUYỀN NHƯ

Tòa án nhân dân cấp cao tp.hồ chí minh đã tuyên án đối với 10 bị cáo nguyên là lãnh đạo Navibank về tội "Cố ý có tác dụng trái quy định trong phòng nước về thống trị kinh tế tạo hậu quả nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Vụ án huỳnh thị huyền như


*
Pháp luật

Xét xử vụ án cố gắng ý làm trái quy định ở trong nhà nước tại Navibank


Vụ án này là một trong những phần của vụ án Huỳnh Thị Huyền Như lừa đảo 1.285 tỷ đồng của một số công ty, cá thể và ngân hàng. Vào 10 bị cáo tất cả nguyên tổng giám đốc Navibank cùng 3 nguyên Phó Tổng Giám đốc.
*
Pháp luật

Vụ án Huyền Như: Tòa trả hồ sơ, yêu thương cầu khảo sát bổ sung


Khi năm doanh nghiệp mở tài khoản tại Vietinbank và đưa vào tổng số hơn 1.000 tỷ đồng, Huyền Như đã tận dụng chức vụ quyền hạn, chuyển toàn cục số tiền này ra khỏi khối hệ thống rồi chiếm đoạt.
*
Pháp luật

Giữ nguyên mức án tù thông thường thân cùng với bị cáo Huyền Như


Ngày 7/1, Tòa phúc thẩm toàn án nhân dân tối cao Nhân dân về tối cao sẽ tuyên án giữ nguyên mức án tù thông thường thân đối với bị cáo Huỳnh Thị Huyền Như.
*
Chính trị

TTXVN bình chọn 10 sự kiện trông rất nổi bật của vn năm 2014


Kiên quyết chống chọi phản đối hành vi sai trái của china ở đại dương Đông, giải cứu thành công nạn nhân vụ sập hầm thủy năng lượng điện ở Lâm Đồng nằm trong các 10 sự kiện khá nổi bật của vn năm 2014.
*
Pháp luật

Vụ án Huyền Như: Đề nghị hủy 1 phần bản án sơ thẩm


Tiếp tục phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ Huỳnh Thị Huyền Như cùng đồng phạm, ngày 24/12, thay mặt VKSND về tối cao tham gia phiên tòa đã có kiến nghị mức án đối với các bị cáo.
Tòa phúc thẩm tòa án nhân dân Nhân dân tối cao tại tp.hcm đã mở phiên phúc thẩm vụ án Huỳnh Thị Huyền Như cùng đồng phạm lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm giành tài sản.

Xem thêm: Xin Cảm Âm/Sheet Nhạc Phim Chàng Trai Vườn Nho, Chàng Trai Vườn Nho (Ost)


Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã yêu cầu các cơ quan bảo đảm an toàn pháp giải pháp khẩn trương thanh tra rà soát vụ án, hiểu rõ hành phạm luật tội của các bị cáo.
"Bầu" Kiên và những đồng phạm bị buộc tội phải chịu trách nhiệm hình sự vì chưng gây thiệt hại cho bank ACB rộng 1.400 tỷ đồng.
Bà Nguyễn Thị Lang, mẹ ruột của bị cáo Huỳnh Thị Huyền Như đềnghị Tòa tuyên trả lại tòa nhà là quần thể Villa H2 (Hội An) mang đến bà.
"Siêu lừa" Huỳnh Thị Huyền Như, nguyên Phó chống quản lýrủi ro của Vietinbank bị tuyên án tùchung thân.
Hội đồng xét xử vụ án Huỳnh Thị Huyền Như vẫn nghị án trong số ngày 23, 24, 25/1 cùng sẽ tuyên án vào 8 giờ trong vòng 30 phút ngày 27/1.
Theo TPBank, Viện kiểm gần kề cho rằng ngân hàng đã vi phạm luật quy định khi tiến hành ủy thác chi tiêu là chưa cân xứng với thực tiễn và không đúng với thực chất của sựviệc.
Mặc dù phi pháp khi có thai nhung vì chưng phạm tội nghiêm trọng, Viện Kiểm ngay cạnh vẫn ý kiến đề xuất án thông thường thân cùng với Huyền Như.
Ngày 6/1, tòa án Nhân dân tp.hồ chí minh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm xétxử bị cáo Huỳnh Thị Huyền Như và những đồng phạm.
*

Vì sao hàng trăm chuyến bay không thể đựng cánh ngày đầu mở lại?

*

40 thức giấc thành tổ chức triển khai dạy học tập trực con đường và qua truyền hình

*

Hình ảnh chính thức lật lại chuyến bay thương mại Hà Nội-TP.HCM

*

Đại dịch COVID-19 làm gia tăng tỷ lệ mắc náo loạn trầm cảm, lo âu

*

Trung Quốc lao vào thời đại lấy “thịnh vượng chung” làm cho trung tâm