HOÀNG HÀ GIANG VÀ BI KỊCH MỘT KIẾP NGƯỜI

Tám năm đương đầu với căn bệnh dịch lupus ban đỏ hệ thống với một chuỗi sóng gió cuộc sống, cuối cùng Hoàng Hà Giang cũng đầu mặt hàng số trời để mãi ra đi vào cõi vĩnh hằng buổi tối 7/12.


Hoàng Hà Giang là võ sĩ xuất thân xuất phát từ một mái ấm gia đình nghèo ngơi nghỉ Q4, TP HCM. Đây là trung tâm giảng dạy hồ hết VĐV taekwonbởi vì xuất sắc đẹp của đất nước hình chữ S. Mới 15 tuổi, cô đã làm nên cơn động đất Lúc giành HCB ASIAD làm việc Doha (Qatar) năm 2006. Nằm trong công tác đào tạo và huấn luyện cố kỉnh hệ kim cương của thể thao Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Giang thường xuyên chứng tỏ kĩ năng bởi 2 tấm HCV giải trẻ trái đất năm 2006, 2008.

Bạn đang xem: Hoàng hà giang và bi kịch một kiếp người

Cđọng tưởng cuộc sống sẽ bù đắp phần như thế nào đến võ sư mau chóng chịu chình họa phân ly từ bỏ bé nhỏ này dẫu vậy tai họa bỗng chốc ùa tới.


*

Hoàng Hà Giang không để ai vượt qua mình bên trên sàn đấu tuy nhiên cô đành bất lực trước sóng gió cuộc đời.

Trong một chuyến hướng dẫn trên Nước Hàn năm 2008, Hà Giang bị chẩn đoán thù mắc căn bệnh lupus ban đỏ khối hệ thống. Cnạp năng lượng bệnh dịch không nguy hại mang lại tính mạng cơ mà khiến cho bạn phạm phải không được chuyển động mạnh khỏe, rời xúc tiếp cùng với tia nắng phương diện ttránh. Nó khiến cho cô mất suất tham dự Olympic Bắc Kinh 2008 cho dù quá qua vòng loại một phương pháp tmáu phục. Nhưng đáng bi lụy hơn, võ sư này đề xuất chia tay sàn đấu. Cô không còn lựa chọn nào khác. Từ đó, cuộc sống Hà Giang là 1 trong những chuỗi số đông trở thành nỗ lực bất ngờ.

Xem thêm:

Mất suất vào công tác huấn luyện và đào tạo năng lực, Hà Giang sinh sống dựa vào khoản trợ cấp rất ít hơn 3 triệu đồng/tháng. Trong lúc đó, tiền thuốc thang để chữa trị bệnh lupus đã rộng 4 triệu đồng/mon. Sống cùng người mẹ cùng bà nước ngoài vào 1 căn chung cư nhỏ dại trên tuyến đường Tôn Thất Tngày tiết, đơn vị vô địch taekwonvì chưng kiếm tìm hầu như cách để mở ra cho bạn một sau này không giống. Nhờ sự bình thường tay của bằng hữu, cuộc sống đời thường của Hà Giang phần như thế nào ổn định. Cô có tác dụng phân phối thời gian tại hội taekwondo Thành Phố Hồ Chí Minh, dạy thêm taekwonvày cho học sinh ở khu vực Prúc Mỹ Hưng…

Nhưng sóng gió cuộc sống không buông tha cô. Cuối năm trước đó, trong một lượt đi dạy dỗ thêm cô bị chiếc xe taxi va va, gãy xương đùi, phải phẫu thuật bắt ốc. Mẹ cô bắt buộc bỏ dở quá trình may vá tư nhân nhằm lo đến phụ nữ. Nhà vô địch cụ giới trẻ 2006 còn mất luôn các bước dạy thêm cùng với khoản chi phí 100.000 đồng từng buổi cũng như khu vực có tác dụng tại hội taekwonvì với khoảng lương 1,4 triệu đồng từng tháng. Biết bao dự định về một cuộc sống xuất sắc rất đẹp ko kể sàn đấu đột nhiên chốc tung thay đổi.

Vừa chữa bệnh gặp chấn thương, vừa chữa lupus ban đỏ khiến sức mạnh của Giang yếu dần dần. Số chi phí rộng 139 triệu VND cơ mà đầy đủ tnóng lòng hảo trung tâm giúp đỡ cũng chỉ góp cô vậy cự thêm không lâu. Cách phía trên 2 tuần, cô bé 24 tuổi bị bất tỉnh nhân sự và được gửi vào bệnh viện, bị chẩn đân oán viêm ruột đề nghị mổ xoang. Vì sức mạnh sẽ khánh kiệt, cô cứ lịm dần dần trong tầm tay của mái ấm gia đình, nhằm rồi ra đi cơ hội 20h15 tối 7/12.

Cuộc đời cấm đoán Hoàng Hà Giang những chọn lọc, xô cô bửa xuống tuy nhiên hình hình họa của cô ý đang còn mãi trong tâm trí tín đồ ở lại. Thi thể của cô sẽ tiến hành quàn tại nhà tang lễ quận 4, số 2 con đường Tôn Thất Thuyết. Sau bao ngày giông bão, cuối cùng Hoàng Hà Giang cũng đều có cho khách hàng một giấc mộng bình an...


Những tấm lòng quà cùng với Hoàng Hà Giang

Ông Nguyễn Hùng, phó chủ tịch Ssinh sống VH-TT&DL TP..Hồ Chí Minh cho biết vẫn trang trải đông đảo chi phí quan tài cho Giang vì cô là bộ đội cũ của ông. Ngay sau khi võ sư này tạ thế, hồ hết đồng môn của cô ý, trong các số ấy tất cả đơn vị VĐTG taekwonvì chưng quyền màn trình diễn Châu Tuyết Vân đang lôi kéo phần nhiều fan hỗ trợ, chia sẻ khó khăn của mái ấm gia đình trong thời hạn tới đây. Do công ty cũng nghỉ ngơi Q4 yêu cầu tức thì vào tối 7/12 Tuyết Vân đang đi đến Nhà tang lễ nhằm chia sẻ nỗi nhức cùng gia đình cô gái võ sư. Dự kiến trong thời gian ngày 8/12, bạn bè, thân hữu sẽ đến viếng Hoàng Hà Giang.