Tư vấn mua máy chiếu gia đình

Tận thừa hưởng 1 bộ phim hay như là một trận bóng đá tuyệt trên screen mập như sống địa điểm giải trí rạp chiếu phim phlặng là đông đảo kinh nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng mà mái ấm gia đình chúng ta hoàn toàn đạt được với một chiếc máy chiếu. Hiện giờ, trên Thị Trường có rất nhiều các loại sản phẩm chiếu tới từ Anker, Xiaomày, Epson, TYCO, Optoma v.v. có thể khiến cho các bạn do dự phân vân lắp thêm chiếu nào cực tốt, cân xứng cùng với yêu cầu của bạn dạng thân.

Bạn đang xem: Tư vấn mua máy chiếu gia đình

Bài viết này đang ra mắt giải pháp chọn thứ chiếu tốt nhất có thể cũng giống như bảng xếp thứ hạng top 10 những loại đồ vật chiếu rất tốt được ưa chuộng. Bảng xếp thứ hạng không chỉ là bao gồm những một số loại vật dụng chiếu mini giá rẻ Hơn nữa phần đa một số loại đồ vật chiếu tương xứng nếu bạn muốn tất cả một trang chủ theater thực thú. Chúc chúng ta kiếm được chiếc máy chiếu tương xứng cho doanh nghiệp sau nội dung bài viết này.
Mục Lục

Máy Chiếu Gia Đình Khác Gì So Với Máy Chiếu Thường?


*
*
*
*
*
*
*

Độ tinc xảo của hình ảnh sản phẩm công nghệ chiếu gia dụng phụ thuộc vào độ sắc nét (con số pixels). cũng có thể phân chia thành các nhiều loại nhỏng Scard đồ họa (800 x 600 pixels), Full HD (19đôi mươi x 1080), 4K (3840 x 2140) hoặc (4096x2160), càng các điểm pixels độ nét của video càng tốt.


Nếu ước ao dự trữ mang lại sau này, hãy lựa chọn loại sản phẩm công nghệ chiếu 4K. Những vật dụng chiếu này thông thường sẽ có mức chi phí không nhỏ, phổ biến ở chi phí lên đến vài ba trăm triệu đồng. Tuy nhiên, bên trên thị trường, một trong những dòng sản phẩm gồm mức ngân sách hơn trăng tròn triệu đã và đang xuất hiện.


Nếu mong sàng lọc sản phẩm tất cả mức giá thành vừa yêu cầu, có thể chăm chú đến những chiếc thứ chiếu unique High Vision hoặc Full Vision cùng với giá thành bên dưới trăng tròn triệu đồng.


lúc Độ Sáng Từ 1000 – 2000 lm (lumen), Hình Ảnh Dễ Thấy


Vì sản phẩm công nghệ chiếu gia dụng thường xuyên được dùng làm xem trong phòng tối, đề nghị điều đặc biệt là vật dụng nên đảm bảo ánh sáng. Để thấy được hình hình ảnh một cách cụ thể, đề xuất chọn đồ vật chiếu tất cả độ sáng từ bỏ 1000 đến 2000lm (lumen). Đối cùng với phần lớn cnạp năng lượng chống cấp thiết làm cho buổi tối trọn vẹn, nên chọn 2000lm trở lên.


Tuy nhiên, vô cùng cạnh tranh phân đánh giá hình họa với ánh sáng thực tế so với thông số kỹ thuật nghệ thuật. Vì vậy, nên đánh giá mọi nhận xét bên trên mạng internet về sản phẩm trước lúc chọn download.


tỷ lệ Tương Phản Cho Hiển Thị Sắc Nét Hơn


Tỷ lệ tương phản bội là tỷ lệ giữa màu trắng sáng sủa duy nhất cùng color bất minh độc nhất, được hiển thị ví dụ như “2500:1”. Độ tương bội phản càng tốt thì hình hình họa càng rõ ràng, color Đen càng được tái hiện ví dụ, hình hình ảnh càng có chiều sâu và nhìn thấy rõ phần nhiều phần hình ảnh có màu sắc Đen.


Cần chú ý rằng độ tương bội nghịch cũng thay đổi tương đối nhiều phụ thuộc vào vào độ sáng. Tỷ lệ tương phản bội chỉ nên thước đo độ phân giải của phần về tối màu, bởi vậy Tỷ Lệ tương làm phản cao không có nghĩa là chắc chắn rằng unique hình ảnh sẽ trnghỉ ngơi cần đẹp nhất hơn.


Dựa Vào Vị Trí Đặt Máy Để Lựa Chọn


Sau Khi quyết xác định trí đặt vật dụng chiếu, hãy lưu giữ kiểm tra quan hệ địa điểm với màn hình để có thể thoải mái và dễ chịu thưởng thức phim hình ảnh hơn.


Chọn Theo Khoảng Cách Tới Màn Hình

Khoảng giải pháp có thể chiếu mang đến của sản phẩm chiếu là một mục kiểm soát vô cùng đặc biệt. Nên đo trước khoảng cách thân điểm đặt sản phẩm công nghệ chiếu cùng màn hình, sau đó lựa chọn mẫu mã gồm khoảng cách chiếu khớp ứng.

Khoảng biện pháp chiếu mà lại đơn vị phân phối khuyến cáo không phải là khoảng cách chiếu về tối đa, trên đây chỉ với khoảng cách nhưng chúng ta cũng có thể dễ lấy nét cùng trải nghiệm hình hình ảnh một biện pháp đẹp nhất mà lại thôi.


Chọn Tiêu Điểm Ngắn lúc Dùng Trong Không Gian Hẹp
Máy chiếu tiêu cự nlắp có chức năng trình chiếu lên màn hình hiển thị trường đoản cú 60 inch trsinh sống lên trong phạm vi khoảng tầm 1m.
Trong lúc ấy, để hiển thị được hình hình ảnh rộng, loại trang bị chiếu bình thường cần phải có một khoảng cách nhất thiết thân thiết bị chiếu với màn chiếu. Vì vậy, loại sản phẩm công nghệ chiếu tiêu cự ngắn là sự tuyển lựa phù hợp đến phần đa cnạp năng lượng chống nhỏ dại gọn gàng.
Chức Năng Hiệu Chỉnh Méo Hình Giúp Chiếu Từ Góc Xiên

Lúc trình chiếu, những vật dụng chiếu thường thì chỉ có thể chiếu thẳng đến màn chiếu hoặc tường phía đối diện, mặc dù một số trong những dòng sản phẩm cách đây không lâu được sản phẩm thêm chức năng chỉnh sửa (Correction function) cho phép tự động điều chỉnh ví như được chiếu từ bỏ hướng chéo.

Nếu có công dụng điều chỉnh tự động hóa, sản phẩm công nghệ chiếu sẽ hiệu chỉnh mang lại tinh thần dễ quan sát của màn hình hiển thị. Vì vậy, chúng ta cũng có thể áp dụng thứ chiếu nhưng ko đề nghị quyên tâm vị trí đặt máy, không phải tốn sức điều chỉnh, cài đặt.

Có sẽ sở hữu nhì nhiều loại chức năng hiệu chỉnh: "chỉ theo phía lên với xuống" hoặc "lên, xuống, ngang".Do đó, chỉ việc công dụng hiệu chỉnh thôi không đầy đủ, buộc phải coi vật dụng có thể hiệu chỉnh theo hướng như thế nào để rất có thể chọn loại tương xứng.


Xác Định Phương thơm Thức Lắp Đặt

Có nhiều cách thức lắp đặt khác biệt đến thiết bị chiếu gia đình , ví dụ như đẳng cấp di động cầm tay, dạng hình cố định và thắt chặt bên trên è / tường cùng hình dạng đặt lên phương diện phẳng. Do đó, cần được xác thực phương pháp gắn thêm. điều đặc biệt Khi thắt chặt và cố định vào nai lưng hoặc tường, cần lựa chọn những phụ kiện kim loại đi kèm theo với làm nên tương hợp .

Trường hợp các loại cố định hoặc cầm tay, sẽ sở hữu một số loại có thể kế phù hợp với chân đứng,trường hợp nó tương thích với chân đứng, chúng ta cũng có thể thực hiện sinh sống ngẫu nhiên đâu trong khoảng cách chiếu với việc cài đặt cũng tương đối dễ dàng.

Nếu lắp ráp ngay gần tường, phương diện sau sẽ bị chặn, vị vậy nên thực hiện nhiều loại có khả năng thoát khí vùng trước. Khi ý muốn một số loại chiếu lên nai lưng đề xuất chất vấn chi tiết các thông số kỹ thuật nghệ thuật theo cách sử dụng, ví dụ như chiếu bao gồm công dụng chiếu nai lưng.


Những Tính Năng Khác Ảnh Hưởng Đến Sự Thoải Mái


Bên cạnh năng lực hiểu thị hình ảnh cụ thể, độ Khủng và quality âm thanh khô của loa cũng tác động đến sự thoải mái và dễ chịu. Hãy đánh giá số đông tính năng sau đây:
Dễ Tập Trung Nếu Âm Thanh khô Của Quạt Yên Tĩnh

Vì thiết bị chiếu phân phát ra nhiệt yêu cầu quạt làm cho đuối luôn luôn được tích phù hợp phía bên trong nó. Độ bự âm thanh của quạt Khi vận động dao động tự nấc im tĩnh đến cả đáng chú ý. Hầu không còn những các loại đồ vật chiếu bao gồm âm tkhô giòn tự 20 cho 45 db (decibel), vì vậy hãy lựa chọn hầu như dòng sản phẩm càng yên ổn tĩnh càng tốt. điều đặc biệt, nếu còn muốn triệu tập để trải nghiệm những bộ phim, thì một số loại trang bị lặng tĩnh là việc chọn lựa thoải mái và dễ chịu rộng.


Kiểm Tra Hiệu Năng Của Loa Tích Hợp Nếu Quý khách hàng Quan Tâm Đến Âm Thanh

Nếu sử dụng loa thêm bên cạnh, bạn không nên quyên tâm mang đến chất lượng âm tkhô giòn của loa tích thích hợp vào sản phẩm chiếu. Tuy nhiên, phần nhiều ai muốn trải nghiệm những đoạn Clip một mình nhưng không đề xuất thứ thêm loa cùng với máy chiếu, hãy lựa chọn một sản phẩm bao gồm âm tkhô nóng tốt nhất có thể.


Tất nhiên, tính năng của loa tích vừa lòng càng xuất sắc thì âm tkhô nóng cũng càng giỏi, ví như bao gồm thêm công dụng tái sinh sản âm trầm tốt, phần lớn đoạn Clip ca nhạc tuyệt buổi thể hiện v.v. vẫn trở đề xuất sống động rộng.


Tự Do Thưởng Thức với Loại Tương Thích Wifi, Bluetooth
Các các loại trang bị chiếu gia dụng thường xuyên được kết nối vào các đồ vật nhỏng đầu DVD thông qua cổng HDXiaoMi MI, mặc dù một trong những sản phẩm vừa mới đây cũng rất được vật dụng wifi, bluetooth có thể chấp nhận được bạn chọn lựa ngôn từ xem đa dạng hơn.

Xem thêm: Viện Thẩm Mỹ Viện Dr Hải Lê (Dr, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr


Thậm chí ngay cả khi bạn không có Wifi, gồm có thành phầm phú khiếu nại bán riêng biệt, chất nhận được tùy chọn tính năng này. Vì vậy, cần chất vấn xem sản phẩm công nghệ bao gồm cung cấp liên kết hay không nếu còn muốn lắp đặt thêm sau này.


Top 10 Máy Chiếu tốt nhất rất được quan tâm mang đến gia đình (Tư vấn mua)


Dựa trên số đông điểm lưu ý kiến nghị chọn lọc, mybest giới thiệu mang lại các bạn 10 đồ vật chiếu gia dụng rất tốt hiện thời.


1
business.panasonic.teo.uk

PanasonicMáy Chiếu

PT-LB303

Từ 11.600.000 VNĐ


Chất Lượng Cho Doanh Nghiệp, Giá Thành Cho Gia Đình
Đây là 1 trong cái máy gồm công suất sử dụng cao, được thiết kế với khá nhiều tính năng dành cho bạn tuy vậy với mức giá tương đối vừa phảiso với các dòng thiết bị thời thượng khác. Độ tương bội nghịch cao 16000:1; mặt khác cùng với khả năng chiếu sáng 3100 lumen cùng nhân kiệt Daylight View Lite, bạn có thể theo dõi và quan sát hình hình họa rõ nét ngay cả vào ĐK ánh nắng buổi ngày.

Máy có tác dụng từ bỏ chỉnh color và chỉnh méo xuất sắc góp người dùng thao tá thuận tiện, khoảng cách đặt vật dụng cũng rất ngắn, 2 xác suất màn hình, phù hợp cho đa số hộ gia đình gồm không khí khiêm tốn. Sản phđộ ẩm vừa có thể treo nai lưng (sản phẩm lắp được buôn bán riêng), vừa có thể đặt cố định. Bộ phận lọc không khí và đèn chiếu được đặt ở những địa chỉ dễ dàng, nhờ đó không cần toá thiết bị thoát ra khỏi trần nhà lúc thay thế sửa chữa phần đông thành phần này.


Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu gắn đặtKhoảng biện pháp chiếu/ Kích thước chiếuChỉnh méoChức năng khác
LCD
1024 × 768 pixels
16:9 và 4:3
3100 lumens/16 000:1
Đặt/ lắp trần
0.76 -7.62m/30-300 inch
Loa tích hòa hợp, kết nối không dây với tất cả dây Windows PCs, iOS, Android, Wifi, USB v.v.

2
tiki.vn

TYCOMáy Chiếu

T2800A

Từ 4.600.000 VNĐ


hầu hết Chức Năng Tiện Lợi, Giá Thành Hợp Lý

Máy chiếu tự TYCO có giá cả hợp lý, chưa đến 5 triệu, tuy thế lại thiết lập nhiều công dụng nhân thể dụng khi áp dụng trên gia đình như chiếu được 2 tỉ trọng, khả năng chiếu sáng cùng độ tương phản bội cao, có thể yên ổn trung tâm áp dụng trong cả phòng cảm thấy không được buổi tối.

Sản phđộ ẩm có cung cấp giờ đồng hồ Việt kề bên 23 ngôn từ không giống, cung cấp phần nhiều các liên kết từ bỏ ko dây đến bao gồm dây, cho phép người tiêu dùng phân phát đoạn Clip trực đường tuyệt chia sẻ ngôn từ thẳng tự vật dụng. Độ ồn bên dưới 25dB, chất nhận được các bạn thoải mái tận hưởng bộ phim truyện ngưỡng mộ mà không bị phân trung tâm.


Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu lắp đặtKhoảng biện pháp chiếu/ Kích thước chiếuChỉnh méoChức năng khác
LCD
Full HD 19trăng tròn x 1080p
16:9, 4:3
2800 Lumens/1500:1
Đặt
1-3.6m/33-120 inch
Kết nối không dây, gồm dây, Android/ iOS/ MacOS/ Window, 23 ngữ điệu gồm giờ đồng hồ Việt

3
epson.eu

Epson Máy Chiếu

EH-TW 5350

Từ 24.600.000 VNĐ


Home Theater Trên Màn Hình Lớn Với Độ Tương Phản Cao
Sản phẩm cho độ tương phản nghịch lên đến 35.000:1, trình chiếu hình ảnh mềm mịn và mượt mà, sắc đường nét, tự đông đảo màu tươi sáng, đậm đến những mảng màu sắc Đen sâu thẳm gần như trlàm việc nên chân thật. Đây là vật dụng chiếu phù hợp mang đến chúng ta yêu thương phần lớn hình ảnh tất cả chiều sâu lúc xem phim, TV, thể dục thể thao bên trên screen mập tận nhà.Đặc biệt máy được trang bị các chính sách screen khác biệt, ví như cơ chế split screen có thể chấp nhận được bạn phân chia screen ra làm 2 khôn cùng tiện nghi.Bên cạnh đó, sản phẩm cũng cung cấp phạt hình hình ảnh với phyên ổn 3D với chất lượng Full HD, tương xứng với những bạn muốn xem phyên 3 chiều tức thì tại nhà riêng! Ứng dụng iProjection Smart cho phép bạn điều khiển máy trường đoản cú ngẫu nhiên đồ vật xuất sắc như thế nào, tương đối thuận tiện. Nếu chúng ta tất cả có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android, bạn có thể truyền phát đoạn phim cho thiết bị chiếu bởi Wifi cùng nhân kiệt Miracast.
Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu đính đặtKhoảng cách chiếu/ Kích thước chiếuChỉnh méoChức năng khác
3LCD
Full HD 1080p
16:9
2200 Lumen/ 35000 : 1
Đặt
1.62 - 1.95 m /60 inch
Loa tích hòa hợp, Wireless LAN, các chính sách màn hình

4
optoma.com

OPTOMACompact and Powerful

PS346

Từ 9.000.000 VNĐ


Thông Số Kỹ Thuật Cao, Tự Tin Sử Dụng Bất Kỳ Nơi Đâu
Sản phđộ ẩm với hai tỉ lệ thành phần screen cực kỳ tiện lợi, loa tích hợp trong thiết bị gồm hiệu suất đến 10W, góp cho tất cả những người cần sử dụng không cần thiết phải tất cả thêm loa cung cấp mà có thể sử dụng thẳng tự sản phẩm công nghệ chiếu. Độ sáng cho 3700 lumens độ tương làm phản đến 30.000:1 cho nên vì vậy chúng ta cũng có thể sử dụng bất kể ở đâu bạn thích.

Khoảng phương pháp chiếu từ một cho 10 m là một khoảng cách cực kỳ thoải mái, vừa có thể đặt ngay sát hoặc đặt tại cuối chống, screen chiếu lên đến mức 250 inch hỗ trợ chiếu cực lớn đem đến cảm giác đưa về yên cầu tốt hơn cho những người dùng.


Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu thêm đặtKhoảng bí quyết chiếu/ Kích thước chiếuChỉnh méoChức năng khác
DLP
Sđồ họa 800 x 600
4:3, 16:1
3700 lumens/30,000:1
Đặt
1-10 m/25 – 250 inch
Loa tích hợp 10W, liên kết gồm dây

5
tycovietphái mạnh.com

TYCO Máy Chiếu

T7A Wifi 2021

Từ 5.300.000 VNĐ


Máy Chiếu Giá Rẻ, Phù Hợp Nhu Cầu Tối Tđọc Của Gia Đình
Đây là vật dụng chiếu giá thấp tuy vậy hội tụ những bản lĩnh của một thứ chiếu cơ bản. Bạn ko phải bỏ ra rất nhiều tiền cũng hoàn toàn có thể đã có được một cái máy 3800 lumens để xem trong phòng sáng sủa xuất xắc chống tối, tương xứng yêu cầu thực hiện buổi tối tđọc của gia đình. Sản phđộ ẩm bao gồm loa tích hòa hợp và cung ứng các chuẩn chỉnh ngõ vào thông dụng nhỏng card đồ họa, HDXiaoMi MI, AV, cung cấp liên kết cùng với nhiều chủng loại những trang bị.Với Ngân sách chi tiêu phải chăng, thành phầm trọn vẹn thỏa mãn nhu cầu nhu yếu giải trí buổi tối tgọi của một gia đình nhưng mà vẫn tiết kiệm, bạn cũng có thể thuận lợi liên kết wifi với đưa theo.
Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu thêm đặtKhoảng giải pháp chiếu/ Kích thước chiếuChỉnh méoChức năng khác
LED-LCD
19đôi mươi x 1080p
16:9 và 4:3
4000:1
Đặt
-/50-140 inch
23 ngôn ngữ, gồm tiếng Việt,

6
tiki.vn

Epson Máy Chiếu

EB-X41

Từ 10.600.000 VNĐ


5 Chế Độ Màu Phù Hợp Với Nhiều Nhu Cầu Sử Dụng

Máy chiếuEB-X41 Mặc dù chỉ gồm một tỷ lệ 4:3 dẫu vậy bù lại, sản phẩm có không ít điểm cộng khác. Đầu tiên chính là ánh sáng 3600 lumens cho phép chiếu ngay cả Khi bật đèn, độ tương bội phản cao đến hình hình họa sắc đẹp nét rộng, có thể đặt xuất xắc treo trằn hầu như được.

Đặc biệt, kỹ năng điều chỉnh 5 cơ chế color tương xứng với tương đối nhiều yêu cầu sử dụng. Nhỏng cơ chế Blackboard cùng Presentation đã cân xứng khi dùng vào huấn luyện và giảng dạy, bộc lộ, trong những lúc đó chế độ Cinema với Dynamic vẫn phù hợp sử dụng khi chứng kiến tận mắt phlặng, chơi trò chơi, chính sách sRBG được cho phép tùy chỉnh theo nguyện vọng hết sức thuận tiện.


Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu thêm đặtKhoảng phương pháp chiếu/ Kích thước chiếuChỉnh méoChức năng khác
3LCD
XGA, 1024 x 768
4:3
3600 Lumen/15,000 : 1
Đặt, treo trần
1.8 - 2.17 m/30 - 300 inch
Kết nối USB, kết nối có dây, Wireless LAN, 4 chế độ màu sắc, loa tích hợp

7
mi.com

XiaomiMi Smart Compact Projector

MJJGTYDS02FM

Từ 13.000.000 VNĐ


Chức Năng Gần Như Hoàn Hảo, Kích Thước Nhỏ Gọn

Máy chiếu Xiaomi với cùng với kích thước bé dại gọn gàng nhỏng một mẫu hộp, trọng lượng chỉ 1,2 kg. Khoảng bí quyết chiếu từ 2 mét với kích cỡ màn chiếu 1đôi mươi inch, toàn diện nhằm áp dụng trong cnạp năng lượng phòng bé dại.

Sản phđộ ẩm có tương đối nhiều chức năng nổi tiếng như Google assistant, góp cho những người dùng rất có thể để tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói, shop với số đông hỗ trợ trợ tự Google. Đồng thời người tiêu dùng cũng rất có thể chọn phyên ổn hình họa từ kho của Google Play nhằm yêu cầu được không ít rộng. Độ phân giải cao 1080p full HD cung ứng 4K mang lại unique hình hình họa rất là giỏi.


Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu lắp đặtKhoảng giải pháp chiếu/ Kích thước chiếuChỉnh méoChức năng khác
LED
1080P full HD
-
500 lumens
Đặt
trường đoản cú 2m/60–1đôi mươi inch
Dolby Audio,Google Assistant, Google Play, loa tích hợp

8
ankerjapan.com

Anker Nebula Mars II

Từ 9.030.000 VNĐ


Sản phđộ ẩm thiết bị chiếu từ bỏ Anker cùng với thiết kếNebula Mars II, giành Giải thưởng Thiết kế Red Dot cho các sản phẩm có phong cách thiết kế xuất dung nhan. Chức năng đem đường nét tự động trong một giây mang lại hình hình ảnh rõ rệt tức thì chớp nhoáng mà lại không nên sửa đổi những. 2 loa tích hợp với hiệu suất 10W mỗi loa mang đến tận hưởng âm tkhô giòn xuất sắc rộng.

Máy có thể sử dũng không dây cùng với thời gian khoảng 4h. Sản phẩm có ứng dụng riêng biệt đến iOS và Android, giúp người dùng kiểm soát và điều hành trang bị thuận lợi rộng bên trên thiết yếu Smartphone của bản thân. Nhiều cách tiến hành kết nối từ bỏ USB, HDXiaoMi MI mang lại wireless, đôi khi rất có thể phạt video tự Youtube, Amazon Prime, Netflix một giải pháp tiện lợi, mang lại thời hạn vui chơi giải trí thêm vui.


Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu gắn đặtKhoảng giải pháp chiếu/ Kích thước chiếuChỉnh méoChức năng khác
DPL
1280 x 720
16:9
300 lumens/-
Đặt
1.15-3.08m/40-150 inch
Ứng dụng riêng biệt, coi youtube, wifi, bluetooth, USB, loa tích hợp

9
tiki.vn

Viewsonic Máy chiếu

M1

Từ 13.000.000 VNĐ


Thiết Kế Thông Minch Cho Phxay Sử Dụng Ngoài Trởi

Sản phẩm với kiến tạo tối ưu, có thể chấp nhận được người tiêu dùng thuận tiện sử dụng quanh đó ttránh như bên trên sảnh thượng vào số đông ngày vào buổi tối cuối tuần. Chân trang bị rất có thể luân phiên 360 độ, có thể chấp nhận được người dùng đổi khác góc chiếu cho dù đặt sản phẩm sinh sống ngẫu nhiên địa chỉ như thế nào. Hình như, thứ còn rất có thể được sử dụng nhưng mà ko nên gặm trực tiếp vào nguồn, cùng với tài năng chiếu phyên trong vòng 6 giờ đồng hồ sau khi sạc đầy.

Đồng thời vật dụng tất cả bộ nhớ lưu trữ vào 16 GB với hỗ trợ hiểu thẻ lưu giữ, cho phép người dùng phát trực tiếp cơ mà không cần phải kết nối cùng với internet. Tuy nhiên độ sáng của sản phẩm không được cao, do đó rất có thể sẽ không còn áp dụng được sinh sống chỗ môi trường thiên nhiên có không ít ánh nắng.


Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu đính đặtKhoảng cách chiếu/ Kích thước chiếuChỉnh méoChức năng khác
LED
854x480, cung cấp FullHD(19đôi mươi x 1080)
-
250 lumens/120000:1
Đặt
từ bỏ 2.6m/24-100 inch
Có bộ nhớ lưu trữ trong 16gb, phát âm thẻ ghi nhớ, cung cấp giờ đồng hồ Việt, sạc pin dùng 6h

10
tiki.vn

TYCO Máy Chiếu

D2300

Từ 10.850.000 VNĐ


Máy Nhỏ Gọn Khối hận Lượng Nhẹ, Đa Dạng Kết Nối
Máy chiếu áp dụng công nghệ DLPhường., bao gồm khả năng chiếu sáng 2300 lumen, nhẹ hơn những thứ không giống với chỉ 1 kg, bạn có thể đưa đi những chỗ và thực hiện đến các mục tiêu khác nhau trường đoản cú xem phyên ổn, chơi trò chơi tại nhà cho dùng bên phía ngoài nhờ 2 loa tích đúng theo bên phía trong máy.không những dễ dàng Lúc di chuyển, đường nét cuốn hút của sản phẩm đó là kĩ năng liên kết rất nhiều mẫu mã nhờ hệ quản lý và điều hành Android 4.4, chúng ta cũng có thể kết nối không dây wifi, bluetooth để vạc thẳng Clip, hoặc share hình hình họa từ thứ một phương pháp dễ ợt.
Công nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu đính thêm đặtKhoảng cách chiếu/ Kích thước chiếuChỉnh méoChức năng khác
DLP
1280x800
-
2300 Lumens/3000:1
Đặt
-/đôi mươi – 200inch
Active Shutter 3 chiều, Kết nối WIFI, công nghệ Bluetooth không dây, hệ điều hành Android, chia sẻ trường đoản cú smarphone iPhone/ iPad/ Macbook/ Laptop v.v.

Bảng So Sánh Máy Chiếu Gia Đình


Hình Hình ảnh Sản PhẩmTên Sản PhẩmĐặc ĐiểmGiá từCông nghệĐộ phân giảiTỷ lệĐộ sáng/ Độ tương phảnKiểu lắp đặtKhoảng biện pháp chiếu/ Kích thước chiếuChỉnh méoChức năng khácLink

1

Panasonic


2

TYCO


3
4

OPTOMA


5

TYCO


6

Epson


7

Xiaomi


8

Anker


9

Viewsonic


10

TYCO

Máy Chiếu

Máy Chiếu

Epson Máy Chiếu

Compact & Powerful

Máy Chiếu

Máy Chiếu

Mi Smart Compact Projector

Nebula Mars II

Máy chiếu

Máy Chiếu

Chất Lượng Cho Doanh Nghiệp, Giá Thành Cho Gia Đình

đa phần Chức Năng Tiện Lợi, Giá Thành Hợp Lý

trang chủ Theater Trên Màn Hình Lớn Với Độ Tương Phản Cao

Thông Số Kỹ Thuật Cao, Tự Tin Sử Dụng Bất Kỳ Nơi Đâu

Máy Chiếu Giá Rẻ, Phù Hợp Nhu Cầu Tối Tđọc Của Gia Đình

5 Chế Độ Màu Phù Hợp Với phần lớn Nhu Cầu Sử Dụng

Chức Năng Gần Nhỏng Hoàn Hảo, Kích Thước Nhỏ Gọn

Thiết Kế Thông Minch Cho Phxay Sử Dụng Ngoài Trởi

Máy Nhỏ Gọn Kân hận Lượng Nhẹ, Đa Dạng Kết Nối

11.600.000 VNĐ4.600.000 VNĐ24.600.000 VNĐ9.000.000 VNĐ5.300.000 VNĐ10.600.000 VNĐ13.000.000 VNĐ9.030.000 VNĐ13.000.000 VNĐ10.850.000 VNĐ
LCDLCD3LCDDLPLED-LCD3LCDLEDDPLLEDDLP
1024 × 768 pixelsFull HD 19trăng tròn x 1080pFull HD 1080pScard đồ họa 800 x 60019trăng tròn x 1080pXGA, 1024 x 7681080Phường full HD 1280 x 720854x480, hỗ trợ FullHD(19trăng tròn x 1080)1280x800
16:9 và 4:316:9, 4:316:94:3, 16:116:9 và 4:34:3-16:9--
3100 lumens/16 000:12800 Lumens/1500:12200 Lumen/ 35000 : 13700 lumens/30,000:14000:13600 Lumen/15,000 : 1500 lumens300 lumens/-250 lumens/120000:12300 Lumens/3000:1
Đặt/ đính trầnĐặtĐặtĐặtĐặtĐặt, treo trầnĐặtĐặtĐặtĐặt
0.76 -7.62m/30-300 inch1-3.6m/33-120 inch1.62 - 1.95 m /60 inch1-10 m/25 – 250 inch-/50-140 inch1.8 - 2.17 m/30 - 300 inchtừ 2m/60–1đôi mươi inch1.15-3.08m/40-150 inchtừ 2.6m/24-100 inch-/đôi mươi – 200inch
Loa tích vừa lòng, kết nối ko dây và gồm dây Windows PCs, iOS, Android, Wifi, USB v.v.Kết nối không dây, tất cả dây, Android/ iOS/ MacOS/ Window, 23 ngôn từ bao gồm giờ ViệtLoa tích đúng theo, Wireless LAN, nhiều chế độ màn hìnhLoa tích hợp 10W, kết nối có dây23 ngôn từ, bao gồm giờ Việt, Kết nối USB, kết nối có dây, Wireless LAN, 4 chế độ màu, loa tích hợpDolby Audio,Google Assistant, Google Play, loa tích hợpỨng dụng riêng rẽ, coi youtube, wifi, bluetooth, USB, loa tích hợpCó bộ nhớ lưu trữ trong 16gb, đọc thẻ lưu giữ, hỗ trợ tiếng Việt, sạc pin dùng 6hActive sầu Shutter 3D, Kết nối WIFI, Công nghệ Bluetooth, hệ điều hành và quản lý Android, chia sẻ từ smarphone iPhone/ iPad/ Macbook/ Laptop v.v.