Trương thiết lâm và trương quốc lập

Ở tuổi 65, Trương Quốc Lập vẫn làm việc 18 tiếng một ngày. Tuy nhiên, sức khỏe nam diễn viên giảm sút, ngoại hình già nua với tóc hoa tiêu, bước đi không vững.

Bạn đang xem: Trương thiết lâm và trương quốc lập


Ngày 11/8, Sohu đăng ảnh nam diễn viên Trương Quốc Lập ghi hình phim mới. Nam diễn viên mặc đơn giản, tóc hoa râm và cần nhân viên dìu khi xuống xe.

*

"Càn Long" Trương Quốc Lập vừa đóng phim, làm đạo diễn, lồng tiếng, làm MC, vừa điều hành công ty.

Sohu cho biết Trương Quốc Lập vất vả hơn Vương Cương và Trương Thiết Lâm vì cuộc sống riêng nhiều sóng gió. Năm 2003, ông cùng đạo diễn Phùng Tiểu Cương thành lập công ty giải trí Chiết Giang Thường Thăng.

Trương Quốc Lập hoạch định: "Một năm, tôi đóng 2 bộ phim truyền hình, anh đạo diễn 2 phim điện ảnh. Với danh tiếng của tôi và anh, chắc chắn không thiếu người hợp tác".

Thành lập công ty không lâu, Phùng Tiểu Cương bỏ sang Hoa Nghị Huynh Đệ tham gia vào bộ máy của Vương Trung Lỗi. Sau đó, đạo diễn Phùng móc nối để Hoa Nghị mua lại 70% cổ phần của Chiết Giang Thường Thăng. Đồng thời, Hoa Nghị cũng ký với Trương Quốc Lập một bản hợp đồng, yêu cầu trong 5 năm, từ năm 2013, mỗi năm công ty phải có lợi nhuận ròng là 30 triệu NDT.

*

Phùng Tiểu Cương khiến Trương Quốc Lập rơi vào tình trạng phải làm việc liên tục để hoàn thành hợp đồng.

Là người đứng đầu công ty, Trương Quốc Lập phải làm việc liên tục để hoàn thành chỉ tiêu. "Khi ký hợp đồng với Hoa Nghị, tôi không còn thong dong. Trước đây, tôi chờ phim ưng ý, vai diễn yêu thích mới đóng. Trong quá khứ, nếu quảng cáo sản phẩm không tốt, bao nhiêu tiền tôi cũng không nhận, nhưng giờ tôi không thể phản bội lại hợp đồng đã ký nên liều mình diễn", Trương Quốc Lập chia sẻ.

Bên cạnh đó, con trai nam diễn viên là Trương Mặc nhiều lần bị bắt vì sử dụng ma túy, phải nộp phạt 5.000 NDT và ngồi tù 6 tháng. Khi Trương Mặc hoàn lương, Trương Quốc Lập cũng mở công ty sản xuất phim cho con điều hành. Tuy nhiên, công ty lại vướng vào dự án Thắng thiên hạ do Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường đóng chính. Dự án bị ngừng, tiền tổn thất không nhỏ.

*

Con trai Trương Mặc khiến Trương Quốc Lập nhiều lần phải lên tiếng xin lỗi.

Xem thêm: Học Phí Y Hà Nội 2020 - Học Phí Đại Học Y Hà Nội (Update 2021)

Ngược lại, làm việc không ngưng nghỉ cũng giúp tên tuổi Trương Quốc Lập không bị lãng quên trong giới giải trí Hoa ngữ. Nam diễn viên là sự lựa chọn hàng đầu cho những vai diễn trên 60 tuổi. Khán giả cũng ngưỡng mộ diễn xuất và tài lồng tiếng của Trương Quốc Lập.

Trương Quốc Lập sinh năm 1955, nổi tiếng với vai diễn "Càn Long" trong phim Tể Tướng Lưu Gù. Ngoài ra, khán giả Việt Nam còn biết đến ông qua Khang Hy vi hành ký, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Đám cưới vàng, 1942.


Trương Vũ Kỳ hẹn hò mỹ nam kém 8 tuổi?

Sohu đặt nghi vấn Trương Vũ Kỳ và Hứa Khải là cặp chị em mới trong giới giải trí Hoa ngữ khi cả hai thường xuyên dự tiệc cùng nhau.


Trương Quốc Lập Tể tướng Lưu Gù Phạm Băng Băng Trương Quốc Lập Khang Hy vi hành Bản Lĩnh Kỳ Hiểu Lam Trương Mặc Đặng Tiệp

Phạm Băng Băng

*

Huỳnh Thánh Y bị tai nạn trường quay

0

Huỳnh Thánh Y bị đạo cụ va đập tới mức chảy máu ở đầu. Nữ diễn viên nhanh chóng được đưa tới bệnh viện.

*

Cuộc đời nhiều bi kịch của Mina (AOA)

0

Mina - thành viên nhóm nhạc AOA bị đồng nghiệp bắt nạt hơn 10 năm. Cuộc sống riêng của nữ ca sĩ cũng đầy bi kịch, đau khổ.

*

"Bao Công" Lục Nghị đáp trả nghi vấn phát tướng đến không nhận ra

0

Một số hình ảnh hậu trường lan truyền cho thấy Lục Nghị béo tới mức khó nhận ra. Nam diễn viên nhanh chóng đăng hình ảnh mới nhất để phủ nhận.