Thpt Chuyên Khoa Học Tự Nhiên

TỰ HỌC MIỄN PHÍTiếng Anh trẻ nhỏ (4-10 tuổi)Tiếng Anh cho cha mẹTỰ HỌC CÓ PHÍHỌC ONLINE VỚI GVThông tin tổng hợpKỹ năng học tập tậpTự học IELTSHọc liệu hayChọn trườngCác trường ở Hà NộiGóc phụ huynhĐỐI TÁC
*

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường trung học phổ thông chuyên khoa học Tự nhiên hà nội thủ đô (HUS High School for Gifted Students) là hệ đào tạo và huấn luyện trung học ít nhiều của trường Đại học kỹ thuật Tự nhiên thủ đô hà nội (Đại học giang sơn Hà Nội).

Bạn đang xem: Thpt chuyên khoa học tự nhiên


*

Logo trường trung học phổ thông Chuyên công nghệ Tự nhiên, Thanh Xuân, hà nội thủ đô (Ảnh: Wikipedia)


gmail.comWebsite: http://hsgs.edu.vn/

Cơ sở thứ chất

Hiện nay, trường thpt chuyên Khoa học tự nhiên và thoải mái đóng tại cam kết túc xá Mễ Trì – 182 Lương cố Vinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Khuôn viên của khối chuyên tất cả có cha tòa nhà:

Giảng đường Mới: tất cả phòng học của các khối chuyên; Văn cơ sở Điều hành trường thpt Chuyên;Nhà C3 là giảng mặt đường của chăm và văn phòng những khối chuyên, những phòng thí nghiệm, phòng thực thành, phòng vật dụng vi tính cho các khối chuyên;Tòa nhà B1 có giảng mặt đường của một vài lớp chuyên.

Ngoài ra, trường thpt chuyên Khoa học tự nhiên và thoải mái dùng các tòa bên khác, khối hệ thống thông tin, thư viện, máy tính, vật thực hành, thứ móc, trang thứ kỹ thuật như các sinh viên đại học của Đại học non sông Hà Nội.

*

*

*

Chính sách học phí

Thông tin về trường trung học phổ thông Chuyên Khoa học thoải mái và tự nhiên không có khá nhiều trên các diễn đàn. Vấn đề phụ huynh tập trung tò mò là phương thức ôn luyện thi vào trường và lịch trình học.

Theo một bài bác báo bên trên trang VnMedia năm 2015, ngân sách học phí của ngôi trường dựa trên nguyên tắc bảo vệ đủ chi tiêu cho tổ chức triển khai và cai quản giảng dạy, nâng cấp chất lượng, bức tốc tiếng Anh và các hoạt động của lớp học. Thế thể là: 1.200.000 đồng/tháng, một năm học 9 tháng.

Chương trình học hành và unique giáo dục

Trường trung học phổ thông Chuyên Khoa học tự nhiên đào tạo học viên THPT theo:

Hệ siêng (gồm những chuyên Toán, Tin, Lý, Hóa, Sinh)Hệ chất lượng cao (CLC)

Chi huyết về công tác học trên trường, các bạn có thể tìm hiểu thêm trong phần tiếp sau “Nhận xét của phụ huynh”.

Thông tin tuyển chọn sinh của trường trung học phổ thông chuyên công nghệ Tự nhiên

Chi tiết tin tức tuyển sinh của trường trung học phổ thông Chuyên Khoa học tự nhiên và thoải mái năm 2021-2022

Nhận xét của phụ huynh

Năm 2015:

hucbep:

Lớp CLC của chuyên Khoa học Tự nhiên cũng rất ổn. Các con nên đóng tiền học tập cao hơn các bạn lớp chuyên một chút. Nhưng bù lại lại được học mấy tiết Toán, Lý, Hóa bằng tiếng Anh vào buổi chiều. Còn quyền hạn cũng giống chúng ta lớp chuyên. Những con hoàn toàn có thể tham gia vào ngẫu nhiên đội dự tuyển nào nếu các con hâm mộ và gồm khả năng. Tại siêng Khoa học tập tự nhiên, những con siêng toán cũng có thể tham gia vào lớp dự tuyển chọn tin, lý, hóa, sinh và ngược lại.

Xem thêm: Ca Khúc "Để Gió Cuốn Đi" Của Trịnh Công Sơn ), Lời Bài Hát Để Gió Cuốn Đi (Trịnh Công Sơn)

Nhưng mình thấy, nguồn vào lớp CLC này cũng rất khó. Những con đề nghị không môn làm sao bị điểm liệt (TrangTuan:

Thi vào ngôi trường chuyên Khoa học tập Tự nhiên, còn nếu như không đỗ thì xin vào lớp chất lượng cao. Khoản học phí là 800K/tháng. Xét hồ sơ cùng lấy cả học sinh ngoại tỉnh. Lớp này trong năm này mới bắt đầu có với được học Toán Lý Hoá bởi tiếng Anh. Vì chưng diều này mà có một số gia đình con đỗ siêng lại xin thanh lịch lớp kia học.

Tuy nhiên, nếu theo học trường này thì tương đối nặng, tương xứng với những học viên có ý thức. Còn nếu như không học thì chắc không áp theo kịp. Vì chưng ngay từ lớp 10 đã tập trung ôn để sẵn sàng thi team tuyển. Với những chuyên khác thì mình không rõ lắm. Nhưng chăm Toán với Lý thì học ngay sát hết lịch trình toán lớp 12 rồi. Tiếng Anh thì nghe nói chuẩn bị chi tiêu nhưng cũng khó. Do trình độ các em chênh lệch giữa HS hà thành và nước ngoài tỉnh.

Bigaumiun:

Con mình vẫn học lớp 10 ở chăm Khoa học Tự nhiên. Theo quy mô mới hiện giờ thì bản thân nghĩ bé chẳng đề xuất học thêm. Mỗi học tập kỳ 3 lần kiểm tra tập trung với 4 môn Toán, Lý, Hoá, Anh. Gấp đôi lấy điểm 1 tiết với 1 lần lấy điểm học tập kỳ. Trước những lần kiểm tra tập trung, các con đều được phát đề cương 100 câu hỏi mỗi môn. Ví như cầy đủ thì mình tin con nào thì cũng giỏi, thi đh tốt. Chỉ có điều các phụ huynh có dũng mãnh cho bé mình không đến lớp thêm trong khi thiên hạ ào ào đi học. Thực tế các cháu nội trú không đi học thêm dẫu vậy học vô cùng giỏi. Công dụng học hầu hết cao hơn các cháu nghỉ ngơi Hà Nội. ở đầu cuối là CHỈ CÓ THỂ GIỎI NẾU bé BIẾT TỰ HỌC VÀ TỰ GIÁC HỌC.

clara11:

Em là cựu HS chăm Hóa chuyên Khoa học Tự nhiên đây ạ! chia sẻ cho chị với mọi fan chút tay nghề thế này:

– nếu em làm sao muốn theo hướng khoa học kỹ thuật thì khối chuyên Khoa học tự nhiên và thoải mái là khu vực lý tưởng nhất, toàn học tập với những GS, PGS, TSKH v.v… lịch trình môn chăm (vd như em học siêng Hóa) có thể được học với tầm độ ngang Đại học chủ yếu quy.

– tuy vậy nếu em làm sao muốn theo hướng các nghành nghề xã hội thì cần “tỉnh” một chút. Không nên để bản thân bị cuốn vượt vào các môn chuyên Khoa học thoải mái và tự nhiên (ở chuyên môn thi đội tuyển í ạ). Thay vào đó nên triệu tập học thêm giờ đồng hồ Anh…

Thời gian em học chăm Hóa cảm thấy điều được tuyệt nhất là những thày cô của mình. Lớp ít người. Các thày cô chưa hẳn là không ân cần tới học viên như không ít người dân hay nói đâu ạ. Mà trái ngược các thày đọc tính từng tín đồ trong lớp.

Tóm lại nếu có học lại cung cấp 3 thì em cũng chỉ chọn chăm Hóa, siêng Khoa học Tự nhiên. Một môi trường xung quanh theo em là bên trên cả giỏi vời!

sinhvienyhanoi:

Dân chăm toán SP đúng thương hiệu đây ạ. Bạn của em cũng có rất nhiều đứa học siêng Khoa học tự nhiên lắm. Sau 3 năm mài đũng quần sống trường, bầy em đều phân biệt SP cùng TH là môi trường tốt nhất để rèn luyện tư duy. Tuy vậy lại không tồn tại điều kiện tiện lợi để sinh viên vạc triển khả năng mềm. Nếu em chị vào học 2 ngôi trường này thì mái ấm gia đình nên mang đến nó học thêm Tiếng Anh cùng tham gia những hoạt động bên ngoài nữa để trở nên tân tiến toàn diện. Đầu tư cho môn chăm vừa vừa thôi. Kỹ năng và kiến thức chuyên lên đại học cũng đều có dùng làm gì đâu.

motchongbacon:

Chả đồng ý với các bạn này. Tài năng mềm hay không là ở bạn dạng thân HS. Học ở TH bao gồm 5 buổi/ tuần, bao gồm 2 ngày nghỉ, chẳng đề nghị học thêm, thừa thời gian mà… MỀM. Bé nhà mình vận động ngoại khóa lâu năm cả trang

(Thông tin và hình hình ảnh tham khảo bên trên website trường chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học kỹ thuật Tự nhiên. Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho)