Phát Hiện 18 Triệu Usd Trong Tường Nhà Trùm Ma Túy Khét Tiếng

Pablo Escobar – kẻ được ca tụng là “vua cocaine” của Colombia cùng "quấn ma túy khét tiếng tuyệt nhất nuốm giới" – đang chết cách đây hơn 30 thời gian trước tuy thế hiện tại vẫn đang gây họa sinh sống quốc gia này bằng gần như bé "trâu nước cocaine" của hắn, theo Daily Star.
Theo dõi trên
*

Pablo Escobar – trùm ma túy ưa thích nuôi hà mã (ảnh: Daily Star)

Các công ty kỹ thuật Colombia cho biết, đám "trâu nước cocaine" của trùm ma túy khét tiếng Escobar sẽ đẻ một cách “điên rồ” cùng gây họa đến môi trường xung quanh.

Bạn đang xem: Phát hiện 18 triệu usd trong tường nhà trùm ma túy khét tiếng

Những nhỏ hà mã được Escobar nhập vào phi pháp vào Colombia thời điểm cuối năm 1980. Chúng được truyền thông Colombia call là “hà mã cocaine” vì gắn sát cùng với tiếng tăm của trùm ma túy.

Năm 1993, Escobar bị cảnh sát Colombia bắn chết sau một vụ đọ súng nảy lửa.

Toàn cỗ tài sản của trùm ma túy được mệnh danh là “phạm nhân nhiều tốt nhất nạm giới”, bao hàm cả BDS, vườn cửa thú bốn nhân của hắn bị chính phủ nước nhà Colombia trưng thu cùng quản lý.

Hầu hết động vật nhốt trong sngơi nghỉ thú của Escobar hồ hết bị chuyển đi. Tuy nhiên, 4 con trâu nước hắn yêu quý tốt nhất lại trốn thoát một biện pháp bí ẩn dù kích thước của chúng tương đối to lớn phệ.

Do được thả ra ngoài thoải mái và tự nhiên, 4 bé hà mã này thả cửa sinh đẻ mà không trở nên ai kiểm soát, cũng không phải ứng phó với ngẫu nhiên loại thiên địch như thế nào.

Hiện bọn “hà mã cocaine” của Escobar đã tiếp tục tăng con số lên khoảng tầm 80 – 100 bé. Chúng được coi là sinch vật nước ngoài lai có kích cỡ lớn số 1 trái đất.

Xem thêm: Biểu Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Sacombank Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Các công ty khoa học Colombia cảnh báo, nếu như tổ chức chính quyền không có giải pháp xử lý đúng lúc, chỉ trong tầm 20 năm nữa, số “hà mã cocaine” đã tạo thêm khoảng chừng 1.500 bé.

Với số lượng hà mã mập điều đó, tác động ảnh hưởng đối với môi trường xung quanh Colombia vẫn là cần yếu hòn đảo ngược.

“Không ai mong phun bị tiêu diệt một nhỏ hà mã. Tuy nhiên, với mức 100 con ‘trâu nước cocaine’, bọn họ chỉ hoàn toàn có thể phun chết cùng cất giữ vài con”, Nataly Castelblanteo Martinez – chuyên gia sinh học Colombia – nói.

Những con trâu nước vì chưng Escobar nuôi sẽ tạo nên một cách vô tội vạ (ảnh: Daily Star)

Ở châu Phi, trâu nước buộc phải trải sang một mùa khô khắc nghiệt. Những bé non còn có thể bị cá sấu, sư tử nạp năng lượng giết mổ hoặc bị bệnh dịch lây lan tiến công.

Tuy nhiên, Colombia rất có thể coi là thiên con đường so với đám “hà mã cocaine”. Thời ngày tiết Colombia mưa các, thức nạp năng lượng phong phú với trâu nước không lo bị loại không giống tấn công. Môi ngôi trường dễ dàng khiến chúng chế tạo nhiều hơn thế bình thường.

Các Chuyên Viên môi trường xung quanh mang lại hay, phân và nước tiểu của lũ “hà mã cocaine” gây ô nhiễm và độc hại nguồn nước, cố nhiên cả vi khuẩn gây căn bệnh. Chúng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thức dùng kèm sinh đồ vật địa phương, thậm chí là đe dọa tính mạng con tín đồ.

“Di dời lũ trâu nước bắt buộc mất thường niên. Tiêu diệt chúng là chọn lựa duy nhất”, Chuyên Viên Martinez nói.