TRẦN THIÊN THIÊN TRONG LỜI ĐỒN PHIM

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn vì Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề đóng góp chủ yếu đã trở thành phim chạy khách duy nhất năm của ông lớn Tencent.


Ngày 25/11, vào Hội nghị tổng kết năm, Tencent đã công bố phim truyền hình bùng nổ nhất năm 20đôi mươi là Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Phlặng vày Triệu Lộ Tư cùng Đinh Vũ Hề diễn thiết yếu, lên sóng vào tháng 5 năm ni.Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn chuyển phiên quanh "biên kịch vàng" Trần Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư), dồn hết công sức mang đến một cuốn tiểu thuyết nữ quyền. Tiểu thuyết đã được thiết lập bản quyền chuyển thể thì nam bao gồm lại chất vấn thừa nhiều về tình cảm của nhân vật trong phim. Tiểu Thiên vì muốn chứng tỏ năng lực của bản thân lại bị kẹt vào chủ yếu tiểu thuyết của bản thân. Bi đát hơn, cô không phải là nữ chủ yếu cơ mà là "nữ quần chúng" - công chúa Đông Lương Quốc độc ác lẳng lơ không sống vượt 3 tập. Để bảo toàn tính mạng, Thiên Thiên đã tìm kiếm đủ mọi giải pháp thay đổi cốt truyện.

Bạn đang xem: Trần thiên thiên trong lời đồn phimTuy nhiên, nhiều cư dân mạng mang lại rằng Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn chỉ thành công xuất sắc nhờ ăn may, vì chưng năm ni gồm vượt ít phim chiếu mạng chất lượng. Nếu so Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn với phim ăn khách hàng nhất Tencent năm 2019 là Trần Tình Lệnh sẽ thấy rõ sự chênh lệch. Trần Tình Lệnh khép lại với gần 5 tỉ lượt coi, đưa Tiêu Chiến cùng Vương Nhất Bác trở thành sao phái nam mới nổi đình đám nhất hiện nay.


Bình luận của cư dân mạng:

- Phyên ổn bạo nhất 2020 nhưng ra "lưu lượng tsoát xanh" với bạn trai mon 5 không có miếng nhiệt nào.

- Công nhận Tencent đẩy cô Tư dữ, ko biết sau này còn có lấy lại được vốn không. Phyên ổn Trung bây giờ bị hạ thấp vượt.

- Năm ngoái một phim tạo ra hai đỉnh lưu (Trần Tình Lệnh), một phlặng của đại lưu (Toàn Chức Cao Thủ); kịch bản, diễn xuất, kỹ xảo mặc dù không phải đỉnh cấp thì không nhiều nhất cũng lên được mặt bàn. Còn dòng phyên ổn năm ni trừ bối cảnh mở đầu hơi khác dẫn đến cách tình huống hài hước thì nó chẳng gồm gì đặc sắc luôn ấy.

Xem thêm: Á Hậu Ngô Thanh Thanh Tú - Á Hậu Thanh Tú Ngày Càng Đẹp Và Nóng Bỏng Hơn

- Năm ni phlặng phóc ảm đạm lắm luôn, cả năm chả gồm bộ làm sao hay.

- Bộ này là bạo tuyệt đại bạo vậy? Riêng tôi thấy phim này cũng bình thường mà? Hay phim năm nay của Tencent chả mấy chất lượng đề xuất mới đem phyên này lên.

- Đã coi bộ này với thành thật mà lại nói thì chemistry của Triệu Lộ Tư với Đinh Vũ Hề tương đối ok, nhưng dòng súc tích nó cứ bố chấm thế như thế nào ấy. Gu đại chúng giờ dễ dãi vậy luôn luôn á hả trời?

Nguồn: Cbiz chuyển động 360


Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn hiện đã có trọn bộ trên những nền tảng coi phyên ổn trực tuyến. Phyên ổn cũng xác nhận sẽ sản xuất phần 2.