Tôn diệu uy và bạn gái

Chiều 29/7, lễ cưới của Tôn Diệu Uy thuộc bạn nữ nhiều năm Trần Mỹ Thi diễn ra tại một nhà thời thánh làm việc Hong Kong.

Bạn đang xem: Tôn diệu uy và bạn gái


*
Chiều 29/7, lễ cưới của nam giới diễn viên Tôn Diệu Uy và bạn nữ 8 năm Trần Mỹ Thi diễn ra tận nhà thờ bao gồm rộng 100 năm lịch sử ngơi nghỉ Hong Kong. Tài tử Lục Tiểu Phụng cho thấy thêm vk ck anh các là người theo đạo Cơ đốc đề nghị ước ao tổ chức hôn lễ “đơn giản, thành ý”.
*
“Hôn nhân với tôi là cthị xã quan trọng. Tôi ko chất nhận được mình thua cuộc vào hôn nhân. Tôi cho là chuyện gì cũng có thể không thắng cuộc với đề xuất đứng lên trừ hôn nhân gia đình. Đó là lý do tôi luôn trì hoãn lễ cưới. Và tôi hiểu rằng bạn đời của tớ chỉ hoàn toàn có thể là cô ấy”, a ma tơ 44 tuổi nói.
*
Khohình ảnh tương khắc nàng dâu cùng chụ rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Trần Mỹ Thi trong năm này 36 tuổi, là diễn viên rất gần gũi của màn hình họa TVB. Cô từng đóng góp vào Hồi đáo tam quốc, Nữ chình họa tác chiến.
*
Tôn Diệu Uy năm nay 44 tuổi, từng là một trong những vào Tứ đái Thiên vương vãi Hong Kong cạnh bên Tạ Đình Phong, Cổ Thiên Lạc với Trần Dịch Tấn. Anh lừng danh dựa vào Hoài Ngọc công chúa, Đại náo Ô long viện, Lục Tiểu Phụng. Anh cùng Trần Mỹ Thi thân quen nhau trường đoản cú 10 năm trước lúc hợp tác tầm thường trong MV Nghĩ trước yêu thương sau.
*
"Giữa Shop chúng tôi có tương đối nhiều điểm bình thường. Cô ấy là bầy em cùng ngôi trường, từng ngơi nghỉ thuộc quần thể ký kết túc xá và lại cũng theo đạo Cơ đốc kiểu như tôi. lúc tôi ngỏ lời yêu thương, cô ấy ngượng ngùng và khoảng tầm một tháng tiếp đến Shop chúng tôi bắt đầu bao gồm buổi hẹn hò đầu tiên", Tôn Diệu Uy nhắc.
*
Cặp song đã đăng ký kết bạn trong thời điểm tháng 5/2016. "Chúng tôi cho rằng cthị xã tổ chức triển khai lễ cưới không quan trọng đặc biệt. Chúng tôi sẽ là vk ông chồng từ siêu lâu", phái mạnh diễn viên nói về nguyên do cưới muộn.
*
Khohình ảnh khắc trong thời gian ngày cưới của tài tử Hong Kong.
*
Do không say đắm sự ồn ào cần vk ông xã Tôn Diệu Uy chỉ mời khoảng 200 khách. Trong đó, vợ ông xã Lý Á Nam cùng Vương Tổ Lam là số đông người nghệ sỹ đơn lẻ cảm nhận giấy mời.

Xem thêm: Xin Được Tư Vấn Chuyện Vợ Chồng Không Hợp Nhau Có Nên Ly Hôn?

*
Dàn phù dâu của cô dâu Trần Mỹ Thi.
*
Không gian cưới ấm cúng của Tôn Diệu Uy. Họ là đôi bạn trẻ đẹp của ngành vui chơi Hong Kong.

Csản phẩm lùn Vương Tổ Lam khóc ròng vào lễ cưới

Chọn đúng ngày Valentine, ngôi sao phyên ổn hài TVB “Anh chúng ta cố lên” đã có tác dụng lễ cưới theo nghi tiết Công giáo cùng với Hotgirl Lý Á Nam.


Lễ cưới dễ dàng của tài tử Lục Tiểu Phụng TVB Tôn Diệu Uy Trần Mỹ Thi Tôn Diệu Uy cưới vk

TVB

*

Nhà vô địch quyền Anh Trung Hoa khóc nức nnghỉ ngơi sau không thắng cuộc tủi hổ

1 1 0 1383

Võ sĩ quyền Anh bậc nhất Trung Hoa kiêm diễn viên đa chức năng đang sụp đổ sau cuộc đấu với võ sư không nhiều tăm tiếng tới từ nước Nhật. Anh khóc bên trên vai bạn bà xã nổi tiếng lúc chiến bại trận.

*

Tài tử quyền lực tối cao China bị trợ thời duy trì bởi đá vào phương diện đàn bà

0 177

Sao phái mạnh "Lạc lối sinh sống Hong Kong" cúi mặt lúc tránh ssống cảnh sát và bắt buộc gửi nhu muốn lỗi chị em phóng viên.

*

Hàng làng công bố vụ tiệm của Phạm Hương bị ném nhẹm mắm tôm, tạt sơn

5 4 1 2911

Theo lời nhắc của công ty cửa hàng ngay giáp tiệm trà sữa của Phạm Hương, vụ ném nhẹm mắm tôm với hắt đánh ảnh hưởng mang lại cơ sở của hoa hậu thì không nhiều, hắt vào quán của anh ý là hầu hết.


Quý khách hàng có thể quan tâm


XEM NHIỀU*