Vợ Tôi Không Muốn Đẻ Vì Ham Việc

Tên fic :Tôi không muốn là vợ vua Tác giả :It's me Tình trạng :đang viết Thể loại :tùm lum Tóm tắt sơ lược : Yến Vũ là một cô gái xinh đẹp và nổi tiếng tuổi teen.Vũ là tiểu thư nhỏ nhà danh giá . Bị người yêu lừa dối ,Vũ một mình ra biển (đang vào tình trạng hoảng loạn ) thì đụng phải đá ngầm và thuyền bị đắm .Tỉnh dậy tại một nơi "cổ lỗ sĩ" Vũ dần nhận ra mình đã bị lạc vào một triều đại ko có vào lịch sử .....

Bạn đang xem: Vợ tôi không muốn đẻ vì ham việc

Lời của tác giả :Thực ra mình đã từng đọc rất nhiều truyện kiểu người hiện đại trở về quá khứ rồi ,mình rất thích thể loại đó nên viết ra truyện này .Sẽ có người nói mình bắt chước nhưng mình nghĩ mình chỉ dựa vào cốt là trở về quá khứ thôi ,còn có những chuyện gì xảy ra thì bởi vì mình tự nghĩ nên sẽ ko có ảnh hưởng gì đâu nhỉ ?^^''.


Trí thông minh mình có hạn nên mình sẽ dựa vào một số tích cổ ,các bài văn thơ đối của những nhà thơ văn xưa nên các bạn đừng thắc mắc mình "chôm chỉa " nhé !

Fic đầu tay nên mong góp ý nhìu.

Iu các bạn lắm nhá !

nội qui : cấm sử dụng vũ lực ĐE DỌA TINH THẦN TÁC GIẢ Cấm SPAM CHỬI BẬY ...THUI TÚM LẠI LÀ CHẤP HÀNH NỘI QUI forums NHA .

Xem thêm: Top 13+ Loại Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Nam Tại Nhà Không Thuốc, Thuốc Trị Yếu Sinh Lý Tốt Nhất Hiện Nay

CHƯƠNG 1 :XUẤT HIỆN

-Này cô nương ,cô tỉnh lại đi !!!

Có tiếng người gọi nó liên hồi .Nó khẽ mở cặp mắt ra ,nhưng ko nhìn thấy gì bởi ánh nắng sáng chói của mặt trời hắt thẳng vào mắt.Chưa chết sao ?Nó vẫn chưa chết cơ à ? Thượng đế ko chấp nhận nó sao ?Nó thực sư ko muốn tỉnh lại ,ko muốn gặp lại con người đó ,thực sư ko muốn đâu ….

Cứ thế ,nó lại thiếp đi , những giọt lệ cay ko ngừng rơi trên má….

******

Lần thứ nhị tỉnh dậy ,nó thấy mình đang nằm vào một căn nhà tranh nghèo nàn ..Nó vẫn nằm đấy ,người ê ẩm .Có lẽ vẫn còn ảnh hưởng bởi vụ đắm thuyền .Nó lại nghĩ đến kẻ đó ,kẻ đã lừa dối nó .Nó bắt đầu khóc nấc lên ….

- Cô nưong ,cô đau ở chỗ nào à ???

Nó luân chuyển đầu nhìn về phía phát ra tiếng nói .Đó là một bà lão với khuôn mặt khắc khổ nhưng có nét phúc hậu hiện ra vào đôi mắt nâu .Bộ quần áo khiến nó khá ngạc nhiên bởi nó chỉ từng thấy những bộ đồ như vậy trên …ti vi .Ở Việt phái nam ,vào cái thế kỉ 21 mà vẫn có người mặc đồ như vậy sao ???À hay là bà ấy cũng là diễn viên người mẫu như nó nhỉ ???Nó cũng mặc một bộ đồ cổ trang chỉ có điều là rất đẹp , có hoa văn trang trí cực tinh xảo để quảng cáo cho festival biển Hạ Long còn bà lão thì mặc đồ cũ kĩ chắp vá ltinh tinh màu nâu ,…túm lại là còn tệ hơn cả mấy lão cái bang trong phim . Giỏi là bà ấy đóng kịch cọt gì đó nhỉ ???

-Cô nương ,cô ko sao đấy chứ ???

Bà lão lại cất tiếng cắt đứt mọi suy nghĩ ,khiến nó bừng tỉnh .Nó khẽ lắc đầu :

-Dạ ,..cháu …cháu ko sao ….Nhưng sao cháu lại ở đây ?Cháu nghĩ cháu phải vào bệnh viện chứ ạ?