TIN TỨC TRIỀU TIÊN VÀ MỸ

Đầu tuần này, Triều Tiên tuim ba thử thành công xuất sắc một thương hiệu lửa hành trình có khả năng phun cho tới phần lớn giáo khu nước Nhật. 


icon
Triều Tiên hôm nay (16/9) chứng thực, thương hiệu lửa mà lại nước này pngóng ngày qua chính là phân tích khối hệ thống thương hiệu lửa pđợi tự tàu hoả bắt đầu.

Bạn đang xem: Tin tức triều tiên và mỹ


icon
Bà Klặng Yo Jong, em gái chỉ đạo Triều Tiên Klặng Jong Un sẽ lên tiếng chú ý về sự việc ‘hủy diệt trả toàn’ quan hệ tuy nhiên phương thơm cùng với Nước Hàn.
icon
Theo phát ngôn viên Điện Buckingđắm say, Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã gửi thông điệp tới người dân Triều Tiên cùng nhà chỉ huy Kim Jong Un vào tuần trước.
Bộ Ngoại giao Mỹ lúc này (15/9) đã lên án vụ thử thương hiệu lửa đạn đạo của Triều Tiên, coi đó là hành vi phạm luật những nghị quyết của Liên Hợp Quốc.
Quân đội Hàn Quốc cho thấy thêm, Triều Tiên lúc này 15/9 vừa mang đến pngóng nhì thương hiệu lửa đạn đạo ra hải dương, chỉ 2 ngày sau khoản thời gian nước này tuyên bố bắn test thành công xuất sắc một thương hiệu lửa mới trong khoảng nửa năm vừa qua.
Giới so với nhận định và đánh giá, tên lửa bắt đầu rất có thể có chức năng phân tử nhân và vụ test có thể khiến Triều Tiên Chịu thêm những lệnh cnóng vận.
Hãng thông tấn giang sơn Triều Tiên cho thấy thêm, nước này vừa thực hiện thành công các vụ xem sét thương hiệu lửa hành trình tầm xa bắt đầu vào vào ngày cuối tuần qua.
Một hình hình họa trước đó chưa từng tất cả sẽ mở ra trên lễ chuẩn y binch thời điểm nửa tối 9/9 trên Triều Tiên: Các quân nhân mặc đồ gia dụng bảo hộ diễu qua lễ đài.
Nhân lưu niệm 73 năm ngày thành lập và hoạt động nước, Triều Tiên đang tổ chức lễ diễu binc đặc trưng cơ hội nửa tối, với sự lộ diện cá biệt của lực lượng chống dịch Covid-19 mà lại thiếu vắng các tên lửa đạn đạo.

Xem thêm: Xem Phim That Sơn Tâm Linh Phimmoi, Thất Sơn Tâm Linh


Triều Tiên chắc là sẽ tổ chức triển khai lễ săn sóc binch ngơi nghỉ Hà Thành Bình Nhưỡng vào sáng ngày hôm nay (9/9), nhằm mục đích đáng nhớ 73 năm thành lập đất nước.
Triều Tiên vừa thăng chức cho 1 vị tướng mạo từ lâu được coi là ngôi sao 5 cánh đang lên của quân team vào ban chỉ huy đảng cầm cố quyền.
Nước Hàn đang trong giai đoạn cuối của Việc cải cách và phát triển một tên lửa đạn đạo có thể với đầu đạn nặng cho tới 3 tấn, hãng tin Yonhap hôm nay (2/9) cung cấp tin.
Giới chức bang Idaho (Mỹ) cho biết đang tiến hành vệ binc tổ quốc, giúp những cơ sở y tế ứng phó với số ca Covid-19 sẽ tăng nhanh.
Sau 140 ngày sản xuất, những khu vực nhà tại mặt sông Pothong nghỉ ngơi Bình Nhưỡng đã ngừng phần thô sơ với dần dần hình thành phải thành phố rất đẹp trong thời hạn tới.
Cơ quan lại Năng lượng nguim tử quốc tế (IAEA) nhận định và đánh giá, Triều Tiên dường như đã tái khởi hễ một lò phản nghịch ứng phân tử nhân được tin từng cung cấp plutonium phục vụ sản xuất vũ khí nguyên tử.
Triều Tiên là non sông khnghiền kín, và rất hiếm hình hình ảnh về cuộc sống bình thường của fan dân nước này được thế giới bên ngoài nghe biết.
Trong những hình hình ảnh tiên tiến nhất vị hãng thông tấn Triều Tiên (KCTV) đến vạc sóng, bên chỉ đạo Kim Jong Un dường như tiếp tục sụt cân nặng so với phần lớn lần xuất hiện thêm trước đó.
Pháp luậtCông nghệKinch doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin cụ giớiBất rượu cồn sảnBạn đọc

Cơ quan liêu chủ quản: Sở tin tức và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa nhà C"Land - 156 Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Chỉ được gây ra lại thông tin từ trang web này lúc gồm sự gật đầu đồng ý bởi văn bạn dạng của báo việt nam net.