Error

Đnóng, giẫm, tát vào phương diện và đem tay lột không bẩn quần áo trên người cô bé trẻ... Hai bà mẹ bé “tiến công ghen” vào clip đang gây phẫn nộ bên trên cư dân mạng.

Bạn đang xem: Error

Được một Fanpage của Facebook tung lên mạng ngày lúc này (20/4), clip nhiều năm ngay gần 5 phút mang tên “Đánh ghen theo phong cách VN”, clip đang nóng bỏng sự chăm chú của đông đảo cư dân mạng.  Trong clip xuất hiện thêm một bạn thiếu phụ khoác bộ áo xống màu đỏ và nam giới thanh khô niên mặc áo white, quần soóc lửng, nhì nhân thứ này được biết chị em cùng con đã hầm hố đnóng, đạp, lột quần áo một người thiếu phụ trẻ nằm lăn cùng bề mặt đường.

đoạn phim vừa bắt đầu được đăng thiết lập lên Facebook cùng vẫn ham sự để ý từ phía cư dân mạng.

Trước sự tận mắt chứng kiến của đa số tín đồ xung quanh, nhị bà mẹ nhỏ “tấn công ghen” tín đồ đem tay ấn mạnh mẽ chiếc nón bảo hiểm cô gái tthấp đã nhóm bên trên đầu xuống phương diện đường (con), người thì đem tay lột chiếc áo, quần cô nàng tphải chăng sẽ khoác trên tín đồ (mẹ). Đến nỗi cô bé trẻ không còn một mảnh vải vóc nhằm bịt thân cả hai chị em con “tiến công ghen” không Chịu đựng dừng lại.

Cô gái tthấp bị nhị bà bầu nhỏ tđê mê gia tấn công ganh đè trên mặt khu đất.

Không những vậy, nam tkhô cứng niên tsi gia “đánh ghen” vào clip còn tung ra các pha ra đòn tấn công bạo lực như: đnóng vào đầu cô gái tphải chăng, rước chân giẫm vào đầu, mang tay kéo tóc, thậm chí còn sử dụng chân để ghè cổ cổ cô nàng tthấp mang lại người mẹ mình lột quần áo. Kèm theo các vố đánh sẽ là những câu chửi thề, chửi tục liên tiếp được văng ra từ bỏ nhì bà bầu nhỏ tsay mê gia “tấn công ghen” cho cô nàng trẻ.

Xem thêm: Hội Chim Họa Mi Lạng Sơn Vs Họa Mi Quảng Bình, Đại Lý Cám Tuấn Mi Tại Tp Lạng Sơn

Nam thanh niên sử dụng chân đạp vào đầu cô bé trẻ mang lại bà mẹ lột áo xống.

Một người túm tóc, bạn còn sót lại lột sạch sẽ xống áo.

Còn cô nàng trẻ Lúc bị tấn công vẫn nỗ lực vùng dậy để ra khỏi hai kẻ đấm đá bạo lực, cơ mà đành “bất lực” và chỉ biết nằm trên mặt con đường dẫy dụa, cần sử dụng tay đậy, đỡ phần nào các vố tiến công vào bạn dạng thân mình. Suốt từ trên đầu đến cuối đoạn clip, thấy lúc nhì chị em nhỏ đánh bạn không ít người dân tận mắt chứng kiến đã không còn lời khulặng can, thậm chí còn chạy ra để hạn chế, mặc dù vậy cả hai người mẹ bé tấn công tị vẫn ko tạm dừng nhưng mà khi đánh và lột áo xống bên trên người cô gái ttốt hoàn thành còn đem chiếc Smartphone chụp lại hình ảnh cô nàng tthấp vẫn è cổ truồng.

Đánh ghen chấm dứt người mẹcòn cần sử dụng điện thoại nhằm trở về chình họa cô bé è cổ truồng

không chỉ bị đánh, thậm chí là cô nàng tthấp còn bị lột sạch sẽ áo quần bên trên tín đồ ra.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng Facebook đoạn clip hối hả đam mê sự chăm chú của phần đông cộng đồng mạng. Tới gần 3.000 lượt "like", hơn 1.000 lượt share cùng rất nhiều comment khác nhau tự phía dân mạng. Hầu hết những member mạng tỏ cuồng nộ trước hành động đánh người mọi rợ của hai người mẹ bé (nhân đồ gia dụng chính) xuất hiện thêm trong clip. Nickname T.H bình luận: “Đánh thật dã man mà lại, cho dù bạn ta gồm có tác dụng sai trái đi chăng nữa hãy buộc phải giải quết số đông bài toán theo tình người một chút chứ đọng. Mà tiến công tín đồ như vậy là vi phi pháp lý lẽ rồi đó”. Còn Nickname H.T.B găng tay “Hai mẹ con nhà đánh ghen tuông đúng là không còn chút ít tình fan. Mà cô bé bị đánh kia gồm mắc lỗi thì lỗi lớn số 1 bắt buộc là chồng (bố) của nhị bà bầu nhỏ tđam mê gia tấn công ghen, sống như thế nạm như thế nào nhằm ck phải có tác dụng nlỗi vậy?”. “Thật tội nghiệp cô bé trẻ cơ, bị tấn công rồi còn bị lột hết cả áo xống bên trên người ra. Hai bà mẹ bé tấn công ghen tuông xỉ nhục người ta quá” – Nickname T. JV

Cộng đồng mạng "dậy sóng"

Hầu không còn những thành viên mạng đều phẫn nộ trước sự tiến công fan như thế này.

Theo nhỏng biết tin chú giải kèm theo và những thông báo nghe được trong khúc clip, thì clip này lộ diện tại Bình Dương, nhân đồ phái mạnh tđắm đuối gia “đánh ghen” có tên Quý. Còn cô nàng tthấp bị đánh đang “dụ dỗ” ck của bạn đàn bà “đánh ghen” mang sổ đỏ đi thay.