TIN TỨC

Tin tức cùng sở trường trên tkhô giòn tác vụ giúp đỡ bạn dễ dãi truy nã nhập lên tiếng đặc biệt cùng với mình mà không trở nên lười biếng Khi đổi khác giữa các ứng dụng, trang web và những trang bị không giống. Xem điều kiện thời tiết bây chừ của địa điểm của người tiêu dùng trực tiếp trên thanh khô tác vụ với di loài chuột qua hình tượng giúp thấy thông báo nlắp gọn, dễ hiểu từ những môn thể dục với triệu chứng khoán thù cho tới thông tin địa phương thơm với tiêu đề mới nhất.

Bạn đang xem: Tin tức

*

Bắt đầu cùng với thông tin với ssinh sống thích 

Khi bạn chọn hoặc di chuột bên trên hình tượng khí hậu vào thanh tác vụ của chính mình, các bạn sẽ mở thông tin với sở thích. Từ trên đây, bạn sẽ thấy văn bản về thông tin, khí hậu, giao thông vận tải với các ngôn từ không giống. Cập nhật câu chữ trong ngày với được thiết kế với sẽ giúp các bạn luôn update. 


Thanh tác vụ có thể hiển thị ánh sáng ở độ C (°C) hoặc Fahrenheit (°F). Để đổi khác thân nhị đơn vị này, hãy mnghỉ ngơi tin tức cùng sở thích trên tkhô cứng tác vụ và lựa chọn °C hoặc °F bên trên khí hậu.

Để chỉ hiển thị biểu tượng khí hậu với để tiết kiệm ngân sách không gian trên thanh hao tác vụ, chúng ta có thể đưa sang trọng chế độ chỉ hình tượng. Bấm chuột nên vào bất kỳ không gian nào trên thanh khô tác vụ và lựa chọn Tin tức và sở thích > Chỉ hiển thị biểu tượng.


Quý Khách hoàn toàn có thể xem nkhô giòn nguồn cấp tài liệu của bản thân mình bằng phương pháp di loài chuột lên biểu tượng thời tiết. Để tắt kĩ năng này, click chuột nên vào một trong những khoảng không trên tkhô giòn tác vụ, lựa chọn Tin tức với sở trường, rồi chọn Mlàm việc Khi di loài chuột qua để bỏ lựa chọn lốt kiểm.

Nếu bạn ko thấy tùy lựa chọn này vào thực đơn, hãy bảo đảm an toàn các bạn vẫn cài đặt bản cập nhật mới nhất đến PC của chính bản thân mình. Chọn Bắt đầu > Cài đặt > Cập & update > Windows Cập > update Kiểm tra bạn dạng cập nhật. 


Bấm loài chuột cần vào ngẫu nhiên không gian nào bên trên tkhô nóng tác vụ và lựa chọn Tin tức và sở thích >Tắt. Lúc chúng ta tắt tin tức và sở trường, thời tiết đã không hề lộ diện trên thanh khô tác vụ của doanh nghiệp nữa.

Để bật thông tin và chủ đề quan tâm, nhấp chuột yêu cầu vào trong 1 khoảng không trên tkhô nóng tác vụ, rồi chọn Tin tức cùng chủ thể quan tâm > Hiển thị biểu tượng cùng văn bản.


Mẹo: Nếu chúng ta ko thấy tin tức với sở thích trong menu tkhô giòn tác vụ, hãy xem mục Câu hỏi thường xuyên gặp nhằm biết thêm chi tiết.


quý khách hàng rất có thể chỉnh sửa vị trí của bản thân mình vào cả thẻ giao thông cùng tiết trời. Để thực hiện điều đó, hãy tiếp cận (...) >Sửa vị trí trên một trong số thẻ. Nếu các bạn cập nhật địa chỉ của bản thân mình tự thẻ khí hậu, nó cũng biến thành cập nhật địa điểm được sử dụng mang đến thời tiết trên thanh tác vụ.


Cá nhân hóa mối cung cấp cấp cho dữ liệu của bạn 

Tin tức cùng sở trường hiển thị cho bạn nội dung vào một loạt những chủ thể. Mỗi chủ đề – những mẩu chuyện số 1, tiết trời, thể thao, bệnh khân oán và giao thông – phần đông bên trong thẻ biết tin sẽ cập nhật theo thời hạn. 


Theo thời hạn, mối cung cấp cấp cho tài liệu của các bạn sẽ được cá nhân hóa hơn. Cho Cửa Hàng chúng tôi biết rất nhiều điều bạn quyên tâm bằng phương pháp lựa chọn Quản lý sngơi nghỉ thích. Trang này đang mngơi nghỉ trang Ssinh sống mê say của tôi. Từ trên đây, bạn tất cả thể:

Sử dụng hộp kiếm tìm kiếm để search kiếm các chủ thể hoặc nhà kiến thiết bạn có nhu cầu theo dõi.

Duyệt qua những chủ đề theo thể nhiều loại và lựa chọn hầu hết chủ đề bạn quyên tâm.

Xem và quản lý các sở trường với đơn vị thành lập được quan sát và theo dõi của người sử dụng trong số mục Sngơi nghỉ say đắm được quan sát và theo dõi với Nhà desgin quan sát và theo dõi trong dẫn phía phía trái của trang Ssinh sống ham mê của tôi. 

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể đi cho mục Slàm việc phù hợp của tôi > thay đổi mối cung cấp cấp dữ liệu của chúng ta nhằm mlàm việc khuyên bảo để giúp đỡ bạn lựa chọn nhà gây ra với văn bản bạn muốn.


Lưu ý: Khả năng theo dõi và quan sát đơn vị chế tạo với kiểm soát và điều chỉnh nguồn cấp của công ty hiện chỉ sẵn sử dụng cho những người nói tiếng Anh nghỉ ngơi Hoa Kỳ.


Quý khách hàng cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển nguồn cung cấp dữ liệu theo nhu cầu của chính mình bất cứ khi nào các bạn thấy câu chuyện: 

Chọn nút ít Đóng (X) để sa thải bài viết cùng cung ứng đánh giá như Không quan tâm đến mẩu truyện này ,Không yêu thích mối cung cấp hoặcBáo cáo sự cố.

Xem thêm: Công An Phường Bến Thành Quận 1, Công An Phường Bến Thành, Q


Thẻ lên tiếng đến tiết trời, tài lộc, thể thao với giao thông hoàn toàn có thể được nhảy hoặc tắt bằng cách đi bên trong thẻ cùng chọn (...) > Ẩn.

Để đem lại thẻ, các bạn sẽ nên đưa mang lại Quản lý sở thích, rồi chọn Quản lý sở thích > Trải nghiệm Cài đặt. Để coi các đổi khác, nên chọn lựa nút Làm mới.


Để dìm thông tin với sở trường trên máy của người sử dụng, hãy bảo vệ chúng ta sẽ thiết lập các phiên bản cập nhật khuyến nghị mới nhất dành riêng cho Windows 10. Để chất vấn bạn dạng cập nhật theo cách bằng tay thủ công, nên chọn lựa Bắt > Cài đặt > Cập và Cập > Windows Cập > cập nhật.


Mẹo: Nếu bạn bao gồm phiên bản Windows mới nhất nhưng mà vẫn ko thấy thông tin cùng sở thích trên tkhô giòn tác vụ thì rất có thể vì chúng ta không tồn tại đầy đủ dung lượng bên trên tkhô cứng tác vụ. Tham mê khảo mục Bắt đầu cùng với thông tin với sở trường sinh hoạt bên trên nhằm nhảy anh tài này. 


Tin tức với sở thích yêu cầu một vật dụng Windows 10, phiên bạn dạng 1909 (trngơi nghỉ lên) trngơi nghỉ lên.

Tin tức và sở thích chỉ khả dụng trên những màn hình hiển thị chủ yếu với thanh khô tác vụ được căn chỉnh sống cuối màn hình.

Tin tức cùng sở thích cũng hoàn toàn có thể được bạn quản ngại trị trong tổ chức của chúng ta tắt.


Ngôn ngữ trong nguồn cấp cho tài liệu của mình không hẳn là ngôn từ ưa cần sử dụng của tớ. Làm nạm làm sao để vắt đổi?

Mnghỉ ngơi thông tin và sở trường trên thanh hao tác vụ, gửi tới (...) với lựa chọn Ngôn ngữ với văn bản để mở trang Trải Cài đặt chỗ bạn có thể đổi khác văn bản với ngôn từ mang đến mối cung cấp cấp dữ liệu của   bản thân.


Để ẩn mẩu chuyện ngoài một nguồn cụ thể, hãy chọn ...   trên một câu chuyện new với lựa chọn Ẩn mẩu chuyện từ bỏ... Quý khách hàng cũng rất có thể chọn nút Đóng (X) để sa thải bài viết, rồi lựa chọn Không quan tâm mang lại mẩu chuyện này hoặc Không say đắm nguồn . Để cai quản công ty thi công ẩn, Nhà tạo ẩn trong dẫn hướng bên trái. 


Nguồn cấp dữ liệu của bạn khám phá về các bạn theo thời gian và sẽ phản chiếu các tùy lựa chọn của chúng ta, vị vậy chúng ta cũng có thể ko thấy được những đổi khác ngay lập tức chớp nhoáng. Nội dung vẫn xuất hiện trong nguồn cung cấp tài liệu của chúng ta Lúc tất cả nội dung bắt đầu để hiển thị thỏa mãn nhu cầu thiết lập cá thể hóa của bạn. Nếu chúng ta biến hóa thiết đặt của bản thân đến thẻ thông tin thì các thiết lập này sẽ được đề đạt khi bạn nhấp chuột nút Làm new vào thông tin với chủ đề quan tâm trên thanh hao tác vụ. 

Việc đăng nhtràn vào Windows 10 với thực vancongnghiep.info Edge với cùng một Tài khoản vancongnghiep.info để giúp bảo đảm an toàn cá nhân hóa mối cung cấp cung cấp dữ liệu của bạn được chuyển vùng trên những thiết bị. Để đọc thêm về kiểu cách chúng ta có thể đăng nhập Windows 10 bằng tài khoản vancongnghiep.info. Chuyển tự thông tin tài khoản cục bộ sang trọng thông tin tài khoản vancongnghiep.info.


quý khách có thể truy nhập lên tiếng về quyền riêng biệt bốn của bản thân vào Bảng tinh chỉnh Quyền riêng bốn của vancongnghiep.info. Cũng trong trình chú tâm vancongnghiep.info Edge dựng sẵn, bao gồm những tinh chỉnh tích hợp sẵn để số lượng giới hạn bài toán quan sát và theo dõi từ những bên quảng cáo cùng bên thứ ba.


Hãy đến Shop chúng tôi biết bạn thích điều gì, chia sẻ phát minh của khách hàng và đưa ra những khuyến nghị về kiểu cách nâng cấp tận hưởng trải qua Hub Phản hồi.(đi tới Môi trường máy vi tính để > Tin tức với ssinh sống thích). 


*
*
*

*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn