TÌM BẠN BÈ GẦN ĐÂY TRÊN FACEBOOK

Facebook là một social lớn góp mọi người kết bạn, giao lưu làm quen với nhau. Mặc dù với số lượng bằng hữu nhiều, liệu rằng chúng ta có biết không còn được cách đây không lâu mình đang kết các bạn với ai không? Với bí quyết xem anh em đã thêm gần đây trên Facebook của mình bạn đã sở hữu thể nắm bắt được vớ cả. Dưới đó là bài chỉ dẫn xem danh sách bằng hữu đã thêm gần đây trên Facebook
Chặn cấp dưỡng nhóm trên Facebook, hủy tự động địa chỉ Group Facebook ? bí quyết xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook lí giải xem tín đồ hủy kết bạn, chặn bạn trên Facebook Tìm bạn bè gần phía trên trên Facebook từ thiết bị apk Tìm kiếm anh em Instagram bởi Facebook

Để giúp người dùng có thể xem anh em đã thêm cách đây không lâu trên Facebook của mình là số đông ai thì Facebook đã hỗ trợ đã tích hợp tính năng gần đây trong mục bằng hữu ở trang cá thể của người dùng. Ngay lập tức sau đây, vancongnghiep.info đang hướng dẫn các bạn cách xem bằng hữu đã thêm vừa mới đây trên Facebook của bản thân mình chỉ với một số bước tiến hành đơn giản.

Bạn đang xem: Tìm bạn bè gần đây trên facebook

Thủ thuật xem những người dân mà chúng ta đã kết chúng ta trong thời gian vừa mới đây trên Facebook

Cách xem đồng đội đã thêm vừa mới đây trên Facebook của mình

Hướng dẫn nhanh: Truy cập vào trang cá nhân Facebook --> chọn mục Bạn bè -->Gần đây.

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Các bạn cần update ứng dụng hoặc cài Facebook phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị để hoàn toàn có thể thực hiện tại được như thể với quá trình mà vancongnghiep.info giải đáp sau đây.

=> liên kết tải Facebook mang lại Android

*

=> liên kết tải Facebook mang lại iOS

*

Cách 1: coi qua danh sách bạn bè

Bước 1: Tại giao diện thiết yếu của áp dụng Facebook, bạn chọn vào ảnh đại diện để truy vấn nhanh vào trang cá nhân.

*

Bước 2: Tiếp theo các bạn kéo xuống bên dưới và tìm về mục Bạn bè --> chọn Xem tất cả bạn bè .

Xem thêm: Yêu Chồng Như Lưu Thi Thi: Sợ Ngô Kỳ Long Cảm Lạnh, Bắt, Vì Sao Ngô Kỳ Long Tuyên Bố Dừng Đóng Phim

Bước 3: Toàn bộ danh sách những người dùng mà các bạn đã kết bạn Facebook đang hiển thị vào mục tất cả. Để xem bằng hữu đã thêm ngay sát đầy trên Facebook của chính mình gồm đông đảo ai, các bạn chọn vào mục Gần trên đây .

Cách 2: nhìn qua nhật ký hoạt động

Bước 1: Tại trang cá thể Facebook của bạn, tiến hành chọn vào biểu tượng 3 lốt chấm --> lựa chọn mục Nhật ký vận động .

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào công dụng Hạng mục và lựa chọn vào dòng Bạn bè đã thêm .

Danh sách bằng hữu đã thêm vừa mới đây trên Facebook của bạn sẽ được hiển thị ra ngay sau đó bao gồm thông tin tên người dùng và ngày, tháng, năm đang kết bạn.

https://vancongnghiep.info/cach-xem-ban-be-da-them-gan-day-tren-facebook-cua-minh-26496n.aspx Trên đấy là 2 phương pháp xem anh em đã thêm gần đây trên Facebook của chính mình mà vancongnghiep.info hy vọng hướng dẫn đến những bạn. Nếu có nhu cầu muốn diệt kết chúng ta trên social này, chúng ta cũng có thể tham khảo giải pháp Unfriend bỏ kết chúng ta Facebook để triển khai nhé.

PayPal hỗ trợ tiết kiệm đầu tư tiền bởi Acorns cùng nhau bói tuổi thực sự của bản thân trên Facebook biện pháp tag đồng đội Facebook trên điện thoại thông minh Cách bỏ theo dõi bạn bè Facebook bên trên iPhone, diệt theo dõi bằng hữu trên iOS gợi ý tắt thông tin “đã xem” bên trên Mocha