Năm Cam

Tiểu sử Dung Hà luôn gắn liền với phần lớn giai thoại ly kỳ, hấp dẫn. Xuất phát điểm từ một cô gái nhỏ dại sinh ra trên ngõ Trạng Trình cho đến một bà trùm khét tiếng luôn khiến mọi bạn không khỏi tò mò.

Bạn đang xem: Năm cam

Bạn đang xem: Ông quấn Năm Cam và Dung Hà

Tiểu sử Dung Hà – Bà trùm nổi tiếng Đất Cảng

Nhắc cho giới giang hồ Đất Cảng thì cái tên Dung Hà cho tới ngày nay vẫn luôn là giai thoại khiến mọi fan khó quên. Xuất thân là phận phái nữ nhi dẫu vậy Dung Hà chẳng kém bất kể điều gì có tại một người đàn ông. Thị bao gồm vụ thanh trừng đẫm máu, đem số trên khu đất Hải Phòng, rồi thiết kế xây dựng những con đường dây sale khác trả chỉnh. Hãy cùng Thám Tử tư T&T sài Gòn mày mò về tiểu sử Dung Hà và cuộc đời của bà trùm tiếng tăm này nhé!

Lý lịch của Dung Hà

Dung Hà nổi lên là trùm làng hội black Việt Nam, mà cụ thể là Đất Cảng từ những năm 2000. Thị mang tên thật là Vũ Thị Hà Dung, sinh ra và béo lên trên ngõ 23 Trạng Trình, phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Dung là đàn bà út trong 1 mái ấm gia đình có 4 anh em, bên trên Dung là 2 chị gái và 1 anh trai.

Chính vì sinh ra, to lên tại khoanh vùng ngay sát bến xe đề nghị Dung Hà sớm tiếp xúc với những tinh vi của làng hội, cũng như những điều tăm tối ngay siêu thị Sắt, Tam bội bạc đó. Theo chân bọn anh, Dung mang nghề móc túi, chiếm giật làm nghề mưu sinh. Năm 1986, Dung bị lãnh án tội phạm 12 tháng, từ phía trên thị quyết trung ương lấn sâu, lặn ngụp trong trái đất ngầm.


*

Dung Hà là cái tên được nhắc đến trong thời hạn dài trên Đất Cảng trong thời điểm thập niên 90 

Sớm đã bước đi vào giới giang hồ

Sau lúc trở sau đây 12 tháng lĩnh án tù, Dung Hà đưa ra quyết định tiến sâu hơn trong nhân loại ngầm, trở thành nhân thứ “tai to phương diện lớn” ở khoanh vùng bến xe Tam Bạc. Dựa vào mối tính cùng với đại ca Hùng “chim chích”, Dung Hà đã lập cập lập uy với đàn đàn em cùng gần như băng đảng khác thời điểm bấy giờ.

Thị chọn đến mình biện pháp tiến thân bằng tuyến phố cờ bạc, bảo kê thay vì chưng suốt ngày tiến công đánh giết thịt giết như các anh chị lớn khác. Dung Hà nhanh chóng xây dựng đến mình hệ thống kiếm tiền khá hoàn chỉnh mà thị là fan đứng đầu với rất nhiều những tụ điểm cờ bạc. Tụ điểm đó là ngôi nhà mà Dung Hà sinh sống làm việc Trạng Trình. Theo đó, Thị đã thành lập nơi trên đây thành một chiến đài bất khả xâm phạm chuyên tổ chức triển khai cờ bạc đãi và cũng là ổ nghiện.

Xem thêm: "Đèn Đỏ" Nên Ăn Gì Vào Ngày Đèn Đỏ Nên Ăn Gì Để Dễ Chịu Hơn?


*

Bến xe cộ Tam bạc nơi Dung Hà hoạt động cướp giật, bảo kê lúc bấy giờ

Mối tình này kéo dãn không được bao lâu thì Hùng Cốm nhấn phải phiên bản án tử hành. Ngay mau lẹ Dung Hà đã nung làm bếp ý định cứu tình nhân ra, tuy vậy không đạt được tác dụng như hy vọng muốn. Cho tới khi lĩnh án tù năm 1995 cùng quay trở về, Dung Hà chợt nhận biết mảnh đất tp. Hải phòng không còn là một nơi để gia công ăn, không chỉ có thế lại bị công an soi hết sức kỹ. Dung Hà đưa ra quyết định Nam tiến.

Xung quanh cuộc đời bà trùm trứ danh Đất Cảng có tương đối nhiều giai thoại khác nhau, các những giai thoại là gồm thật nhưng bao gồm giai thoại được thêu dệt lên. Mặc dù nhiên, cuộc đời bà trùm máu khía cạnh giang hồ Đất Cảng cũng khiến không ít người phải nể phục.

Nam Tiến với một đi không trở lại

Sau năm 1995, Dung Hà quyết định Nam tiến với mong mỏi muốn tìm được con đường có tác dụng ăn tiện lợi hơn đem đến kế sinh nhai cho bọn đàn em. Thời gian này, Dung Hà sinh hoạt phía Bắc cùng Năm Cam ở phía nam giới là hai cụ lực anh chị khiến ai nghe tên cũng đề xuất khiếp sợ.

Khi vào Nam, thị ra quyết định cùng lũ em mở hệ thống bar trên Quận 1, Bùi Thị Xuân, đồng thời triển khai bảo kê nhiều vũ trường mập để tìm thêm. Tuy nhiên, chính những mọt làm ăn uống này khiến cho Dung Hà khiến ra không ít sự xung đột đối với Năm Cam và lũ em. Có khá nhiều những trận võ thuật giữa cả 2 bên để đưa số tuy thế cũng chẳng đi mang đến đâu.


*

Quyết định nam giới tiến của Dung Hà là quyết định hoàn toàn sai lầm

Khi còn sống Dung Hà lừng lẫy vào giới giang hồ nhưng mà sau cái chết của thị, đám đồ đệ thân tín cũng chảy tác bên dưới sự nghiêm trị của quy định phát. Chị cả của Dung Hà cũng lâm vào tình thế vòng xoáy tù túng tội. Oách chấn giang hồ Dung Hà 1 thời cũng cho hồi chấm dứt.