Tiểu sử thúy nga năm sinh sự nghiệp danh hài và gia đình riêng

Danh hài Thúy Nga sinh năm 1976, là 1 diễn viên hài nổi tiếng cũng giống như ca sĩ hát nhạc hài, diễn viên kịch nói cùng điện ảnh

Tiểu sử danh hài Thúy Nga

Thúy Nga thương hiệu thật là trần Thị Thuý Nga, sinh ngày 5 tháng 8 năm 1976, quê sinh hoạt Quảng Trị . Cô được biết thêm tới với bốn cách là 1 diễn viên tấu hài nổi tiếng cũng giống như ca sĩ hát nhạc hài, diễn viên kịch nói cùng điện ảnh.

Bạn đang xem: Tiểu sử thúy nga năm sinh sự nghiệp danh hài và gia đình riêng

*
Thúy Nga là chị cả trong mái ấm gia đình có cha là kỹ sư xây dựng, chị em là bác bỏ sĩ. Cô xuất sắc nghiệp Trường cđ sân khấu và Điện hình ảnh với ước mong từ nhỏ xíu sẽ thành diễn viên, mặc dù cô lại thành công xuất sắc trong lãnh vực tấu hài với hài kịch.

Là cái tên khá quen thuộc thuộc đối với khán giả dựa vào lối diễn xuất hài hước, nhí đội trên sảnh khấu. Kể đền Thúy Nga người theo dõi sẽ ngủ ngây mang lại một Thúy Nga chuyên trị đa số vai bà già vui vẻ và nhí nhảnh. Các vai diễn: cô nàng bán khoai lang nướng, bà già yamha Thúy Nga... đã nối sát với thương hiệu tuổi với sự nghiệp của cô.

Cô cùng ông chồng sang Mỹ định cư và gồm con (bé Cát) vào năm 2011. Mặc dù nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của cô với ông xã đã đổ vỡ. Thúy Nga chuyển động chủ yếu hèn tại nước ta và tham gia các sân khấu kịch nội địa như niềm vui Mới, Hồng Vân,...cũng như xuất hiện thêm trên các chương trình hài trên vô tuyến Việt Nam. Cô cũng tham gia hoạt động tại hải ngoại, hầu như là tấu hài trong loạt chương trình Paris By Night của Trung vai trung phong Thuý Nga.

Năm 2003, Thúy Nga - Quốc Thuận thành lập và hoạt động nhóm hài riêng làm tiểu phẩm tham gia Gala cười 2003. Ba năm liên tiếp, từ năm 2003 đến năm 2005, Thúy Nga giành giải "Nhóm hài con trẻ được yêu thương thích" bởi vì câu lạc bộ bạn trẻ chiều vật dụng 5 đánh giá tại Gala Cười. Hai người đi diễn khắp địa điểm trên cả nước. Giúp tăm tiếng của Thúy Nga cùng Quốc Thuận đi lên như diều gặp gỡ gió. Tuy nhiên, đội hài này chỉ kéo dãn trong vòng mông năm.

Xem thêm: " Bông Tai Kim Cương Nhân Tạo, Bông Tai Kim Cương Nhân Tạo B13

Là một trong những những diễn viên hài nước ta được hâm mộ nhất, cô cùng các bạn diễn lâu năm đi lưu giữ diễn khắp khu vực trên trái đất như: Anh, Úc Châu, Canada, Pháp,... Và khắp những tiểu bang tại Hoa Kỳ.

Ngoài việc là một trong những diễn viên hài, Thúy Nga còn mở ra trên một số phim truyền hình cùng điện hình ảnh như: hai lúa, Lấy bà xã Sài Gòn, Khi đàn ông tất cả bầu, Bộ ba rắc rối,... Và những DVD: cô dâu đại náo (5 phần), Xin Lỗi Em Chỉ Là...Con Quỷ, niềm mơ ước Chí Phèo, cha bà đại chiến...

Thúy Nga cũng góp khía cạnh trong một số trong những chương trình truyền họa như: cười cợt là thua, Hội tiệm tiếu lâm mùa 2, Tài Tiếu Tuyệt, Danh hài đất Việt, gặp lại danh hài, vi-ta-min cười,... Và cách đây không lâu nhất là công tác Hoán đổi cặp đôi bạn trẻ với vai trò chủ nhà đồng BGK.

Năm 2012, Thúy Nga đưa ra quyết định thi hoa khôi Phu nhân fan Việt thế giới 2012 cùng giành ngôi Á hậu.

Năm 2016, Thúy Nga gia nhập phim nhị lúa cùng với Trấn Thành, Nghệ sĩ ưu tú Thanh Nam, Tấn Beo, hoa khôi Diễm Hương.