THỦ KHOA ĐẠI HỌC NĂM 2016


*

Kỳ thi THPT tổ quốc và tuyển sinh Đại học – Cao đăng năm năm nhâm thìn đã hoàn thành nhưng rất nhiều dư âm về hầu hết thủ khoa đạt thành tích cao nhất nước các khối vẫn còn nguyên.

Bạn đang xem: Thủ khoa đại học năm 2016

Cùng chú ý lại những các kết quả đáng nể của những thủ khoa xuất sắc tốt nhất năm năm nhâm thìn trong bài viết sau đây. Chắc chắn là rằng, các bạn sẽ có thêm rượu cồn lực nhằm viết lên cầu mơ của chính mình giống các thủ khoa này đó!

Là những gương mặt thủ khoa xuất sắc độc nhất vô nhị năm 2016, với những đầu điểm thật tuyệt hảo trong kỳ thi thpt Quốc gia 2016, hiện nay tại, những thủ khoa này đã là các tân sinh viên của khá nhiều trường đại học uy tín số 1 trên cả nước.

*
Cùng “Soi” những thủ khoa đh trong kì thi THPT đất nước năm 2016

Thủ khoa xuất sắc tuyệt nhất khối A trong kì thi THPT quốc gia năm năm nhâm thìn (Toán – thiết bị lý – Hóa học)

*
Danh sách top 10 thủ khoa Khối A cả nước

Đỗ đạt cùng với điểm số tối đa cụm thi trường ĐH Vinh, Nghệ An, thí sinh trần Quỳnh Trang – học viên lớp chăm Toán, Trường trung học phổ thông chuyên Phan Bội Châu đã trở thành thủ khoa khối A. Điểm thi 3 môn của nai lưng Quỳnh Trang là 29,4, trong đó: môn Toán đạt 10 điểm, môn thứ lí đạt 9,8 điểm cùng môn Hóa đạt 9,6 điểm.

Hình ảnh

Thủ khoa xuất sắc duy nhất khối A1 trong kì thi THPT nước nhà năm năm 2016 (Toán – đồ lý – giờ đồng hồ Anh)

*
Danh sách vị trí cao nhất 10 thủ khoa Khối A1 cả nướcDanh hiệu thủ khoa khối A1 nằm trong về anh chàng Trần Trung Dũng, sỹ tử tại cụm thi ngôi trường ĐH Công nghiệp thủ đô hà nội tại tỉnh nam Định. Với tổng cộng điểm thi THPT nước nhà 2017 đạt 28,95 điểm. Trong đó, cụ thể điểm số của chàng trai thủ khoa khối A1 này là môn Toán: 9,5 điểm, môn vật dụng lí: 9,8 điểm, môn tiếng Anh: 9,65 điểm.

Xem thêm: Top 5 Mẫu Xe Côn Tay Cũ Giá Rẻ Bán Xe Côn Tay Honda Nhật, 6 Mẫu Xe Côn Tay Giá Rẻ Nhất Việt Nam

Hình ảnh

Thủ khoa xuất sắc duy nhất khối B vào kì thi THPT giang sơn năm năm 2016 (Toán – chất hóa học – Sinh học)

*
Danh sách top 10 thủ khoa Khối B cả nước

Với thành tựu đáng nể là toàn bô điểm thi 3 môn đạt 29,15 điểm, trong các số ấy có môn Toán: 9,75 điểm, môn Sinh, 9,6 điểm với môn Hóa: 9,8 điểm, sỹ tử Nguyễn Tiến Dũng, thi tại các Trường ĐH Vinh, nghệ an đã vinh dự biến đổi thủ khoa xuất sắc khối B năm 2016.

Hình ảnh

Thủ khoa xuất sắc tốt nhất khối C trong kì thi THPT đất nước năm năm 2016 (Văn – lịch sử – Địa lý)

*
Danh sách top 10 thủ khoa Khối C cả nước

Là sỹ tử tự do tham dự kỳ thi THPT nước nhà 2016, thí sinh Nguyễn Thị Kim Ngân, tại các thi Trường đại học Xây dựng trên tỉnh lạng ta Sơn, đạt 28,5 điểm đã trở thành thủ khoa đh khối C năm 2016. Cùng với số điểm cụ thể từng môn thi là Ngữ văn: 9,25 điểm. Lịch sử: 9,5 điểm và Địa lí: 9,75 điểm.

Hình ảnh

Thủ khoa xuất dung nhan khối D1 (Toán – Ngữ văn – giờ Anh)

*
Danh sách top 10 thủ khoa Khối D1 cả nước

 Nắm duy trì ngôi vị thủ khoa xuất sắc khối D1 vào kỳ thi thpt Quốc gia năm 2016 chính là đàn bà sinh Nguyễn Thu Trang, tham gia dự thi tại các thi đh Sư phạm Hà Nội. Cùng với số điểm thi 3 môn cụ thể như sau: Toán: 9,25 điểm; môn Ngữ văn: 9 điểm với môn giờ Anh: 9,88 điểm.

Cùng chúc mừng một lượt nữa các tân thủ khoa của năm nay, và chúc mem 99 nỗ lực phấn đấu để có được thành tích cao nằm trong top nào.