THÔNG TIN COVID NGÀY HÔM NAY

Tất cả người dân tiểu bang Washington bất kỳ tình trạng nhập cảnh đều rất có thể nhận được ngẫu nhiên loại vắc-xin COVID-19 MIỄN PHÍ. Vì sức khỏe và ích lợi của mái ấm gia đình quý vị và những người dân thân yêu, hãy tiêm vắc-xin!
*

Nguồn Cung Vắc-xin COVID-19 tất cả Sẵn tại vancongnghiep.info

Vào ngày thu và mùa đông năm nay, tp vancongnghiep.info sẽ giới thiệu các trung tâm tiêm chủng cố định và thắt chặt và team tiêm chủng cầm tay để cung ứng việc tiêm vắc-xin COVID-19 một cách công bằng, bình an và miễn mức giá trên toàn khu vực của bọn chúng ta. Thông tin chi tiết bao hàm những ai đủ đk để được tiêm chủng, vị trí tiêm chủng với cách đk được nêu ở bên dưới.

Bạn đang xem: Thông tin covid ngày hôm nay

Tiêm Chủng ngay Hôm Nay

vancongnghiep.info là một trong những thành phố lớn ở Mỹ tất cả số tín đồ tiêm chủng nhiều nhất, với 79% người dân của họ từ 12 tuổi trở lên đã có tiêm chủng đầy đủ. Tuy nhiên, khi họ bước vào mùa thu và mùa đông, thành phố vancongnghiep.info đang tiếp tục nỗ lực tiêm chủng để đảm bảo an toàn việc tiếp cận vắc-xin một cách công bình cho bố nhóm chính:

Các thành viên xã hội chưa được tiêm chủng, đây là những fan phải đương đầu với nguy cơ tiềm ẩn nhập viện với tử vong cao nhấtCác thành viên xã hội đã được tiêm vắc-xin Pfizer đủ điều kiện để được tiêm liều tăng cườngTrẻ em trường đoản cú 5-11 tuổi (SẮP CÓ VẮC-XIN)

Cách chắc chắn nhất nhằm bảo vệ bản thân và những người thân yêu của quý khách khỏi biến đổi thể COVID-19 Delta là bắt buộc tiêm chủng. Nếu quý vị chưa được tiêm chủng đầy đủ, hãy để lịch hẹn ngay hôm nay.

Cư dân nào nên dich vụ thông dịch, giúp tìm vị trí tiêm chủng hoặc xét nghiệm, hoặc nên hỗ trợ cho những người khuyết tật ADA rất có thể gọi cho Tổng Đài COVID-19 của Quận King theo số 206-477-3977, mở cửa hàng ngày, 8h sáng sủa - 7h tối.

Điều khiếu nại Để Được Tiêm Liều Vắc-xin Pfizer Tăng Cường

Hiện tại, một vài người vẫn tiêm vắc-xin Pfizer đủ điều kiện để tiêm liều tăng cường. Liều vắc-xin tăng tốc được xác định bởi Cơ Quan quản lý Thực Phẩm và chế phẩm (FDA) và Trung Tâm kiểm soát điều hành & phòng Ngừa dịch bệnh (CDC). Vui lòng tuân theo hướng dẫn của liên bang và nên tiêm liều bức tốc nếu quý vị đủ điều kiện. CDC hiện đề xuất tiêm liều vắc-xin Pfizer tăng tốc cho những người đã tiêm đủ hai liều vắc-xin Pfizer tối thiểu 6 tháng trước và:

Người 65 tuổi trở lênNgười sống trong số cơ sở âu yếm dài hạnNhững người từ 50-64 tuổi có nguy cơ tiềm ẩn cao bởi vì có các bệnh nền

Những tín đồ sau đây rất có thể được tiêm liều vắc xin Pfizer tăng cường ít duy nhất 6 tháng sau khoản thời gian tiêm liều vắc-xin Pfizer sản phẩm công nghệ hai dựa trên những công dụng và khủng hoảng của cá nhân:

Người từ 18-49 tuổi có nguy hại cao vì chưng có những bệnh nềnNgười trường đoản cú 18-64 tuổi thao tác làm việc hoặc sinh sống trong môi trường khiến cho họ có nguy cơ bị lây nhiễm COVID-19 cao hơn nữa (cơ sở âu yếm sức khỏe, trường học, cơ sở chăm lo trẻ em, địa điểm tạm trú cho những người vô gia cư, đại lý cải huấn)

Tại thời điểm này, những người đã được tiêm vắc-xin Johnson và Johnson hoặc Moderna không nên tiêm liều tăng cường. FDA với CDC liên tục xem xét tài liệu để xác định xem liệu liều tăng tốc có yêu cầu được cung ứng rộng rãi cho công chúng hay không.

Trung vai trung phong Tiêm Chủng của thành phố vancongnghiep.info

Thành phố vancongnghiep.info với các đối tác doanh nghiệp đang bắt tay hợp tác để mở 3 trung vai trung phong tiêm chủng COVID-19 gắng định ở vị trí chính giữa thành phố vancongnghiep.info, phía phái nam vancongnghiep.info và phía Tây vancongnghiep.info. Vui mừng xem kỹ thông tin tiếp sau đây trước khi đi tiêm chủng tại các trung trung khu này, vì mỗi địa điểm sẽ có các thông tin giấy tờ thủ tục khác nhau.

Quý vị không nhất thiết phải có sách vở tùy thân và bảo hiểm để được tiêm vắc-xin COVID-19 tại ngẫu nhiên trung trọng tâm tiêm chủng hoặc chống khám di động nào của tp vancongnghiep.info. Xin vui mừng mang theo dẫn chứng tiêm chủng nếu quý vị mong muốn được tiêm liều trang bị hai hoặc tiêm liều tăng cường của vắc-xin Pfizer.

Người nhập cư không có sách vở và giấy tờ tùy thân cũng rất có thể được tiêm chủng tại bất kỳ địa điểm tiêm chủng nào của vancongnghiep.info. Tin tức y tế của quý vị được bảo mật thông tin và những nhà hỗ trợ vắc-xin đang không share thông tin đó với các cơ quan liêu thực thi điều khoản nhập cư của liên bang.

Di chuyển Đến các Trung trung tâm Tiêm ChủngLyft với Hopelink Mobility hỗ trợ các chuyến đi miễn giá thành đến và đi từ ngẫu nhiên địa điểm tiêm chủng nào (điện thoại: 425-943-6706).

Dịch Vụ âu yếm Trẻ Em cho người Cần Tiêm ChủngDịch vụ giữ trẻ miễn phí bao gồm sẵn cho các cuộc hứa tiêm chủng và thời hạn phục hồi sức mạnh tại KinderCare (điện thoại: 1-866-337-3105), Learning Care Group (điện thoại: 1-833-459-3557) với YMCA (liên hệ cùng với YMCA của địa phương khách hàng để tò mò thêm).

Trung tâm Tiêm Chủng ở vị trí chính giữa Thành Phố vancongnghiep.info - mở bán khai trương vào Ngày 23 tháng 10!Địa điểm: Trung Tâm hội nghị Amazon, 2031 7 th Ave, vancongnghiep.info, WA 98121Giờ làm Việc: thứ Bảy và nhà Nhật, 9h30 sáng - 3h30 chiều.Vắc-xin Được Cung Cấp: Pfizer

Trung trung tâm Tiêm Chủng làm việc Phía phái mạnh vancongnghiep.info - sắp đến Ra Mắt!

Trung trung ương Tiêm Chủng sinh sống Phía Tây vancongnghiep.info - sắp đến Ra Mắt!

Đăng ký Để Tiêm Chủng tức thì Hôm Nay

Nếu quý vị ao ước được tiêm liều vắc-xin COVID-19 đầu tiên hoặc vật dụng hai hoặc quý khách đủ điều kiện để tiêm liều vắc-xin Pfizer tăng cường, shop chúng tôi khuyến khích quý vị đặt lịch hẹn tại một trung vai trung phong tiêm chủng của thành phố vancongnghiep.info ngay bây giờ qua link bên dưới. Tuy vậy việc đk là không bắt buộc, tuy thế quý vị nên đk trước để bảo vệ quá trình tiêm chủng của quý vị thật mạch lạc không gặp trở ngại và lập cập nhất có thể.


Các nguồn Lực hỗ trợ Quan Trọng Về Xét Nghiệm với Vắc-xin COVID-19

Địa Điểm Xét Nghiệm COVID-19Tìm vị trí xét nghiệm COVID-19 ngay gần quý vị. Đi xét nghiệm trường hợp quý vị đã có tiếp xúc với COVID-19 hoặc có những triệu chứng.

Thông Tin về kiểu cách Ly và Kiểm DịchTìm tin tức từ Sở Y Tế công cộng - vancongnghiep.info và Quận King về những việc cần làm cho nếu quý vị có tiếp xúc hoặc có hiệu quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Cá Chép Om Dưa Chua Ngon Như Ngoài Hàng, Công Thức Món Cá Chép Om Dưa Ngon Như Ngoài Hàng

Nguồn Lực cung cấp cho vấn đề Tiêm ChủngTìm mối cung cấp lực cung cấp cho câu hỏi tiêm chủng từ Sở Y Tế công cộng - vancongnghiep.info & Quận King, bao gồm hỗ trợ âu yếm trẻ em và dịch vụ vận chuyển miễn tổn phí đi đến vị trí tiêm chủng.

Phòng Tiêm Chủng cùng ĐồngTìm những phòng tiêm chủng xã hội từ các đối tác an toàn trong khu vực địa phương của quý vị.

Văn Phòng những Vấn Đề Người nhập cảnh và fan Tị nàn (OIRA) của thành phố đã hợp tác ký kết với những nhóm xã hội để tổ chức triển khai một loạt những đường dây giúp sức bằng ngôn ngữ để trả lời các thắc mắc và/hoặc giúp phần đa cư dân nhập cảnh và tị nàn tìm vị trí tiêm chủng, đây là những fan không thạo tiếng Anh và/hoặc gặp gỡ hạn chế trong vấn đề tiếp cận dịch vụ mạng Internet. Mời tìm hiểu thêm thông tin về Đường Dây Trợ Giúp cộng Đồng Về Tiêm Chủng của OIRA tại đây.

Ai hoàn toàn có thể được tiêm vắc-xin?

Ở tiểu bang Washington, tất cả những tín đồ từ 12 tuổi trở lên gần như đủ điều kiện nhận vắc-xin COVID-19.

XIN LƯU Ý: dung dịch vắc-xin Pfizer được đồng ý chấp thuận để tiêm cho trẻ nhỏ từ 12 mang đến 17 tuổi.

Tôi có thể chích ngừa ở đâu?

Không nên làm hẹn: Hầu hết những nhà thuốc, phòng khám, và các trung trung khu Y Tế công cộng hiện tại đều phải có dịch vụ chích phòng ngừa COVID-19 không yêu cầu làm hẹn.

Sử dụng nguyên lý Tìm kiếm Điểm Chích dự phòng COVID-19 trên bang Washington hoặc coi thông tin về phong thái chích vắc-xin bên dưới để biết về những lựa chọn các bạn có.

Cư dân cũng rất có thể làm hẹn qua điện thoại thông minh tại bất kỳ địa điểm tiêm chủng nào bằng phương pháp gọi cho CISC với số (206) 278-7447 từ vật dụng Hai cho Thứ Sáu, trường đoản cú 9:00 tiếng sáng đến 4:00 giờ chiều.

Thông tin thiết yếu về vắc-xin COVID-19

Những tín đồ nhập cư không tồn tại giấy tờ rất có thể được chủng ngừa nhưng mà không cần xuất trình thẻ căn cước tại bất kỳ điểm tiêm chủng như thế nào của thành phố vancongnghiep.info. thông tin y tế của khách hàng là quyền riêng bốn và sẽ không được share bởi các nhà cung ứng vắc-xin với các cơ quan thực thi di trú liên bang.Không tất cả vi-rút trong vắc-xin COVID, vị vậy quý vị không thể bị lây truyền COVID-19 từ bỏ vắc-xin.Thành phần quan trọng đặc biệt trong cả hai vắc-xin Pfizer cùng Moderna là mRNA, mRNA dạy mang đến tế bào của khách hàng biết cách tạo nên một protein trường đoản cú coronavirus, có thể chấp nhận được nó nhận biết COVID-19 và đảm bảo an toàn quý vị tránh bị bệnh. Vắc-xin này cũng chứa chất béo, muối và đường.Thành phần đặc biệt trong vắc-xin Johnson và Johnson là adenovirus 26, là một trong loại vi-rút không hại cho sức mạnh được sử dụng để cung cấp protein tăng nhiều trên mặt phẳng của coronavirus đến các tế bào của bọn chúng ta. Sau đó, các tế bào của bạn cũng có thể nhận ra COVID-19 và bảo đảm quý vị khỏi bị bệnh. Thuốc vắc-xin Johnson và Johnson cũng cất axit citric cùng etanol.Vắc-xin Pfizer cùng Moderna đến COVID-19 yêu mong tiêm hai liều, liều thứ nhất là để bước đầu xây dựng khả năng đảm bảo an toàn và liều máy hai để buổi tối đa hóa và chấm dứt việc bảo vệ. Lúc quý vị tiêm liều đầu tiên, bên dịch vụ thương mại chủng ngừa sẽ cho quý vị biết thông tin về thời gian để tiêm liều vật dụng hai.Thuốc vắc-xin Johnson và Johnson chỉ yêu ước tiêm một liều.Chủng ngừa rất có thể giúp đảm bảo người lớn tuổi. Quanh đó ra, nếu tất cả chúng ta đều được chủng dự phòng càng sớm, thì các người hoàn toàn có thể quay trở lại cuộc sống đời thường như ban đầu càng nhanh.

Nếu bạn có thêm câu hỏi, hãy truy hỏi cập trang sức quý khỏe cộng đồng - Quận vancongnghiep.info và King này.