THOI TRANG TANG THANH HÀ 2014

ANTD.VN -Tối 11/12, tối thời trang của ELLE Fashion Journey 2018 đã diễn ra tại TP.HCM, duyên dáng sự quan lại tâm đặc trưng của giới yêu năng động và những NTK, nghệ sĩ danh tiếng trong nước.

Bạn đang xem: Thoi trang tang thanh hà 2014


Là 1 trong những 6 bên thiết kế reviews BST mới nhất xoay quanh chủ đề “Thời trang đến tương lai”, Tăng Thanh Hà được không ít người chờ đón khi lần đầu mạnh dạn đưa chữ tín HATANG lên sân khấu thời trang chăm nghiệp.

Tính đến thời gian hiện tại, Tăng Thanh Hà đang tham gia vào lĩnh vực kinh doanh thời trang, xây dựng và cung ứng được ngay gần 8 năm. Demo nghiệm thành công với thương hiệu SHE by Hatang, mất thêm 3 năm tự học hỏi và tích lũy ghê nghiệm, năm 2014 “ngọc nữ” của màn hình ảnh Việt một thời cho reviews thương hiệu HATANG và đẩy mạnh hoạt động thiết kế, kinh doanh trong suốt 4 năm qua.


Là tín đồ ít phân tách sẻ các bước riêng, nhưng trong đợt trở lại này, Tăng Thanh Hà xác định cô là người trực tiếp hướng dẫn, lên phát minh và kiến tạo các sản phẩm gắn với thương hiệu riêng của mình.

Bộ sưu tập mà lại Tăng Thanh Hà reviews “Under The Moonlight - bên dưới ánh trăng” cùng với 34 xây cất mang không ít phong cách dáng khác biệt như: đầm suông, váy 2 dây, áo măng tô, chân váy cây viết chì, quần âu... Và đa dạng màu sắc như: trắng, đen, nâu đen, be...

Xem thêm: Công An Tp Cần Thơ Online - Tin Tức Mới Nhất Về Cần Thơ


Đây những là những xây đắp mang tính vận dụng cao, không thực sự cầu kì cùng đặc biệt được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu thâm thúy về nhu cầu, tính cách và xu hướng của người phụ nữ hiện đại.

Trong buổi trình diễn tủ đựng đồ đầu tiên trước đám đông, Tăng Thanh Hà đã không làm phụ lòng sự mong chờ của mọi người với gần như mẫu kiến tạo tinh tế, ăn điểm ở các góc nhìn. Những bước tiến tự tin của dàn người mẫu bài bản cũng phần nào góp Tăng Thanh Hà mô tả hết ý tưởng của BST tất cả ấp ủ trình làng suốt thời hạn dài.

Trong tiến trình sắp tới, Tăng Thanh Hà cùng thương hiệu HATANG sẽ thường xuyên phát triển dòng sản phẩm thời trang giành riêng cho nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau, mang cấu tạo từ chất thân thiện với môi trường và luôn bảo vệ sự chỉn chu, sắc sảo trong suốt quy trình thiết kế, sản xuất.


*

Tổng chỉnh sửa Báo CAND: Phạm quang đãng Khải Ban Biên tập an ninh Thủ đô: Nguyễn Thanh Bình, giữ Hồng Quân, Chu Quốc Dũng, Vũ mạnh dạn Hùng
Bản quyền thuộc bình an Thủ đô. Cấm xào nấu dưới mọi vẻ ngoài nếu không tồn tại sự chấp thuận đồng ý bằng văn bản.