Thiên Đường Vắng Em Phim Philippin

Các khán giả từng đắm say “Nấc thang lên thiên con đường – bộ phim truyện Hàn Quốc từng rước ít nhiều nước mắt của bạn coi, thì chắc rằng bắt buộc bỏ lỡ “Thiên con đường vắng em”...


Bạn đang xem: Thiên đường vắng em phim philippin

Đây là bộ phyên thuộc kịch bản với "Nấc thang lên thiên đường" vì Phillipines chuyển thể, với sự diễn xuất của ngôi sao số 1 Phillipines: Dingdong Dantes.

Dantes được chọn là một trong 25 người đàn ông gợi cảm nhất của thế giới trong danh sách những giải truyền hình đặc biệt, anh cũng nhận được giải USTV "Osoto cho phái mạnh diễn viên phổ biến nhất trên truyền hình. Trong “Thiên đường vắng em”, Dingdong sẽ “đối mặt” với Kwon Sang Woo - nam giới tài tử Hàn Quốc từng thành công vang dội với vai diễn phái mạnh chính trong kịch bản phyên ổn này.

Xem thêm: 10 Phương Pháp Tự Học Lập Trình Phần Mềm, Học Lập Trình Bắt Đầu Từ Đâu


“Thiên đường vắng em” kể về chuyện tình buồn của Cholo (Dingdong Dantes) cùng Jodi (Rhian Ramos) từ lúc cả nhị còn nhỏ mang đến đến tuổi trưởng thành. Đôi bạn "thanh mai trúc mã” chớm nở mối tình đẹp tuổi học trò. Biến cố xảy ra Khi Cholo phải tiếp tục việc học của bản thân ở nước bên cạnh. Cuộc sống của Jodi trong những ngày chờ đợi Cholo trở về càng thêm khốn khổ Khi phải chịu sự dày vò của bà mẹ kế ác độc. Người đàn bà này có hai người bé riêng: cô con gái Eunice luôn ghét ghen và kiếm tìm mọi giải pháp tước đoạt những thứ thuộc về Jodi, còn người con trai Tristan thì đem lòng thương nhớ cô em kế của mình. 5 năm sau, Cholo trở về nước để thực hiện lời hẹn ước của mình là cưới Jodi làm cho vợ. Thế nhưng, tình yêu của họ rơi vào bế tắc Khi Eunice cố tình gây ra tai nạn khiến Jodi mất hoàn toàn trí nhớ, Jodi đã quên mất cả Cholo. Trischảy nhân cơ hội này làm cho Jodi bắt đầu lại cuộc đời mới với anh ta. Trong Lúc đó, Eunice kiếm tìm mọi cách khiến mọi người tin rằng Jodi đã chết. Phần Cholo, anh tuyệt vọng khi tưởng rằng đã vĩnh viễn mất đi người yêu, lòng anh vẫn không thể nào quên được hình trơn Jodi. Cho tới một ngày, Cholo vô tình trông thấy một cô bé giống hệt Jodi cùng tự nhủ rằng thì ra Jodi vẫn còn sống. Liệu tình thương của Cholo có với trí nhớ đã mất của Jodi trở về? Liệu anh gồm chấp nhận được một sự thật đau lòng về bệnh tình càng ngày càng trở cần tồi tệ của Jodi? Liệu sức mạnh của tình yêu gồm vượt qua mọi thử thách để với hai người trở về mặt nhau?