Tân Thiên Lông Bát Bộ 2019

Tân Thiên Long chén Bộ 2019 vốn được muốn chờ lộ diện sau khi Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2019 phát sóng xong. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm chờ đợi, khán giả vẫn đề xuất than trời bởi mãi không thấy phim đâu.

Bạn đang xem: Tân thiên lông bát bộ 2019

Năm 2019, Tân Thiên Long chén Bộ vẫn khai máy và được tuyên truyền thoáng rộng khắp những mặt báo. Dàn diễn viên trong phim cũng đã khiến dân mạng tranh bào chữa nảy lửa. Ngoài bài toán thần thái của dàn diễn viên nam giới bị đối chiếu với các phiên phiên bản trước. Còn có dàn diễn viên con gái bị chê về phong thái tạo hình. Ráng thể, lối trang điểm cho nhân đồ vật Vương Ngữ Yên vày Văn Vịnh San thủ vai khiến cho người nhìn cảm xúc nét thanh thuần, thơ ngây của tè Long cô bé hơn là 1 trong những thần tiên tỷ tỷ. Trong khi còn được thiết kế với mũ đội cho các nhân thiết bị nữ, người thì giống nhóm há cảo, người thì giống như úp rổ trên đầu. Đặc biệt, nhiều khán giả sau khi chứng kiến tận mắt trailer phim vẫn thắc mắc, phim dùng vô số kỹ xảo slow-motion. Vậy mà trong những lúc Kiều Phong thi triển hàng Long Thập chén bát chưởng search mỏi mắt không thấy nhẵn rồng nghỉ ngơi đâu.


*

Một giữa những tạo hình của nhân vật đàn bà gây cạnh tranh hiểu.


Tuy nhiên, cũng có thể có một số khán giả cho rằng, tin tức bắt đầu đầu hoàn toàn có thể gây nhiều tranh cãi nhưng biết đâu phim lên sóng lại nhận được rất nhiều lời khen. Giống như trường thích hợp của Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019. Lúc đầu cũng gồm sự không tin tưởng từ công chúng nhưng khi lên sóng lại vẫn tương đối được hoan nghênh. Riêng nam chính Tăng Thuấn Hy, 2 diễn viên thanh nữ Trần Ngọc Kỳ và Chúc từ Đan được đánh giá cao về diễn xuất với độ hợp vai.

Trên một số diễn bầy và trang xem phim trực tuyến, nhiều con dân trần thế đăng lũ kêu trời vày chờ phim mang đến hoa cũng tàn luôn rồi mà chưa thấy. Được phân phối cùng thời điểm năm 2019, Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký kết của Tencent đã hoàn thành xong hậu kỳ với lên sóng hoàn toản đủ 50 tập vào giai đoạn đầu năm mới 2020. Ấy cố kỉnh mà bóng hình của một mẩu tin về Tân Thiên Long chén Bộ 2019 cũng không thấy.

Cùng ngắm tạo thành hình của một số nhân đồ trong Tân Thiên Long chén Bộ 2019.

Xem thêm: Trần Vỹ Đình Và Thái Trác Nghiên, Trần Vỹ Đình Đột Ngột Chia Tay Thái Trác Nghiên


*

Taọ hình Kiều Phong của diễn viên Dương Hựu Ninh.


*

Nhân thứ Hư Trúc vì chưng Trương Thiên Dương thủ vai.


*

Đằng Xà Thần Quân của phim lưu giữ Ly người đẹp Sát – Bạch Chú đóng vai Đoàn Dự.


*

Tạo hình vương vãi Ngữ yên ổn của Văn Vịnh San giống như giống tiểu Long đàn bà của Lý Nhược Đồng.


Thông tin một vài nhân vật con gái được ngày tiết lộ: mẹ Mộc Uyển Thanh – Tần Hồng Miên bởi vì Huỳnh Dịch (42 tuổi) thủ vai; Lý Thu Thủy do mạnh dạn Lệ (32 tuổi) thủ vai; Thiên tô Đồng Lão được diễn xuất vị Tăng độc nhất vô nhị Huyên – nô tì phản chủ A Nhược của Như Ý Truyện (29 tuổi); A Tử vì Hà Hoằng San (34 tuổi) thủ vai; Văn Vịnh San (33 tuổi) trong vai thần tiên tỷ tỷ vương vãi Ngữ Yên; người vợ ác người vợ Nhĩ Tình của tô Thanh (32 tuổi) trong Diên Hy Công Lược thay đổi hóa thiện cô bé A Châu.