SO SÁNH 6S PLUS VÀ 7

Nếu nói bên trên thị trường bây giờ dòng điện thoại thông minh nào nhận ra sự ưa chuộng nhất thì tất yêu không nói tới iPhone, nhất là iPhone 7 cùng iPhone 6s plus. Trong công việc của nuốm giới technology muôn color này, hãy cùng Tin Tức vancongnghiep.info xem thêm một vài ba so sánh iPhone 7 với iPhone 6s plus thông qua bài viết dưới đây để đưa ra sự lựa chọn xuất sắc nhất, phục vụ nhu cầu cuộc sống đời thường của bạn.

Bạn đang xem: So sánh 6s plus và 7


*

So sánh hiệu năng iPhone 7 cùng iPhone 6s plus


1. Màn hình

Nếu bạn muốn sử dụng iPhone có màn hình hiển thị rộng thì tuyển lựa 6s plus là điều đúng mực nhất.

Với màn hình 5.5 inch IPS, sản phẩm giúp đỡ bạn trải nghiệm rất nhiều điều thú vui bởi chủ yếu thiết bị sản phẩm của mình.

Trong khi đó, iPhone 7 chỉ được trang bị màn hình 4.7 inch IPS. Mặc dù nhiên, bù lại trong thiết kế màn hình này, những nhà sản xuất đặc biệt quan trọng tạo thêm cho iPhone 7 gam màu to lớn sắc nét hơn khi sử dụng sản phẩm.


*

iPhone 6s Plus


2. Độ phân giải

iPhone 6s plus bao gồm độ phân giải: 1920 x 1080 mang đến hình ảnh sắc nét, rõ ràng, trung thực.

Trong lúc đó, iPhone 7 được thiết kế theo phong cách độ phân giải hình hình ảnh 1334 x750, thấp rộng so cùng với iPhone 6s plus với khoảng độ hiển thị là Full HD. Tất nhiên, điều này cũng biến thành không thể bức tường ngăn sức hút của iPhone 7 trên thị phần trong thời hạn qua.


*

iPhone 7


3. Độ sáng màn hình

Với chiếc thế hệ đi trước, iPhone 6s plus có phong cách thiết kế độ sáng screen 500cd/m2. Đây được xem như ánh sáng khá cao so với các dòng smartphone trong giai đoạn hiện nay.

Tuy nhiên, iPhone 7 lại sở hữu thể cho tất cả những người dùng đã đạt được một độ sáng màn hình lý tưởng khoảng tầm 625mc/m2.

Với thông số kỹ thuật kỹ thuật này, bạn có thể sử dụng kể cả trong bóng buổi tối vẫn không tác động đến các bước của bạn.

4. Camera

Với iPhone 6s plus, camera trước cho thông số 5 megapixel, f/2.2, tốc độ đoạn clip đạt 720p. Trong những lúc đó, camera sau 12 megapixel, LED flash, f/2.2.

Xem thêm: Nền Kinh Tế Việt Nam 2017 Và Triển Vọng Năm 2018, Kinh Tế Việt Nam 2017 Qua Những Con Số

Với iPhone 7, camera trước có thiết kế 7 megapixel, f/2.2, có chế độ rung trường đoản cú động. Camera sau đạt 12 megapixel, f/1.8, được đồ vật 4 đèn led True Tone.

5. Bộ lưu trữ trong

iPhone 6s plus có bộ lưu trữ trong khoảng chừng 32G, tối đa khoảng 128G. Trong những khi đó, núm hệ iPhone về sau được thiết kế bộ nhớ lưu trữ trong cao hơn, đặc biệt là iPhone 7.

Với dung lượng bộ nhớ lưu trữ cao độc nhất vô nhị 256G, khi áp dụng sản phẩm, chúng ta cũng có thể lưu trữ rất nhiều hình ảnh, vận dụng theo nhu cầu phục vụ cho vui chơi và giải trí giải trí với công việc.

6. Một vài áp dụng khác

Một vài vận dụng thường khác lại được mô tả trong đối chiếu iPhone 7 và iPhone 6s plus như sau:

Nghe nhạc: nếu bạn có nhu cầu sử dụng smartphone cho nhu yếu nghe nhạc các thì hoàn toàn có thể lựa chọn iPhone 6s plus. Cùng với thời gian lên tới mức 80 giờ, những người nghiện nhạc rất có thể không cần phải lo lắng bị ngăn cách trong quá trình sử dụng. Trong những lúc đó, iPhone 7 vẫn là lựa chọn thích hợp nếu như khách hàng yêu mong một thứ nghe nhạc không dây bao gồm có thời hạn trung bình (khoảng 40 giờ).Xem phim HD: iPhone 6s plus cho yêu cầu xem phim HD không hề nhỏ (khoảng 14 giờ). Tuy nhiên, iPhone 7 cũng được thiết kế theo phong cách thời gian xem phim ko dây khoảng 13 giờ.Lướt web Wifi: anh tài của iPhone 7 khá mạnh mẽ trong ứng dụng này. Cùng với thời gian đọc báo lên cho 14 giờ, iPhone 7 trọn vẹn vượt mặt lũ anh iPhone 6s plus của chính bản thân mình khoảng 2 giờ.

Với hồ hết thông tin so sánh iPhone 7 cùng iPhone 6s plus mà lại vancongnghiep.info đã đưa ra trên đây, chúng ta có thể đưa ra quyết định đúng mực nhất cho bạn khi lựa chọn.

Tất nhiên, từng loại smartphone của Apple đều phải có những công dụng riêng cân xứng với tiêu chuẩn chỉnh người tiêu dùng.

Dựa trên yêu cầu, sở trường của mình, bạn cũng có thể chọn cho bạn một chiếc sản phẩm tốt nhất có thể để phục vụ cuộc sống đời thường ngày càng tiền tiến hơn.