XỬ KÍN VỤ THẦY GIÁO QUAN HỆ TÌNH DỤC, DÂM Ô VỚI CÁC NAM SINH

từ bỏ xưa cho nay, trong xóm hội nước ta, “nghề giáo” luôn luôn được mọi fan coi trọng. Chũm nhưng, trong những năm gần đây, chuyện giáo viên gạ tình để “quan hệ” với học sinh bằng chiêu bài đổi tình rước điểm… hình như đã biến hóa một vấn nạn.

Thầy giáo ép học sinh quan hệ tình dục: chiêu trò "đổi tình mang điểm"

> hầu như vụ giáo viên gạ tình cô gái sinh tạo chấn động > Công an vào cuộc vụ giám thị gạ cô gái sinh "đổi tình rước điểm"

Từ xưa đến nay, trong buôn bản hội nước ta, “nghề giáo” luôn được mọi bạn coi trọng. Cụ nhưng, một trong những năm ngay gần đây, chuyện giáo viên gạ tình nhằm “quan hệ” với học viên bằng chiêu bài đổi tình mang điểm… dường như đã biến đổi một vấn nạn.

Bạn đang xem: Xử kín vụ thầy giáo quan hệ tình dục, dâm ô với các nam sinh

“Không nghe lời sẽ nên ở lại lớp”

Theo đơn tố cáo của bà S., phụ nữ bà là Nguyễn Thị Thùy Đ., học lớp 11, trường trung học phổ thông Phú Tân, Cà Mau bị ông Phạm Thái Tây, thầy giáo trong trường nhiều lần gạ gẫm, ép buộc Đ. Có tác dụng “chuyện đó”.

Ông Tây cũng không bao giờ quên đe dọa, nếu như Đ. Ko "ngoan ngoãn" nghe lời thầy thì sẽ cần ở lại lớp. Bởi vì sợ thầy mang đến ở lại lớp đề xuất Đ. đã để cho thầy Tây “cướp” chiếc ngàn vàng.

Tiếp đó, ngày 27/4, ông Tây bảo em Đ. Mang đến phòng trọ để lấy đề thi học kỳ II môn Ngữ văn rồi ép cô học trò liên tục quan hệ tình dục.

Thầy giáo nhắn rộng 40 tin gạ gẫm sinh viên đi đơn vị nghỉ

Giữa năm 2012, ông è cổ Xuân Ninh (SN 1960), Trưởng phòng Tài vụ - Kế toán, giáo viên môn quản ngại trị doanh nghiệp Trường Đại học tập Tây Nguyên được phân công lý giải em C.T.D. (SN 1989, sv năm 4, Khoa kinh tế tài chính - quản ngại trị ghê doanh) làm luận văn tốt nghiệp.

Theo 1-1 cầu cứu vãn của em D. Gửi cơ quan tính năng thì trong thời hạn từ mon 3 đến tháng 5, ông Ninh gần như là không nhiệt tình gì tới việc hướng dẫn em D. Làm luận văn. Chỉ khi thời hạn đảm bảo an toàn luận văn còn khoảng 1 mon thì em D. Mới bắt đầu được ông Ninh khuyên bảo làm luận văn.

*
Những tin nhắn em D. Bị ông Ninh gạ gẫm.

Cũng vào khoảng thời gian này, ông Ninh liên tục nhắn tin, điện thoại tư vấn điện, hẹn chạm mặt trực tiếp với nội dung, ông Ninh sẽ giúp cho bài viết văn được suôn sẻ nếu em D. Mang lại quan hệ tình dục.

Chỉ trong thời hạn gần 1 tuần nhưng số 0163213.., số máy của ông Ninh, sẽ nhắn tin, call điện hơn 40 lần nhắn tin vào số máy nhằm để gây áp lực, buộc em D. Cần đến bên nghỉ.

Nhờ thầy phụ đạo cô gái sinh mất cái ngàn vàng

Khoảng rộng một giờ đồng hồ thời trang sau đó, vợ ông xã anh thấy bé đi về nhà trong chứng trạng khá hoảng sợ và có nhiều bộc lộ bất thường. Mẹ nhỏ bé Q. Nên động viên mãi thì cô nhỏ bé mới bật khóc với kể hết sự việc.

*
Ông đánh tại ban ngành công an.

Theo như lời kể của cô ý bé, khi sang hỏi bài, chỉ tất cả mình ông Sơn ngơi nghỉ nhà, bà xã ông xuống thủ đô chữa bệnh, các con cái đều phải sở hữu việc yêu cầu đi ra ngoài. Khi cô bé vừa lao vào nhà thì ông Sơn vội vàng vàng thiết lập cửa phía bên ngoài rồi kéo em xuống bếp. Hắn dùng sức mạnh để đè ngửa em xuống bệ bếp ga, bịt mồm để thực cưỡng dâm em, mặc đến Q. Ra mức độ van xin. Sau khoản thời gian thực hiện hoàn thành hành vi đồi bại, ông Sơn làm cho cô bé về nhà, luôn ghi nhớ dặn bắt buộc giữ bí mật mọi việc, lúc nào có bài bác khó lịch sự thầy chỉ cho.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Và Tô Màu Chú Hải Quân, Chú Bộ Đội Hải Quân

Hiệu trưởng download dâm học viên bằng tiền với điểm số

Theo khảo sát của ban ngành chức năng, tính từ tháng 7/2008 mang đến khi bị tóm gọn (tháng 9/2009), Sầm Đức Xương – Hiệu trưởng trường trung học phổ thông Việt Hưng, Bắc Quang, Hà Giang, sẽ quan hệ dục tình với con gái sinh Nguyễn Thúy Hằng 6 lần, những lần quan hệ Xương "bo" mang lại Hằng từ 500 nghìn mang đến 1 triệu đồng (tổng cùng số tiền lên tới 4,1 triệu đồng).

*
"Yêu râu xanh" Sầm Đức Xương.

Thông qua Hằng, Xương còn quan hệ giới tính tình dục với các học viên khác gồm: Nguyễn Thị Thanh Thúy (cũng là học sinh trường thpt Việt Hưng và là bị cáo trong vụ án trên), N.T.P (SN 1992), H.T.T (SN 1994). Với riêng Thúy, Xương vẫn quan hệ tổng số 3 lần và trả cho cô bé sinh này 650.000 đồng. Quanh đó ra, Xương liên tiếp quan hệ cùng với 3 thiếu nữ sinh khác, gồm: T.T.N (SN 1992), N.T.X (SN 1996), N.T.N (SN 1996)…tất cả đều chưa phải chỉ một lần cơ mà lặp đi lặp lại nhiều lần.

Sau đó, Xương cần sử dụng tiền và cài chuộc các nữ sinh bởi điểm số trên lớp, “thầy hiệu trưởng” đã biến đổi Hằng với Thúy thành "má mì" chuyên săn tìm con gái sinh còn trinh tiết để sở hữ dâm. Không hồ hết thế, Xương còn cần sử dụng những học viên này để tiếp đông đảo vị khách của bản thân trong đó tất cả cả cán bộ, công chức bên nước…

Công an khẳng định Xương cũng các lần áp dụng chính phòng làm cho việc của mình làm chỗ "hành lạc" với các học sinh. Không hề ít nữ sinh đã bị thầy hiệu trưởng của mình “đưa vào đời” từ chủ yếu chiếc chóng trong chống Hiệu trưởng.

Tháng 6/2011, cựu hiệu trưởng Sầm Đức Xương bị tandtc Tối cao tuyên vạc án 9 năm tội phạm về tội cài đặt dâm bạn chưa thành niên.

Thầy giáo trẻ cưỡng hiếp hàng loạt học viên lớp 3

Sự việc chỉ được phát hiện khi con cháu H. đến lớp về muộn với khi tắm mang đến con, cha mẹ cháu new phát hiện bộ phận sinh dục của con cháu bị phù nề. Gặng hỏi mãi, cháu H. Bắt đầu nói sự thật đã trở nên thầy giáo có tác dụng nhục.

Cháu H. Cũng cho biết thêm có đa số chúng ta khác cũng trở nên thầy giáo có tác dụng như vậy. Lúc vụ vấn đề đau lòng này được vạc hiện, những phụ huynh học sinh đã đến thao tác làm việc với đơn vị trường.

Tại cơ sở công an, Nguyễn Hữu Lai đang khai nhận, bằng cách yêu cầu học sinh có khuyết điểm nào đó ở lại để “bảo ban” hứa mang đến điểm cao, tất cả Lai đã 11 lần thực hiện hành vi giao cấu với 5 học viên trong lớp.

“Đây là việc băng hoại về đạo đức nghề nghiệp trong bên trường, cực kỳ đáng bi tráng và đáng lo”

Trò chuyện cùng với PV về sự việc này, GS Hoàng Tụy – một đơn vị giáo lỗi lạc của nước ta đã yêu cầu thốt lên: “Tôi không dám tin điều đó là sự thật. Đây là sự băng hoại về đạo đức trong nhà trường, khôn cùng đáng bi hùng và đáng lo”.

Theo GS Hoàng Tụy, bất kể trong thời đại nào, xóm hội nào, sứ mệnh của fan thầy luôn được đề cao và coi trọng. Núm nên, việc những người dân thầy tất cả lối sống, hành vi lệch lạc, đi trái lại với tư cách bạn thầy của chính bản thân mình là điều thật xứng đáng buồn.

“Dù biết, thời nào số đông chuyện trái đạo đức nghề nghiệp trong bên trường cũng có nhưng thời cách đây không lâu nó diễn ra với nấc độ tương đối trầm trọng cùng phổ biến. Trong làng mạc hội cùng nhà ngôi trường ta, từ lâu mức độ ấy vẫn vượt xa ngưỡng gật đầu đồng ý được, nhất là trong mấy năm vừa mới đây đã trở thành rất là nguy hiểm. Đây là điều hết sức bi ai và đáng lo ngại”.

ko the ket noi database!