Kết Quả Tìm Kiếm Samsung

Công ty điện tử vancongnghiep.info Vina và Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động chính thức ký kết hợp tác Chiến lược Ngành hàng Thiết bị Đeo Thông minh. Thế Giới Di Động sẽ là kênh phân phối độc quyền sản phẩm Đồng hồ Thông minh Galaxy Watch3 tân tiến nhất của vancongnghiep.info.

Bạn đang xem: Kết quả tìm kiếm samsung

Hồ Chí Minh, ngày 15 Tháng 10 năm 2020 – Công ty điện tử vancongnghiep.info Vina và Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động chính thức ký kết hợp tác Chiến lược về Thiết bị Đeo Thông minh. Theo đó, Thế Giới Di Động sẽ phân phối độc quyền sản phẩm Đồng hồ Thông minh Galaxy Watch 3 của vancongnghiep.info. Bên cạnh cam kết nâng cao chất lượng trải nghiệm, cả hai đối tác mong muốn nâng cao tinh thần Thể dục Thể thao tại Việt Nam, cổ vũ người dùng tích cực chăm sóc sức khỏe cá nhân và cộng đồng.

*

Trong khuôn khổ hợp tác lần này của văn bản được kí kết, Thế Giới Di Động sẽ chính thức trở thành nhà bán lẻ phân phối độc quyền sản phẩm đồng hồ thông minh Galaxy Watch3. Qua đó, vancongnghiep.info cho thấy chiến lược đẩy mạnh mạng lưới cung ứng sản phẩm của mình đến người tiêu dùng, đồng thời đẩy mạnh mối quan hệ bền vững và lâu dài với một trong những nhà bán lẻ thiết bị điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trong những năm qua, Thế giới di động luôn là nhà bán lẻ thiết bị điện tử, điện thoại thị phần số 1 ở Việt Nam với chuỗi cửa hàng có mặt ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Hệ thống không chỉ vượt trội về mặt số lượng, mà còn trở thành nơi mua hàng uy tín, đáng tin cậy của nhiều tín đồ công nghệ nói riêng và người dùng thiết bị điện tử nói chung. Đồng thời, Thế giới di động cũng chứng tỏ mình là nhà phân phối xuất sắc khi phân phối độc quyền sản phẩm của nhiều nhà cung cấp lớn, trong đó có vancongnghiep.info, mang theo tham vọng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và nỗ lực thúc đẩy sản phẩm thiết bị điện tử tốt nhất có mặt trên thị trường.

Xem thêm: NgàY 17 - Vụ Án Thảm Sát 6 Người Ở Biệt Thự

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị Di động Công ty Điện tử vancongnghiep.info Vina chia sẻ: “Với sản phẩm đồng hồ thông minh Galaxy Watch3, vancongnghiep.info mong muốn sẽ đem đến cho người dùng một thiết bị tối ưu hóa trong việc tập luyện và chăm sóc sức khỏe, nâng tầm chất lượng cuộc sống cá nhân và cộng đồng. Đó cũng chính là lý do vancongnghiep.info hợp tác ký kết với Thế giới di động – một trong những nhà phân phối xuất sắc nhất trong lĩnh vực bán lẻ thiết bị điện tử, điện thoại ở thị trường Việt Nam . Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này không chỉ là cơ hội cho chiến lược kinh doanh của hai bên, mà còn là cơ hội để mang Galaxy Watch 3 đến gần hơn với người dùng, giúp người dân Việt Nam có thể hiểu được ý nghĩa của việc tập luyện, chăm sóc và theo dõi sức khỏe cho một tương lai tốt đẹp hơn”.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) cho biết: “Việc hợp tác với vancongnghiep.info mở bán độc quyền sản phẩm Galaxy Watch3 không chỉ là sự chuyển biến trong quan hệ giữa hai tập đoàn, mà chúng tôi còn mong muốn mang đến cho người dùng cơ hội để sở hữu Galaxy Watch3 – một sản phẩm đồng hồ thông minh tích hợp những tính năng và công nghệ mới nhất của vancongnghiep.info, hỗ trợ người dùng theo dõi sức khỏe, làm việc và giải trí”.

Việc hợp tác giữa vancongnghiep.info và Thế giới di động không chỉ là minh chứng về sự bắt tay của vancongnghiep.info với nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam để mang đến sản phẩm chất lượng và nơi mua hàng uy tín chuyên nghiệp mà còn vì nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. Cả hai doanh nghiệp được kì vọng tạo cảm hứng cho thế hệ trẻ, mang lại giá trị bền vững và lâu dài cho sức khỏe người dân Việt Nam.

Về vancongnghiep.info Galaxy Watch3

Galaxy Watch3 là chiếc đồng hồ thông minh được tích hợp những công nghệ và tính năng mới nhất của vancongnghiep.info. Galaxy Watch3 được trang bị công nghệ theo dõi sức khỏe toàn diện tối tân nằm trong một thiết kế mạnh mẽ,đẳng cấp, cùng với khả năng liên kết 4G độc lập giúp người dùng có được một cuộc sống kết nối thông minh và liền mạch. Mức giá bán lẻ đề nghị của các phiên bản Galaxy Watch3:

Phiên bản Bluetooth – 41mm: 9.490.000 VNĐPhiên bản Bluetooth – 45mm: 9.990.000 VNĐPhiên bản LTE – 41mm: 10.490.000 VNĐPhiên bản LTE – 45mm: 10.990.000 VNĐ