Phổ Thông Năng Khiếu Cơ Sở 1

Trường có trách nhiệm phát hiện và đào tạo học sinh có năng khiếu, chuẩn bị cho học viên có vốn kỹ năng và kiến thức và cách thức tư duy trí tuệ sáng tạo để học xuất sắc bậc đh và những bậc học cao hơn, để biến hóa những nhà khoa học, những chuyên viên giỏi ship hàng cho sự nghiệp cải cách và phát triển đất nước. Đồng thời trường cũng tạo nguồn sinh viên xuất sắc cho các trường đh và tạo thành nguồn cung ứng thành viên cho các đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Quốc tế.

Bạn đang xem: Phổ thông năng khiếu cơ sở 1

Hiện trường cơ sổ bao gồm tại 153 Nguyễn Chí Thanh, q5 rộng 7.350 m² bao gồm 2 tòa nhà: nhà B có 5 tầng, khu đơn vị A tất cả 8 tầng. đại lý Đông Hòa rộng 20.923 m² tại thôn Đại học non sông tại Q.Thủ Đức, tp.hcm (cơ sở II của ngôi trường đã ban đầu đi vào vận động từ năm học 2014-2015.) Trường còn có một sân nghịch và ở 650 m², một sàn cộng đồng dục – thể dục thể thao 750 m².

Trường Phổ Thông năng khiếu là hệ phổ thông chất lượng cao trực thuộc ĐH nước nhà TP. Hồ Chí Minh. Theo đó học viên sẽ học triệu tập tại trường từ thiết bị Hai tới vật dụng Sáu mặt hàng tuần. Vào nhì ngày cuối tuần, những em có thời gian hoàn toàn tự do dành riêng cho gia đình. Kim chỉ nam của trường Phổ Thông năng khiếu là chế tạo dựng môi trường xung quanh giúp học viên phát triển cá nhân toàn diện, xác minh được đam mê, sẵn sàng những con kiến thức, kỹ năng, cách biểu hiện ứng xử, nền tảng văn hóa truyền thống và bên trên hết là một tinh thần từ bỏ lập vô cùng quan trọng cho tiến độ học tập đh và chủ yếu thức trưởng thành và cứng cáp sau này.

Xem thêm: Xe Hơi Cũ Dưới 300 Triệu ? Mua Bán Xe Ô Tô Ô Tô Giá Dưới 300 Triệu 10/2021


*

*

Trường Phổ Thông năng khiếu sở trường được nhà Nước reviews cao những thành tich góp phần trong sự nghiệp giáo dục qua vấn đề khen thưởng Huân chương Lao đụng hạng Ba vào năm học 2003-2004, hai bởi khen của Thủ Tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ năm học tập 2001-2002, năm học tập 2006-2007.

Tại Trường thêm Năng Khiếu, Tôn trọng cá thể và tôn vinh sự tự lập là triết lý giáo dục hàng đầu được đặt ra, song hành thuộc định hướng Quốc tế hóa nhưng vẫn duy trì gìn đa số giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam.

Học sinh diện tích lớn Năng Khiếu sẽ được trang bị những năng lực để dấn thức với tôn trọng thiết yếu mình, tôn trọng bạn khác cùng tôn trọng cộng đồng, cũng tương tự hòa nhập vào môi trường toàn cầu hóa, sẵn sàng cho giai đoạn chuyển nhượng bàn giao thế hệ nơi rất nhiều công dân muốn cải tiến và phát triển đều phải bước ra nạm giới.

Đồng thời những em cũng sẽ được định hướng nghề nghiệp sớm, được tạo môi trường để trở nên tân tiến toàn diện, được sống đúng với lứa tuổi của chính bản thân mình và được thân thương sát sao bởi những người thầy bên cạnh đó cũng là những người dân bạn