PHIM Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

đa phần người tò mò không biết cố công ty vnạp năng lượng vẫn sửa đổi hầu như gì trong cuốn nắn tè ttiết này tới 3 lần bắt đầu vừa ý.


Sự kiện: Tác trả truyện tìm hiệp lịch sử một thời Kyên Dung, Anh hùng vào phim kiếm hiệp Kyên ổn Dung, Mỹ nhân trong phlặng tìm hiệp Kyên Dung

Cố đơn vị vnạp năng lượng Kyên ổn Dung gồm cho tới 14 tè tngày tiết với 1 truyện nđính kiếm hiệp trong gia sản vnạp năng lượng cmùi hương lớn tưởng của bản thân. Các nhân thứ trong các tác phđộ ẩm của ông ko có rất nhiều mối tương tác quan trọng ngoại trừXạ điêu hệ liệt hay nói một cách khác là Xạ điêu tam cỗ khúc (Anh hùng xạ điêu, Thần điêu đại hiệp cùng Ỷ Thiên Đồ Long ký). Khác với Cổ Long hệ liệt bao hàm tác phẩm nhân trang bị gồm mối quan hệ quan trọng với nhau hay Lương Vũ Sinch hệ liệt.

Bạn đang xem: Phim ỷ thiên đồ long ký


*

Cố đơn vị vnạp năng lượng Kyên ổn Dung từng 3 lần chỉnh sửa lại "Ỷ Thiên Đồ Long ký" bắt đầu vừa lòng.

Trong Xạ điêu tam bộ khúc, Ỷ Thiên Đồ Long ký là tác phẩm được nạm bên văn sửa đổi những tuyệt nhất. Cụ thể, Kyên ổn Dung đã 3 lần sửa lại tự thương hiệu nhân đồ dùng, tính phương pháp giỏi những đổi mới cầm mang đến cùng với từng nhân vật dụng cho tới kết truyện giành riêng cho nhân đồ vật chủ yếu. Tại phiên phiên bản sửa thay đổi lần lắp thêm 3, Kyên Dung giới thiệu kết truyện đến Triệu Mẫn - Trương Vô Kỵ - Chu Chỉ Nhược khiến cho không ít người dân bất thần.

Ỷ Thiên Đồ Long ký lần đầu tiên lộ diện được đăng những kỳtrên tờ Minch báo. Cuốn tiểu ttiết ko được xuất bản bên dưới dạng đái tngày tiết đơn độc. Theo Simãng cầu, phiên bạn dạng thứ nhất này hiện thời nặng nề hoàn toàn có thể search gọi được. Trong khi, nhân vật thiết yếu Trương Vô Kỵ vào truyện cũng ko đơn giản và dễ dàng, lương thiện tại và giỏi bụng nlỗi người mến mộ thấy sau này.


Phiên phiên bản "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2003 biết tới xuất nhan sắc duy nhất.

Trong phiên bản thứ nhất đăng lâu năm kỳ bên trên tờ Minch báo, Trương Vô Kỵ được bà mẹ dạy bảo theo cách siêu thoải mái, cậu là 1 trong những bạn đầy mưu tế bào,tinch tinh quái. khi lưu lạc giang hồ nước, thân quen với rất nhiều cao nhân võ học tập, Vô Kỵ bắt đầu dần trnghỉ ngơi yêu cầu tốt bụng rộng.

Những điểm biệt lập vào bản đăng đầu tiên:

1. Trong phiên phiên bản trước tiên, Triệu Mẫn thuở đầu có tên Gọi Triệu Minc.

2. Trong phiên phiên bản này, thủ lĩnh của Minh giáo là Dương Đỉnh Thiên dạy dỗ mang lại Tạ Tốn 3 ctận hưởng đầu củaHàng Long thập chén ctận hưởng .

3. Nhờ đó, Trương Vô Kỵ mới được thân phụ nuôi Tạ Tốn dạy dỗ cho 3 ctận hưởng đầu trong Hàng Long Thập Bát Chưởng

4. Lúc sinh sống trên Băng hỏa đảo, Trương Vô Kỵ có tác dụng các bạn cùng với nhỏ ngọc diện hỏa hầu. Khi trở về Băng hỏa đảo một lần nữa, Vô Kỵ cũng bắt gặp đầy đủ nhỏ ngọc diện hỏa hầu này. Theo Baidu, lúc Trương Thúy Sơn với vk bé ra quyết định quay về Trung Nguyên ổn, phần đông nhỏ ngọc diện hỏa hầu cũng đưa ra quyết định theo. Tuy nhiên vì nhiệt độ - thổ nhưỡngkhông cân xứng, bọn chúng đành quay trở lại hòn đảo làm bạn cùng Tạ Tốn. Cuối cùng bị Kyên ổn Hoa bà bà hạ độc.

5. lúc Trương Tam Phong đưa Trương Vô Kỵ mang đến Thiếu Lâm để xin họcCửu Dương Chân Kinc, một vị cao tăng đã kín đáo truyền môn thần công nàymang lại Vô Kỵ.

6. Phú thâncủa Chu Chỉ Nhược là Chu Tử Vượng - một thủ lĩnh của Minh giáo, không hẳn người lái xe đò bên trên sông Hán Tdiệt.

7. khi Trương Vô Kỵ lấy được Cửu Dương Chân Kinch, anh cũng tình cờ nhặt được một bé máu oa. Nhờ kia, Vô Kỵtrị ngoài Minch hàn độc bởi con tiết oa này.

8. Trương Vô Kỵ nhiệt tình trả thù, là kẻ lắm mưu nhiều kế, giỏi chửi thề.

9. Vương Bảo Bảo bị Trương Vô Kỵ bắt được Lúc tiến công Thiếu Thất Sơn.

10. Triệu Minc (trong tương lai là Triệu Mẫn) có một ngón tay bị mất, tín đồ trong giang hồ nước Điện thoại tư vấn cô là "đoạn chỉ mỹ nhân".

Tại phiên phiên bản trước tiên xuất bản trên tờ Minc báo, Triệu Mẫn có tên Triệu Minh. Trương Vô Kỵ là người lắm mưu những kế.

Cái kết của Ỷ Thiên Đồ Long kýtrong phiên bạn dạng này được người ái mộ quyên tâm duy nhất. Ở phiên bạn dạng đầu tiên, Chu Chỉ Nhược cắt tóc thành sư ni cùng giao phái Nga Mi mang lại Trương Vô Kỵ. Vô Kỵ đón nhận ngôi chưởng môn của phái Nga Mi và viết bức tlỗi dài nhường địa chỉ giáo công ty Minch giáo mang lại Dương Tiêu. Vô Kỵ cũng duy trì lời hứa hẹn vật dụng 3 với Triệu Mẫn, ngày ngày ở kề bên,kẻ lông mày đến cô.

Lần tái phiên bản thứ 2 được Kyên ổn Dung sửa thay đổi các tình tiết. Độc trả quenhotline lần chỉnh sửa này là Tam liên bạn dạng vì tiểu thuyếtđược bên xuất bạn dạng Tam Liên thôn xuất bản. Phiên phiên bản này được xuất bản lần thứ nhất vào năm 1961. Sau trong những năm 1970, Klặng Dung bắt đầu sửa lại tác phẩm này để kịp lúc gianphát hànhvào cuối trong thời điểm 1970 với đầu trong thời điểm 1980. Các phiên bản phyên ổn truyền hình, năng lượng điện ảnh làm việc Đại lục hay Hong Kong phần nhiều phần đông chuyển thể từ lần sửa đổi thứ hai này.

Kết viên làm việc lần thứ nhất chưa sửa đổi, Chu Chỉ Nhược cắt tóc đi tu, giao lại phái Nga Mi mang đến Vô Kỵ. Ảnh: Lê Tư phụ trách vai Chu Chỉ Nhược trong phiên bạn dạng năng lượng điện ảnh năm 1993.

So với phiên phiên bản đầu tiên, một vài biến hóa nlỗi sau:

1. Triệu Minch được biến thành Triệu Mẫn cùng áp dụng tên gọi này cho tới thời buổi này.

2. Ngọc diện hỏa hầu bên trên Băng hỏa đảo với ngày tiết oa chữa trị bệnh dịch cho Trương Vô Kỵ bị xóa khỏi.

3. Tạ Tốn không học được Hàng long thập chén bát chưởng trọn, cũng ko dạy dỗ Vô Kỵ môn thần công này. Ngược lại, Tạ Tốn học được Thất thương quyền.

4. Ngón tay của Triệu Mẫn không bị mất. Chi ngày tiết này cũng bị xóa bỏ vào bạn dạng sửa thay đổi lần 2.

5. Ở phiên bản trước tiên, Ân Ly luyện thành Thiên Chu Tuyệt Hộ Thủ, vào bản new đã được sửa thành Thiên Chu Vạn Độc Thủ.

6. Gia cầm cố của Chu Chỉ Nhược được thay đổi, cha cô không hẳn thủ lĩnh Minh giáo cơ mà là phụ nữ của một người điều khiển đò bên trên sông.

Xem thêm: Cao Thủ Muay Thái Tung Cú Đá Sấm Sét Làm “Đệ Nhất Thiếu Lâm”

7. Một điểm vô cùng quan trọng đặc biệt là tính phương pháp của Trương Vô Kỵ sẽ thay đổi không hề ít so với phiên bản cũ. Hắn là fan xuất sắc bụng, lương thiện, thật thà ngay lập tức từ trên đầu truyện.

8. So cùng với phiên phiên bản trước tiên, những chương/hồicủa lần tái bản bắt đầu sửa đổi đang bao hàm chuyển đổi béo. Phiên bản đầugồm tổng số 120 hồi. Phiên phiên bản sửa đổi lần 2 chỉgồm tứ mươi chương.

Ở lần sửa đổi thứ 2, Kyên Dung đang đổi lại xuất thân đến Chu Chỉ Nhược mặt khác cũng cải biên nhiều nội dung khác.

Kết viên của nhân vật chủ yếu sinh hoạt lần sửa đổi thứ hai có rất nhiều điểm không giống cùng với lần 1. Cụ thể, Trương Vô Kỵ bị Chu Nguim Chương hãm sợ hãi, sau cuối trốn bay cùng Triệu Mẫn. Vị trí giáo chủ để lại đến Dương Tiêu. Lúc này Minh giáo là môn phái Khủng mạnh mẽ nhất khiến cho Chu Nguim Cmùi hương ngần ngại. Khi vẫn "đủ lông đầy đủ cánh", Chu Nguim Chương thơm ra tay thịt bị tiêu diệt những huynh đệ sinh sống Minh giáo.

Về kết viên của Trương Vô Kỵ, hắn thuộc Triệu Mẫn sinh sống cuộc đời bình dân với mọi người trong nhà. Ngày ngày vẽ lông mày cho nàng. Về phía Chu Chỉ Nhược, người vợ ko xuống tóc. Ttốt vào đó, Chu Chỉ Nhược tìm kiếm cáchở lân cận Trương Vô Kỵ với Triệu Mẫn.lúc chạm mặt lại Chỉ Nhược, Trương Vô Kỵ tay run mang đến nỗi rơi cả cây viết lông.Hắn cũng hẹn đang thực hiện đến Chu Chỉ Nhược một lời hứa.

Kết viên sinh sống lần sửa thay đổi thứ hai có rất nhiều biến đổi. Vô Kỵ úp mngơi nghỉ đang thực hiện một lời hứa hẹn đến Chu Chỉ Nhược mặc dù vẫn lựa chọn sống mặt Triệu Mẫn. Ảnh: Lê Tư vai Triệu Mẫn trong bạn dạng truyền hình 2001.

Đây là một chiếc kết kha khá msinh sống, để lại cho tất cả những người gọi trí tưởng tượng giới hạn max về lời hứa cơ mà Vô Kỵ đang triển khai với chị em. Ở phiên bản đầu tiên, đa số người không ăn nhập cùng với mẫu kết của Chu Chỉ Nhược. Nhận thấy vấn đề đó, Klặng Dung vẫn sửa lại đoạn kết cóhậu hơn cho nữ giới.

Năm 1999, Klặng Dungliên tục dành thời hạn nhằm sửa đổi lại Ỷ Thiên Đồ Long ký kết lần sản phẩm công nghệ 3. Trong một cuộc phỏng vấn vào khoảng thời gian 2002, Kyên Dung tuyên ổn tía vẫn xong xuôi rất nhiều điểm sửa thay đổi đối với lần 2.Phiên bạn dạng bắt đầu được sửa thay đổi có không ít diễn tả chi tiết hơn về nhiều nhân đồ dùng cùng Cửu Dương thần công.

Những điểm được sửa đổi trong đợt 3:

1. Tiểu ttiết tất cả nhắc tới nhân đồ dùng Quách Tương với cho biết thêm cô ngơi nghỉ trong cổ tuyển mộ hơn 3 ngày.

2. Người trí tuệ sáng tạo ra Cửu dương thần cônglà một trong những hòa thượng.

3. Tình cảm giữa Trương Vô Kỵ cùng Tiểu Chiêu thân mật rộng, coi nhau như anh em.

4.Ỷ Thiên kiếm và Đồ Long cam kết không giấu bí mật võ công màcất 2 miếng sắt gồm vẽ bạn dạng thứ chỉ đường mang đến Đào Hoa hòn đảo, khu vực chứa giấu phiên bản viết tay Cửu Âm chân gớm cùng Vũ Mục di tlỗi.

5. Cốt truyện Chu Chỉ Nhược tất cả đổi khác, phái Nga Mi chuyển cho Định Hải, còn Chu Chỉ Nhược đi kiếm bảo bối.

6. Minch giáo hiện có thêm 4 điều cách thức thiết yếu cùng 5 điều cách thức phụ.

7. Đoạn Vương Bảo Bảo bị Trương Vô Kỵbắt được bị xóa sổ.

8. Ân Tố Tố không tham gia Chân Võ Thất Tiệt Trận của phái Võ Đang.

9. Phiên bản sửa đổi cho biết Gia Luật Tề học tập được Hàng Long Thập Bát Chưởng.

10. Tống Thanh hao Thỏng không biến thành Trương Tam Phong thịt. Ngược lại hắnchết trên núi Võ Ðang bởi bị thương thừa nặng nề. Trong nhì lần sửa thay đổi trước, Tống Thanh khô Tlỗi chết bên dưới tay Trương Tam Phong.

Tình cảm thân Tiểu Chiêu cùng Vô Kỵ được xung khắc họa thân thiện hơn cùng coi nhau như đồng đội.

Đoạn kết của Minc giáo cùng Trương Vô Kỵ cũng rất được sửa thay đổi. Ở lần sửa thiết bị 3, Vô Kỵ không xẩy ra Chu Nguim Chương thơm giăng mồi nhử và bắt nhốt lại.

Thời kỳ sau, Minh Giáo bước đầu mẫu mã thuẫn, nội cỗ lục đục. Chu Nguyên Cmùi hương cũng không phải kẻ quỷ kế. Thay vào đó, ông lập được rất nhiều chiến công. Khi đăng cơ, Chu Nguyên ổn Chương luôn luôn nhớ ơn tình của Minh Giáo đồng thờilấy chữ "Minh" đánh tên đến triều đại ông ách thống trị (Chu Nguyên Cmùi hương là vị hoàng đế khai quốc trong phòng Minh trong lịch sử Trung Quốc).

Về phía Trương Vô Kỵ cùng Triệu Mẫn, cả nhị đi tới Mông Cổ sinh sống. Vô Kỵ hứa ngày ngày đã vẽ lông mi mang đến bạn nữ. Trước Khi linh giác giang hồ nước, Chu Chỉ Nhược hưởng thụ Trương Vô Kỵ ko được cử hànhđám cưới cùng với Triệu Mẫn, con trai chỉ được phnghiền có tác dụng vk chồng với thuộc Triệu Mẫn sinch nhỏ.

Ở lần sửa lắp thêm 3, Kyên Dung đang viết rõ hơn về lời hứa hẹn của Vô Kỵ so với Chu Chỉ Nhược.

Trước lời đề nghị này, Vô Kỵ đã gật đầu đồng ý. không dừng lại ở đó, Trương Vô Kỵ hôm nay luôn luôn suy nghĩ cho tới tư cô bé từng đối xử giỏi cùng với bản thân. Hắn sẵn sàng chuẩn bị quên đi phần lớn kngày tiết điểm cộng tội lỗi của mình và nhận định rằng, cả bốn cô nàng đa số đáng yêu, đối xử với hắn khôn xiết xuất sắc.

Tuy nhiên, phần chỉnh sửanàyvô tình phát triển thành Trương Vô Kỵ thành kẻ dễ dàng rượu cồn lòng cùng với đầy đủ cô gái khác. đa phần người nhận định rằng, kết cục này vẫn chưa hoàn hảo và tuyệt vời nhất, biến đổi nam thiết yếu thành bạn lần chần, không quyết đoán như Kiều Phong, Dương Quá hay Lệnh Hồ Xung.