Tiểu Thư Đi Học

+ Chú ý : còn nếu không xem được hãy click vào bộ phim truyện hoặc ấn F5|
*
Báo link Phim Hỏng

xem phần chia nhỏ tuổi (a, b..) đỡ lag cùng load cấp tốc hơn phần Full, 360p load nhanh, 720p độ nét cao

Để mua phim về máy các bạn nên sử dụng phần mềm IDM Full bắt đầu nhất

Xem phim cực tốt trên trình chăm bẵm Chrome với Firefox


*

Tiểu thư vào nhà bếp Sctv4 - Tập 10/10Tieu thu vao bep - Episode 10/10Đạo diễn: Đang cập nhậtDiễn viên: Đang cập nhậtThể loại: trung tâm Lý, Tình CảmSản xuất: Đang cập nhậtQuốc gia: Việt NamNăm sản xuất: 2012Thời lượng: 10Noi dung phim tiểu thư vào nhà bếp Sctv4 - Tieu thu vao bep (2012)Bộ phim đái Thư Vào bếp xoay quanh hành trình dài đến với hội thi tuổi Teen của nhì cô nhỏ bé bằng hai tuyến phố khác nhau, bao gồm sự tham gia hậu thuẫn từ phía gia đình.Tiểu thư đỏng đảnh, nhỏ cưng của chủ siêu thị Bún bò quy mô kinh doanh văn minh đến với hội thi với phương châm trở thành “hot girl”. Còn Phụng hình thành trong gia đình có nghề Bún bò gia truyền, cô tìm đến cuộc thi tuổi Teen với ước muốn rất giản đơn: bỏ nhiều người biết đến siêu thị Bún trườn đang gặp mặt nhiều khó khăn của gia đình mình.Cuộc thi đó là cái cớ, nhằm rồi tự đó, phần nhiều va chạm về khoảng cách thế hệ, ý niệm sống được bộc lộ và sự hồn nhiên trong trắng của thế giới tuổi Teen được nhìn nhận một cách chân thật hơn. Đi theo bước chân của những cô bé, khán giả rất có thể thấy đó là hành trình dài hàn đính tình cảm mái ấm gia đình và khám phá sự thật phía bên trong mỗi thành viên.Phim tè Thư Vào Bếp tôn vinh giá trị gia đình trong cuộc sống đời thường hiện đại ngày nay. Qua chặng đường của nhì nhân thiết bị tuổi Teen trong phim, bộ phim truyện gửi tới người lớn thông điệp: những hội thi tuổi Teen là sảnh chơi có ích để những em có cơ hội tỏa sáng, các bậc phụ huynh không cần can thiệp khiến cho những sân đùa này trở đề xuất thực dụng. Những em nhỏ dại sẽ có chức năng tỏa sáng độc nhất vô nhị khi các em dám ước mơ với tự tin theo đuổi cầu mơ, khát vọng với việc hồn nhiên trong trắng của chính mình.Elly Trần với Tiểu thư vào bếp
Chủ đề:Giải tríSau bộ phim Khát vọng thượng lưu, Elly liên tiếp thủ một vai diễn new trong bộ phim truyện Tiểu thư vào bếp.

Bạn đang xem: Tiểu thư đi học


Câu chuyện chủ yếu của bộ phim truyền hình xoay quanh hành trình dài đến với cuộc thi tuổi Teen của hai cô nhỏ bé bằng hai con đường không giống nhau cùng với việc hậu thuẫn của gia đình. Một mặt là Phụng – hình thành trong mái ấm gia đình có nghề Bún bò gia truyền – tìm về cuộc thi tuổi Teen với mong muốn rất giản đơn: để nhiều người biết đến shop Bún bò đang gặp mặt nhiều trở ngại của mái ấm gia đình mình; một bên là cô đái thư đỏng đảnh – bé cưng của chủ siêu thị Bún bò với tế bào hình marketing hiện đại, đến hội thi với kim chỉ nam trở thành “hot girl”.

Xem thêm: Tin Tức, Hình Ảnh Giải Trí Mới Nhất Cập Nhật Liên Tục, Việt Giải Trí


*

Cuộc thi chính là cái cớ để rồi tự đó, đầy đủ va chạm về khoảng cách thế hệ, ý niệm sống được biểu thị và sự hồn nhiên trong trắng của quả đât tuổi Teen được coi một cách chân thật hơn. Đi theo bước đi của những cô bé, khán giả có thể thấy đó là hành trình hàn gắn thêm tình cảm gia đình và khám phá sự thật bên trong mỗi member gia đình.
Qua đoạn đường của nhì nhân thứ tuổi Teen trong phim, tập phim gửi tới bạn lớn thông điệp: những cuộc thi tuổi Teen là sân chơi có ích để những em có thời cơ tỏa sáng, các bậc bố mẹ không phải can thiệp khiến cho những sân chơi này trở đề xuất thực dụng. đặc biệt nhất là qua cỗ phim, tuổi Teen sẽ nhận biết các em tỏa sáng sủa nhất là khi tự tin theo đuổi mong mơ, khát vọng với việc hồn nhiên trong trắng của mình.Bên cạnh đó, bộ phim truyền hình còn đề cao giá trị mái ấm gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay.
*

Bộ phim đái thư vào nhà bếp dài 32 tập, của đạo diễn Nhâm Minh Hiền với sự tham gia của các diễn viên: Phương Hằng, Elly Trần, Diễm Kiều…