Phim Tình Cảm Xã Hội Đen

Trong bài viết hôm nay, vancongnghiep.info xin chia sẻ đến các bạn 10 phim xã hội đen hành động võ thuật giang hồ hay xứng đáng xem nhất. Các bạn tham khảo nhé!


Nameless Gangster: Rules Of The Time

Năm vạc hành: 2006.

Bạn đang xem: Phim tình cảm xã hội đen

Thời lượng: 2 giờ 21 phút.Đạo diễn: Yoo Ha.Diễn viên: Jo In-sung, Namkoong Min, Lee Bo-young, Chun Ho Jin.Điểm IMDb: 7.3/10.

A Dirty Carnival là một bộ phim truyền hình lột tả được cái chất của các tay giang hồ chân thực nhất lúc mà các cảnh hành động và những thủ đoạn của những tay giang hồ nước trong phim rất sát với thực tế.

Phim đề cập về nhân đồ gia dụng Byung Doo là 1 trong những tay giang hồ với ước mơ nâng cao cuộc sống kiếm được rất nhiều tiền nhằm lo cho gia đình và cũng là để từ bỏ kiếp giang hồ đâm chém đầy cay đắng. Byung Doo là con fan cương trực luôn luôn lo toan mang đến các đồng đội của mình, mặc dù anh lại luôn là tín đồ bị đại ca đối xử bất công duy nhất và luôn phải ngậm đắng nuốt cay vào lòng. Sau đó, cuộc sống của Byung Doo bước đầu thay đổi và lên hương kể từ khi gặp mặt được ông chủ Hwang cùng hai người chúng ta thời cắp sách mang lại trường của anh, mà lại cũng từ kia mà cuộc sống của anh cũng dần bước vào lằn rạng rỡ của bé dao nhì lưỡi.


Young và Dangerous

Năm phân phát hành: 2012.Thời lượng: 1 giờ 58 phút.Đạo diễn: Wong Jing.Diễn viên: Châu Nhuận Phát, Huỳnh đọc Minh, Hồng Kim Bảo, Ngô Trấn Vũ.Điểm IMDb: 6.6/10.

The Last Tycoon nhắc về cậu tuổi teen Thành Đại Khí xuất thân từ lứa tuổi thấp hèn tại một làng quê nghèo trong xã hội china vào trong thời hạn 1913. Sau này, trải qua nhiều khó khăn, Thành Đại Khí dần dần tạo dựng được cơ nghiệp và biến đổi ông quấn của đất cảng Thượng Hải vào những năm 1920 đến 1930.


Crows Zero (Kurôzu Zero)

Năm phân phát hành: 2010.Thời lượng: 1 giờ đồng hồ 49 phút.Đạo diễn: Takeshi Kitano.

Xem thêm: Review Trường Đại Học Lạc Hồng Có Tốt Không, Đại Học Lạc Hồng Như Thế Nào Trong Mắt Sinh Viên

Diễn viên: Takeshi Kitano, Ryo Kase, Fumiyo Kohinata, Jun Kunimura, Kippei Shiina.Điểm IMDb: 7.1/10.

Outrage kể về Otomo - một gã tay sai cấp thấp chuyên dấn những trách nhiệm mà không ai muốn làm từ tổ chức. Otomo dần dần bị ăn sâu vào cuộc xung bỗng giữa những thế hệ của gia đình Yakuza lớn mạnh đã thừa tầm kiểm soát. Nhân loại xã hội black được tự khắc họa trong Outrage là một thế giới vô cùng khắc nghiệt, u buổi tối và đấm đá bạo lực khi lòng tự trọng bị thử thách bởi mức thang cực hiếm mới. Outrage vị vị đạo diễn bậc thầy Takeshi Kitano triển khai và đôi khi cũng là người thủ vai chính trong phim.


A Bittersweet Life

Năm vạc hành: 2001.Thời lượng: 1 giờ đồng hồ 58 phút.Đạo diễn: Kwak Kyung-taek.Diễn viên: Choi Man-sik, Choi Sun-sik, im Ju-hui, Choi Seung-hyun.Điểm IMDb: 7.3/10.

Friend bao gồm 2 phần đề cập về tứ người bạn bè gắn bó với nhau trường đoản cú thủa tấm nhỏ bé là Dong Soo, Joon Suk, sang trọng Taek và Joong Ho. Sau này, lũ họ dần trưởng thành và cứng cáp cùng với nhiều sự chuyển đổi theo thời gian. Bi kịch xảy ra lúc 2 trong các 4 con người là Joon Seok với Dong Soo đã dự vào vào hai tổ chức triển khai xã hội black được xem như là kẻ thù của nhau.


Gangnam Blues

Năm phát hành: 2017.Thời lượng: 2 tiếng đồng hồ 8 phút.Đạo diễn: Wong Jing, Jason Kwan.Diễn viên: Chân Tử Đan (Donnie Yen), lưu lại Đức Hoa.Điểm IMDb: 6.7/10.

Chasing the rồng (Trùm mùi hương Cảng) là bộ phim xã hội đen dựa trên những sự việc việc tất cả thật vào trong thời điểm 60 cùng 70 trên Hong Kong về ông trùm của các ông trùm sắm sửa ma túy Hào Què và công an trưởng Lôi Lạc - một trong những "Tứ đại cảnh sát trưởng người Hoa" ở thời điểm đó.

Hai nam chủ yếu trong Chasing the Dragon vì hai diễn viên lão làng mạc thuộc vào hàng số 1 của điện hình ảnh Hong Kong là Chân Tử Đan và Lưu Đức Hoa đảm nhận. Một fan trong bóng về tối và một người ngoài sáng, họ đã với mọi người trong nhà trải qua không ít khó khăn và thử thách trong đời để leo lên từng nút thang của cán cân quyền lực và rồi với mọi người trong nhà trở thành vua của Hong Kong trong suốt một thời kỳ.


Trên đây là 10 phim xã hội đen hành vi võ thuật giang hồ hay đáng xem nhất mà vancongnghiep.info muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên liên tục ghé vancongnghiep.info để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn chúng ta đã nhiệt tình theo dõi bài viết!

Nếu bạn muốn mua những sản phẩm đồ gia dụng, điện thiết bị - năng lượng điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế và sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì các bạn hãy truy cập website vancongnghiep.info để đặt đơn hàng online, hoặc chúng ta có thể liên hệ đặt cài trực tiếp các sản phẩm này tại: