Phim thương nhớ ở ai tập 5

(vancongnghiep.info) – Sau chình họa đánh tị kinh hoàng của bà Ba cùng với cô Nương, trích đoạn mới nhất tập 5 phyên Thương ghi nhớ sinh sống ai lại khiến khán giả tò mò và hiếu kỳ Khi xuất hiện ông Cương, dù đang có 3 vợ rồi tuy thế ông vẫn dọa “những bà mà tranh cãi, tôi đi đem bà xã nữa bây giờ”.
Mới lên sóng tuy thế phim Thương thơm nhớ ở ai đó đã nhận thấy sự quyên tâm của đa số người theo dõi truyền họa. Những lời khen và cả đều chủ ý comment trái chiều về một số chình ảnh trong phlặng càng khiến bộ phim tăng sức hút.

Bạn đang xem: Phim thương nhớ ở ai tập 5


Theo VTV, những tập sẽ phân phát sóng của Thương thơm lưu giữ làm việc ai hút ít hàng trăm ngàn lượt xem của người theo dõi, tính tới thời điểm hiện tại, video tập 1 đạt 100.440 lượt coi, tập 2 là 73.093 lượt, tập 3 đạt 67.047 lượt cùng tập 4 là 59.908 lượt coi.
Sau mỗi bộ phim được phạt sóng, trên trang Fanpage của tập phim cũng nhanh chóng nhận ra đánh giá của người theo dõi về hầu như tình tiết trong phyên cùng diễn xuất của những diễn viên. Những cốt truyện new của bộ phim truyện đang được nhiều người theo dõi chờ đón.
Trước lúc tập 5 Thương thơm nhớ sống ai lên sóng, ê gấp rút đang tung ra đều trích đoạn khôn cùng lôi kéo. Thứ nhất là chình ảnh bà Ba đến tại nhà cô Nương đánh tị kinh hoàng. Bà cho rằng, ck bà đã rước hết ở trong phòng đến cho Nương (Thanh khô Hương).
Cách đây không lâu, ê gấp liên tục ló mặt thêm 1 trích đoạn trong tập phim chuẩn bị phân phát sóng khiến cho khán giả cực kì tò mò và hiếu kỳ. Hóa ra, tín đồ mang lại công ty cô Nương tiến công ganh lại là… bà xã 3 của ông Dương trong thôn Đông.

Xem thêm: 10 Gia Tộc Giàu Có Nhất Thế Giới Năm 2020, Danh Sách Tỷ Phú Thế Giới


*
Ông Dương nghỉ ngơi thôn Đông...
*
...tất cả cho tới ba bà vợ
Trích đoạn lộ diện chình họa ông Dương bắt bẻ, hưởng thụ các cô vợ đấm sườn lưng, tuy nhiên các bà xã đùn đẩy lẫn nhau, bà cả đẩy mang đến bà nhì, rồi bà nhị lại đẩy mang lại bà bố. Trong thời điểm bà ba còn tức buổi tối vụ đến bên cô Nương đánh ghen, bà bố lớn giờ đồng hồ mắng ông xã khiến ông vô cùng giận dữ.
*

*

Ông Dương yên cầu bà cả phổ biến lại “phương tiện gia đình” cho bà tía nắm vững, rằng công ty này không tồn tại cthị trấn vợ biện hộ ông xã, bên trên nói bên dưới bắt buộc nghe… khi gọi mang lại tận hưởng với ông ck là “ko được lang chạ bên ngoài”, ông Cương tức tốc gạt phắt đi cùng dọa: “Tôi lại đi mang thêm vk nữa bây giờ”.
Sau thuộc, ông Dương tóm lại từ giờ đồng hồ đã xóa khỏi phương pháp lệ đơn vị này để từ bỏ tiếng “ai giỏi với tôi thì tôi sẽ trả ơn, theo hiện tượng đối đầu và cạnh tranh, cđọng thay nhưng mà làm”…
Liệu các bà xã gồm chịu đựng gật đầu đồng ý mẫu quy ước bắt đầu của ông Cương? Những diễn biến new thú vui của tập phim đang tiếp tục được hé mở vào Thương ghi nhớ nghỉ ngơi ai tập 5, phạt sóng cơ hội 14h20 ngày 18/11 bên trên kênh VTV3.
*

Xem 'Thương thơm ghi nhớ sinh hoạt ai' tập 5: Nương bị tấn công ghen dữ dội vì gợi cảm bầy ông sinh sống làng Đông


Từ khi trở về xã Đông, Nương (Tkhô hanh Hương) thường xuyên bị lũ bà vào làng mạc nhiếc mắng vì cô vẫn đẹp mắt còn hát tuyệt khiến cho bầy ông vào xã mê mẩn. Ở tập 5 Thương lưu giữ nghỉ ngơi ai, Nương bị một fan bọn bà vào xóm mang đến tiến công ghen…

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN