13 Giờ: Lính Ngầm Benghazi

Tác phđộ ẩm tiên tiến nhất của đạo diễn Michael Bay chiếu trên VN cơ hội này có tương đối nhiều chình ảnh xoay dữ dội về thảm kịch từng xảy ra sinh sống thành phố Benghazi vào năm 2012.

Bạn đang xem: 13 giờ: lính ngầm benghazi13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi là phyên mới nhất của đạo diễn Michael Bay, ghi lại sự trở lại của ông sau hai năm Tính từ lúc Transformers: Age of Extinction.


13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi là phyên tiên tiến nhất của đạo diễn Michael Bay, đánh dấu sự quay trở về của ông sau hai năm Tính từ lúc Transformers: Age of Extinction.


Dù đem cảm giác từ bỏ sự khiếu nại tất cả thật về xịn bố, đạo diễn Michael Bay khẳng định ông triển khai bộ phim truyền hình này không nhằm mục tiêu mục đích chủ yếu trị. "Đó là một trong thảm kịch. Chúng tôi giữ nguyên phần lớn chi tiết thực tiễn mà lại lại nhắc với ngôn ngữ điện hình họa. quý khách hàng sẽ thấy đây là một câu chuyện đầy xúc cảm bởi tập phim vô cùng xúc động", vị đạo diễn share.


Dù rước cảm xúc trường đoản cú sự kiện tất cả thiệt về xịn bố, đạo diễn Michael Bay khẳng định ông tiến hành bộ phim truyền hình này sẽ không nhằm mục tiêu mục đích thiết yếu trị. "Đó là 1 trong những thảm kịch. Chúng tôi không thay đổi mọi cụ thể thực tế tuy thế lại nhắc với ngôn từ điện hình ảnh. Bạn đã thấy đấy là một mẩu chuyện đầy cảm xúc vị tập phim hết sức xúc động", vị đạo diễn share.


13 Hours là bộ phim truyền hình máy cha của đạo diễn Michael Bay có tác dụng dựa vào sự kiện gồm thiệt, sau nhị tác phẩm Trân Châu Cảng với Pain và Gain.


13 Hours là bộ phim truyện đồ vật tía của đạo diễn Michael Bay làm dựa trên sự khiếu nại gồm thật, sau nhì tác phđộ ẩm Trân Châu Cảng cùng Pain & Gain.

Xem thêm: Lời Khai Của Hồ Duy Hải - Hồ Duy Hải Có Mặt Hiện Trường Khi Vụ Án Xảy Ra


Phyên ổn có tương đối nhiều cảnh hành vi kinh hoàng, lột tả sự quyết liệt vào trận đánh phòng xịn bố của rất nhiều người bộ đội can trường.


Phlặng có tương đối nhiều chình họa hành động dữ dội, lột tả sự tàn khốc trong trận chiến chống khủng ba của rất nhiều người lính can ngôi trường.


Đạo diễn Michael Bay (áo trắng) cùng các diễn viên bao gồm truyện trò nô nức Một trong những phút thảnh thơi trên trường quay.


Đạo diễn Michael Bay (áo trắng) cùng các diễn viên bao gồm truyện trò hạnh phúc giữa những phút rảnh rỗi bên trên trường con quay.


13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi (13 giờ: Lính ngầm Benghazi) khởi chiếu trên Việt Nam trường đoản cú hôm 12/2 cùng là một trong Một trong những bộ phim truyện dành riêng cho mùa Valentine trong năm này.


13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi (13 giờ: Lính ngầm Benghazi) khởi chiếu tại cả nước từ hôm 12/2 cùng là 1 trong Một trong những tập phim dành cho mùa Valentine năm nay.