Tình Chị Duyên Em: Tập 1

Beatrice và Julio kết hôn đã lâu nhưng vẫn chưa có con. Khi biết mình không thể mang thai, Beatrice đã quyết định nhờ chị mình là Theresa mang thai hộ nhưng Theresa cũng luôn khao khát có một đứa con, chính vì vậy cô đã bỏ đi mang theo đứa con chưa chào đời. Vô cùng đau khổ khi bị chị gái lừa dối, Beatrice và Julio quyết định nhận một đứa con nuôi tên là Margaux.

Bạn đang xem: Tình chị duyên em: tập 1

*

Năm tháng trôi qua, Theresa đã nuôi dưỡng Celyn – con gái của Beatrice và Julio thành một cô gái xinh đẹp. Trong khi đó, Margaux lớn lên trong cảnh giàu sang, đầy đủ. Số phận xếp đặt cho Celyn và Margaux học chung trường Đại học và trở thành bạn tốt của nhau. Câu chuyện trở nên gay cấn và hấp dẫn với sự xuất hiện của Liam và Ethan. Trớ trêu thay, Margaux và Celyn đều dành tình cảm cho Ethan.
*
*

Xem thêm: Trailer Hội Quán Tiếu Lâm Tập 10 Ngày 13/9 Trực Tiếp Trên Thvl1

Tình yêu của Margaux và Ethan gặp sự phản đối của gia đình. Trong lúc Ethan cảm thấy cô đơn và thất vọng nhất, Celyn đã bên cạnh an ủi và giữa hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm. Bí mật về thân thế thật sự của Celyn bị phát hiện, Margaux từ chỗ có tất cả mọi thứ, trong phút chốc đều bị Celyn cướp mất. Cảm giác cô đơn, trống rỗng làm cô tìm đến với Liam nhưng lúc đó Liam dần nhận ra, mối quan tâm của anh giờ đây là Celyn.
*

*

*
Hotline: 1900 1878 (1000đ/phút)
*
*