Phim Người Vô Hình 18+

Người Vô Hình - Hollow Man là 1 bộ phim truyền hình đáng sợ viễn tưởng được lấy cảm hứng từ cỗ tiểu tngày tiết thuộc thương hiệu...

tin tức phim  Hollow Man:

Tại một phòng thể nghiệm quân sự chiến lược về tối mật, sau không ít năm nghiên cứu và phân tích một tổ những bên công nghệ tphải chăng tuổi xuất dung nhan vừa lời giải được chìa khóa của sự việc vô hình.

Bạn đang xem: Phim người vô hình 18+

Người đội trưởng kiêu ngạo Sebastian Caine (Kevin Bacon) vẫn bỏ mặc mọi gian nguy để thể nghiệm trên chính thân thể bản thân. Bên cạnh đó những đồng nghiệp đang ra công tìm kiếm thuốc giải, thì men say về sức khỏe vô hình của anh ta ngày càng tăng.Và anh ta có niềm tin rằng, các đồng nghiệp của mình đó là mối nạt dọa đến sự sinh tồn quyền lực tối cao vô hình này cùng Sebastian đã mnghỉ ngơi màn giết thịt mổ những người dân của group nghiên cứu trong những số đó gồm Linda (Elisabeth Shue) với Matthew (Josh Brolin) cần kiếm tìm cách chặn lại âm mưu của Sebastian dưới cuộc đuổi xua đuổi vô hình dung chết chóc trong phòng thí nghiệm…

Nội dung phim Người Vô Hình(2000):

Nhà khoa học tự thị Sebastian Caine đã sản xuất một các loại huyết tkhô giòn mang lại quân đội hoàn toàn có thể khiến một đối tượng trở nên vô hình dung. Nhóm của anh bao gồm nữ giới cũ Linda McKay, Matt Kensington, Sarah, Janice, Carter với Frank. Nhóm nghiên cứu chiến hạ lợi vào bài toán đảo ngược giấy tờ thủ tục, trả lại một bé khỉ chợt nhiên vô hình để nhìn thấy. Sebastian lại đam mê mê với Linda một lần tiếp nữa, nhưng phân vân gì về anh ta, cô sẽ dính líu đến Matt.Nhóm nghiên cứu và phân tích phát hình thành rằng bọn họ vẫn xem một các bạn dạng thu thanh cùng Sebastian đang trốn thoát mà chúng ta phân vân. Linda cùng Matt tới nhà đất của Kramer với thú nhận thí điểm của mình. Sau Lúc họ tránh đi, Kramer thay gắng báo mang đến quân nhóm, tuy nhiên mà Sebastian, người đang theo Linda cùng Matt tới đơn vị, giết mổ mổ bị tiêu diệt anh ta. Ngày hôm sau, Sebastian hóng cho tới Khi toàn bộ những team sinh sống trong phòng thể nghiệm trước lúc anh vô hiệu hóa điện thoại với mã số lan can máy bên cạnh của mình. Anh ta msống màn thảm sát team bóng, với Janice là nạn nhân đầu tiên của anh ý ta.Ngay khi Sebastian bước vào thang thiết bị, Lindomain authority đột kích phun lửa vào anh ta.

Xem thêm: Khánh Thành Cầu Cao Lãnh Khi Nào Thông Xe, Tuyến Đường Cầu Cao Lãnh

Sebastian trốn bay và nhì người tấn công nhau. Trước Lúc Sebastian gồm thể giết Linda, Matt tấn công Sebastian bằng choòng. Sebastian hồi phục cùng tiếp cận Matt và Lindomain authority từ vùng sau bằng choòng nhưng Matt làm chệch hướng cú tiến công, nỉm Sebastian vào một vỏ hộp mạch bên gần đó, năng lượng điện đơ anh ta và khiến anh ta nhìn thấy một phần. Linda cùng Matt tra cứu thấy trái bom, mà chẳng thể ngăn đứng nó. Họ nỗ lực trèo lên một cái thang trong trục cầu thang máy nhằm trốn thoát khi quả bom tiếng nổ lớn. Sebastian, mang dầu bị tmùi hương, chũm lấy mắt cá chân của Linda. Anh kéo cô ra khỏi thang cùng lên đỉnh thang đồ vật. Lindomain authority ngắt liên kết dây cáp thang sản phẩm, khiến Sebastian rơi xuống tử vong xuống trục. Linda cùng Matt hình thành tự phòng demo nghiệm đã cháy và viên chức cấp cho cứu vớt chuyển chúng ta đi cung cấp cứu.