Xem phim người tình bí ẩn


Người Tình bí mật - Perfect Partner nhà biên kịch Joon Suk (Kim Yeong Ho đóng) rất yêu cầu nguồn cảm giác sáng tác khiến cho ra một sản phẩm mới.

Bạn đang xem: Xem phim người tình bí ẩn

Còn bên biên kịch tương lai Yeon Hee (Yoon Chae Yi đóng) gồm dư đam mê, nhưng mà lại thiếu sự sáng tạo trong thành công của mình. Nhà nghiên cứu và phân tích ẩm thực Hee Sook (Kim Hye Seon đóng) đã lâu lắm rồi không thể sản xuất những cách làm nấu nạp năng lượng mới. Trong những lúc đó học trò của cô, Min Soo (Kim San Ho đóng) lại có tương đối nhiều ý tưởng đến những bí quyết mới.

Xem thêm: Trở Thành Fashionista Nhờ Cách Phối Đồ Với Bốt Cổ Ngắn Hợp Thời Trang 2020

Ngoài mối quan hệ giáo viên cùng học sinh, chúng ta còn tiến xa mang lại đâu

Nội dung phim

Được đạo diễn và viết kịch phiên bản bởiHun-Su Park, một cái tên khá quen thuộc với người theo dõi xứ Hàn, tính từ lúc năm 1994 tính đến 2011 thì anh đã gồm cho bản thân 5 thành công và đáng để ý phải kể đến bộ phimNgười Tình túng bấn Mật được trình làng mới gần đây nhất, không phải bởi nó được review cao về mặt ngôn từ mà nó gây sự tò mò cho không ít người dân xem khi sở hữu không hề ít cảnh tảo nóng bỏng đến bất ngờ. Vai nam chủ yếu của Perfect Partnerđược giao choYeong-ho Kim, một diễn viên rất khét tiếng tại xứ Kim đưa ra khi thâm nhập vào những tựa phim nạp năng lượng khách, đóng góp cặp thuộc anh là nhiều thiếu nữ diễn viên xinh đẹp đang rất được yêu thích, chính vì thế mà phim cũng khá được muốn đợi ngay trước lúc phát hành.

*

Nội dung của phim ban đầu từ việc một nhà biên kịch tên làJun-seok và một đầu bếp lừng danh Hee-sook, 2 con người đều là đầy đủ giáo viên trong nghành nghề của mình, cả 2 đều sở hữu những mối quan hệ với thiết yếu học trò của chính mình mà bạn ta call là Người Tình bí Mật, điều đặc biệt quan trọng ở nơi nếu như Jun-seok là thầy thì Hee-sook lại là cô và học sinh của cả 2 là Yeon-hui cùng Min-soo, thậm chí còn họ dùng quan hệ thể xác để đưa làm niềm cảm hứng! Sự lén lútcủa họ cùng mối quan liêu hệ kín đáng quá bất ngờ đã có đến cảm hứng liên tục cùng với họ.

*
Hai cặp đôi nàycố gắng thậm chí là còn tận dụng những lúc phần nhiều nơi để biểu hiện tình cảm của mình. Vào khi toàn bộ các yêu cầu của Jun-seok từ các mối quan hệ giới tính là xong kịch bản của mình để gắng gắngquay quay trở lại thời huy hoàng của mình, thì cô học trò, người yêu kín của anh làYeon-hui lại rất mong mỏi là giành chiến thắng một phần thưởng tại một cuộc thi kịch bản. Ngoài ra, trong lúc Hee-sook nỗ lực để giành được trong thủ trang bị hai của cô, người yêu trẻ tuổi của cô ý Min-soo thao tác để cải cách và phát triển các bí quyết nấu ăn tuyệt vời nhất của mình. Quan hệ gây tranh cãi của họ liệu rằng đã thực sự thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của họ, liệu họ yêu nhau thực thụ hay dễ dàng chỉ là tận dụng nhau để đạt được những mục đích khác?