PHIM MỚI CỦA PHẠM BĂNG BĂNG

Bộ phim đề bài điệp viên "355" được công chiếu vào mon 1/2022. Đây là thời cơ để Phạm Băng Băng quay lại với điện hình ảnh sau scandal trốn thuế.

Bạn đang xem: Phim mới của phạm băng băng


Ngoại trừ những người theo dõi mong chờ sự quay trở lại của Phạm Băng Băng, một vài người đánh giá sự xuất hiện của cô trong trailer mờ nhạt, chưa có nhiều cảnh quánh sắc.

Theo163, Phạm Băng Băng xuất hiện thêm trong một vài phân cảnh, nhưng mà không tạo được tuyệt vời sâu sắc. Trong đó, bao gồm cảnh sử dụng technology ghép phương diện Phạm Băng Băng vào diễn viên đóng thay khá rõ. Phái nữ diễn viên bọn họ Phạm có làm nên cao ráo, gợi cảm, thiếu phụ tính. Trong khi đó, bạn đóng cầm Lộc Ninh gồm thân hình săn chắc, cứng rắn hơn.


*
Phạm Băng Băng trong trailer phim hành động 355. Ảnh: 163.

Bộ phim355được quay từ năm 2019 tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, lúc đó Phạm Băng Băng cấp thiết đáp chuyên bay ra nước ngoài ra nhập đoàn phim, do đó, đơn vị sản xuất sử dụng công nghệ biến hóa khuôn mặt trong số cảnh quay chung.

Scandal trốn thuế cũng ảnh hưởng lớn cho tới kế hoạch xuất bản của355. Theo163, bây giờ phim mới khẳng định thời gian công chiếu tại Bắc Mỹ. Trước lúc xảy ra scandal trốn thuế của nữ giới diễn viên bọn họ Phạm, đoàn có tác dụng phim muốn phụ thuộc sự khét tiếng của Phạm Băng Băng nhằm gây chú ý, đồng thời có ích về lệch giá sau khi công chiếu tại thị phần Trung Quốc.

Xem thêm: Ca Sĩ Hồng Ngọc Là Ai? Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Hồng Ngọc

Tuy nhiên, hiện tại tại các cơ quan cai quản nghệ thuật của trung quốc không chất nhận được tác phẩm của những nghệ sĩ vướng bê bối điều khoản được trình chiếu. Bởi vì đó,355khó có thời cơ ra rạp tại thị phần điện ảnh lớn nhất núm giới. Nếu như muốn được cấp cho phép, đoàn phim buộc phải cắt toàn bộ cảnh con quay của Phạm Băng Băng.

Theo163, cỗ phim355là sự trở lại của Phạm Băng Băng sau 3 năm lao đao vì chưng scandal. Vày bê bối trốn thuế, đến nay tại Trung Quốc không có đạo diễn, nhà cung cấp nào can đảm dám thao tác làm việc với "nữ hoàng thảm đỏ" một thời. Phạm Băng Băng chỉ có thể chuyển hướng chuyển động tại thị trường quốc tế. Ví như dự án355thành công, đây vẫn là cơ hội giúp thanh nữ diễn viên rước lại phần nào danh tiếng.

355là dự án công trình phim nói về cuộc sống đời thường những phái nữ điệp viên đến từ 5 nước khác biệt cùng chuyển động tại Mỹ. Họ đề nghị đoàn kết để phòng chặn một đội chức trái đất buôn vũ khí. Mặc dù nhiên, thân họ luôn luôn tồn tại sự khác biệt văn hóa, chủ yếu trị, dẫn cho nhiều trường hợp trớ trêu.


*
Trailer bị chê kém gọn gàng vì lộ cảnh ghép phương diện của Phạm Băng Băng. Ảnh: 163.

Bộ phim do nữ giới diễn viên Jessica Chastain lên ý tưởng khi quayX-Men, vày vậy cô đã mời đạo diễn Simon Goldberg tham gia. Jessica Chastain cũng là tín đồ ngỏ lời mời Phạm Băng Băng. Năm 2018, Phạm Băng Băng xuất hiện tại tiệc tùng phim Cannes để kêu gọi nhà đầu tư cho dự án355bên cạnh dàn sao quyền lực.