Thvl L Mẹ Chồng Nàng Dâu

Các bộ phlặng về đề tài mẹ chồng cô bé dâu luôn say đắm nhiều lứa tuổi quan tâm cùng thích thú. Đây thuộc dòng phim luôn luôn đạt lượt view khủng mỗi khi công chiếu. Hãy thuộc điểm qua Top những bộ phyên ổn mẹ chồng thiếu phụ dâu xuất xắc nhất màn ảnh Việt.

Bạn đang xem: Thvl l mẹ chồng nàng dâu


Sống chung với mẹ chồng (2017)

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Lan Hương, Bảo Thanh khô, Anh Dũng, Nguyễn Lê Việt Anh

Thể loại: Phim truyền hình, gia đình, tâm lý, tình cảm

Số tập: 34 tập


Sống Chung Với Mẹ Chồng là bộ được cải biên từ tác phẩm Trung Quốc “Phù Thủy Dưới Đáy Biển” của Giả Hiếu. Bộ phim luân chuyển xung quanh về mối quan tiền hệ rắc rối giữa mẹ chồng – Bà Phương và phái nữ dâu – Vân. Giữa “cuộc chiến” này, chàng trai trẻ Thanh, chỉ một mực tin cùng nghe lời mẹ. Cũng từ đó, những mâu thuẫn của giữa vợ chồng càng trở nên căng thẳng.

Xem thêm: Tuyến Đường Sắt Sài Gòn Mỹ Tho, Bạn Biết Gì Về Tuyến Đường Sắt Sài Gòn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ phim khai thác đề tài mới thuộc dàn diễn viên đình đàm, bối cảnh đa dạng, lời thoại sâu sắc cùng những thước phlặng đã tạo buộc phải một tác phẩm truyền hình nóng bỏng lượng xem khủng. Đây là bộ phim Việt Nam về đề tài mẹ chồng, thiếu nữ dâu và gia đình giỏi.


Nắm bắt được thị hiếu của người xem, những phlặng Việt Nam về đài tài Mẹ Chồng – Nàng dâu luôn luôn được đầu tư kỹ về kịch bản, bối cảnh cùng diễn viên. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được những bộ phyên ổn về đề tài cực hot này nhé.