10 BỘ PHIM TIÊU BIỂU CỦA “THẦN TIÊN TỶ TỶ” LƯU DIỆC PHI

Việc Lưu Diệc Phi quay trở lại đóng phyên ổn truyền hình được cỗ vũ, vì những phyên ổn "đỉnh cao" của cô ấy đầy đủ là phyên tivi.

Bạn đang xem: 10 bộ phim tiêu biểu của “thần tiên tỷ tỷ” lưu diệc phiĐã 15 năm từ Thần Điêu Đại Hiệp, Lưu Diệc Phi bắt đầu trở về đóng phyên vô tuyến. Sở phyên ổn Mộng Hoa Lục (thương hiệu cũ: Biện Kinh Mộng Hoa Đồ) của cô ấy đã xoay, đóng góp cùng Trần Hiểu. Bức Ảnh của Lưu Diệc Phi trên phyên ổn ngôi trường cho biết dung nhan tươi trẻ, thần thái "thần tiên tỷ tỷ" của cô ý vẫn giữ nguyên sau không ít năm.

Lưu Diệc Phi đóng góp phlặng từ năm 14 tuổi với nổi lên gấp rút vào trong thời điểm 2003 - 2006. Tuy nhiên, sau khoản thời gian gửi lịch sự demo mức độ cùng với phyên điện hình họa, hình ảnh Lưu Diệc Phi bị tác động cực kỳ nghiêm trọng, luôn luôn bị Điện thoại tư vấn cùng với danh xưng "thuốc độc phòng vé" bởi vì đóng phyên ổn làm sao phun phyên ổn đấy.

Khán trả thừa nhận xét, Lưu Diệc Phi chắc rằng chỉ phù hợp đóng phlặng truyền hình.

Kim Phấn Thế Gia

Đây là bộ phim truyện tivi kinh điển do Trần Khôn, Đổng Khiết với Lưu Diệc Phi đóng góp bao gồm, tới thời điểm này vẫn luôn là "tường thành" cực nhọc hoàn toàn có thể thay thế trong thâm tâm nhiều tình nhân thích phim China. 

Klặng Phấn Thế Gia chuyển phiên quanh tình yêu trớ trêu thân công tử Kyên ổn Yến Tây cùng cô nàng nghèo Lãnh Thanh hao Thu. Phyên được chấm 8,4 điểm trên Douban.

Trong phim, Lưu Diệc Phi thủ vai con gái phú Bạch Tú Châu - một cô đái thỏng hào môn dám yêu thương dám hận. Đây là vai diễn đầu tay của Lưu Diệc Phi Lúc cô mới chỉ tầm 14-15 tuổi.

Diễn xuất của cô ấy vào phlặng còn non trẻ, cực nhọc có thể đối chiếu được cùng với hai diễn viên chuyên nghiệp hóa là Trần Khôn và Đổng Khiết. Tuy nhiên, hình hình ảnh dễ thương sang chảnh của Lưu Diệc Phi cực kỳ phù hợp cùng với nhân thiết bị, đã hỗ trợ cô ghi dấu ấn ấn trong lòng người theo dõi.

Thiên Long Bát Bộ

Sở phyên cổ trang đầu tiên của Lưu Diệc Phi là Thiên Long Bát Bộ cùng với vai Vương Ngữ Yên. Ngay Khi lộ diện lần đầu bên trên màn hình ảnh, Lưu Diệc Phi đã được nhận xét là phiên bạn dạng Vương Ngữ Yên nlỗi bước ra từ đái ttiết.

Ở tuổi 15, vẻ đẹp mắt ntạo thơ của người vợ diễn viên trọn vẹn cân xứng với miêu tả nhân trang bị. Cũng trường đoản cú tập phim này, Lưu Diệc Phi được nối sát với hình tượng "thần tiên tỷ tỷ" nhờ vào bản thiết kế trong sạch, thanh khiết.

Xem thêm: Chân Dung 4 Đại Gia Việt Nam Ăn Chơi Và Cái Kết Đắng, Sinh Viên Đại Gia: Họ Nói Gì Về Những Định Kiến

Tuy nhiên, Vương Ngữ Yên ko có rất nhiều đất diễn trong Thiên Long Bát Bộ. Vai diễn này của Lưu Diệc Phi cũng mang ý nghĩa "bình hoa" nhiều hơn thế.

Thiên Long Bát Bộ (2003) được Đánh Giá 8,3 điểm trên Douban, được xem là một phiên bản đưa thể kinh điển của tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung. Vai Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi cũng thay đổi phiên bạn dạng "thần tiên tỷ tỷ" quan trọng nhất màn ảnh với thay hệ 8x 9x.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Đây là tác phđộ ẩm lừng danh độc nhất của Lưu Diệc Phi cùng cũng là bộ phim truyền hình bao gồm số điểm Douban cao nhất cô từng góp phương diện, lên đến 9 điểm. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp được gửi thể trường đoản cú trò nghịch vào vai thuộc tên, gồm sự góp phương diện của dàn sao có Lưu Diệc Phi, Hồ Ca, An Dĩ Hiên, Lưu Phđộ ẩm Ngôn, Bành Vu Yến...

Trong phim, Lưu Diệc Phi nhập vai Triệu Linc Nhi, là công chúa nước Nam Chiếu đã ẩn náu sự tầm nã bắt của kẻ thù, đồng thời cô cũng đó là hậu nhân của Nữ Oa. Cuộc chạm mặt gỡ thân Triệu Linc Nhi với Lý Tiêu Dao (Hồ Ca) sẽ kết nối cuộc sống nhị bạn với nhau.

Nhân đồ gia dụng Triệu Linh Nhi nhận thấy cảm xúc của không ít khán giả. Diễn xuất của Lưu Diệc Phi trong phyên được khen tự nhiên, thống trị được vai diễn, khắc họa thành công nhân thiết bị Triệu Linch Nhi vừa đáng yêu và dễ thương vừa kiên trì, sống vô cùng có tình nghĩa.

Thần Điêu Đại Hiệp

Phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp 2006 gồm sự tyêu thích gia của Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minc. Đây là phần vật dụng nhì trong Xạ Điêu Tam Sở Khúc vì Trương Kỷ Trung cung ứng, phần trước là Anh Hùng Xạ Điêu (2003) với phần sau là Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009).

khi đóng Thần Điêu Đại Hiệp, Lưu Diệc Phi mới gần đầy 18 tuổi. Cô bị nhấn xét là thừa "non" đến vai Tiểu Long Nữ, bao gồm cả dạng hình và diễn xuất.

Tuy nhiên sau khoản thời gian phim được chiếu, nhan sắc "nước ngoài hạng" của Lưu Diệc Phi vẫn bít tủ được sự non trẻ trong diễn xuất của cô ý. Đến ni, phiên phiên bản Tiểu Long Nữ bởi Lưu Diệc Phi thủ vai vẫn luôn là một trong những Tiểu Long Nữ xuất sắc của màn ảnh.

Thần Điêu Đại Hiệp được chấm 7,4 điểm bên trên Douban, dìm về những dìm xét tích cực về mặt diễn biến, diễn xuất cùng tạo hình nhân đồ.


Phim
Xem links nơi bắt đầu Ẩn links gốc https://ione.net/4-phim-truyen-hinh-dinh-cao-cua-luu-diec-phi-truoc-khi-tro-thanh-thuoc-doc-phong-ve-4272293.html