PHIM LE BUI DOI CHO LỚN

PhimBỤI ĐỜI CHỢ LỚN 2 | Phim Giang hồ Xã Hội Đen Việt NamĐạo diễn:Charlie NguyễnQuốc gia: Việt NamNăm: 2015Thời lượng: 90 phútĐộ phân giải: Full HDNgôn ngữ: tiếng ViệtThể loại: Phim chiếu rạp, Phim Việt Nam, Phim hành động
Nội dung:
bộ phim mở màn với cảnh Lâm chở người yêu mình là hương thơm chạy ra khỏi sự truy bắt của một số bọn em của tên trùm giang hồ nước Tài "nhớt".

Bạn đang xem: Phim le bui doi cho lớn

Khi không biết buộc phải trốn đi đâu, Lâm đang đi tới cầu cứu vớt anh trai Hùng Chợ phệ - một trùm giang hồ của khoanh vùng Chợ Lớn. Hùng bảo Lâm với Hương vào ẩn náu trong căn phòng nhỏ để Hùng đi nói chuyện với Tài "nhớt". Còn về phía Tài "nhớt" thì hắn ta vẫn nhờ một người bạn bè võ công cao vút là Phong "bụi" góp hắn đi giết anh em Hùng, nhưng mà Phong sẽ từ chối chính vì anh từng hứa với tình nhân sẽ rút khỏi nhân loại giang hồ.Trong vòng nửa giờ đồng hồ sau, Tài "nhớt" cùng hàng chục đàn em tiến vào Chợ Lớn, Hùng cũng dẫn hàng chục bầy em kéo ra, hai phe chạm mặt nhau tại khu vực bùng binh nhỏ tuổi để yêu mến lượng. Vốn có âm mưu lấy Chợ béo làm nơi marketing ma túy đẩy đà từ lâu yêu cầu Tài "nhớt" bảo Hùng nếu mang đến hắn quần thể Chợ béo thì hắn sẽ bỏ lỡ chuyện Lâm cướp fan tình của hắn. Hùng không chấp nhận khiến Tài "nhớt" giận dữ, cả hai phe xả thân chém giết nhau, xác bạn và huyết đầy trên đường, Lâm 1 mình chạy ra nơi ấy rồi cung ứng phe Chợ mập giúp anh mình. Vào cuộc giao chiến, đáng ra Hùng đang giết được Tài "nhớt" mà lại Phong "bụi" đang đi tới cứu hắn kịp thời. Từ khi Phong đến thì phe Chợ to bị yếu cầm hơn buộc phải Hùng ra lệnh cho đồng đội rút về, một người các bạn của Lâm là Nghĩa phải bỏ mạng trong cuộc giao chiến.Khi về nhà, Hùng Chợ to và Lâm nghĩ ra mưu kế nhằm giết Tài "nhớt", ngờ đâu một tuổi teen trẻ tuổi là Bi bị dính bẫy, anh ta nghe lời Tài "nhớt" xông vào định chém Hùng dẫu vậy lại bị Hùng đâm chết.

Xem thêm: Những Vụ Án Hiếp Dâm Chấn Động Dư Luận, Những Vụ Án Hiếp Dâm

Bi chính là em trai tình nhân của Phong "bụi", sau thời điểm Tài "nhớt" mang lại Phong thấy xác bị tiêu diệt của Bi, Phong tức giận đến nhà Hùng rồi tấn công nhau dữ dội với Hùng. Phong đâm một kém dao vào bụng Hùng rồi quăng quật đi, vào cơn hấp hối hận Hùng bảo đàn em đưa cô vk Yến đang sở hữu thai của chính bản thân mình trốn ngoài vùng Chợ bự thật cấp tốc để kị sự truy gần cạnh của Tài "nhớt". Hùng kêu Lâm gửi mình lên tầng tối đa của khu chung cư để ngồi chứ không chịu đi căn bệnh viện. Kỳ - một lũ em quả cảm của Hùng vẫn dẫn vài ba người bằng hữu đi tìm thịt Phong nhằm mục đích mục đích trả thù đến Hùng, cả hai phe tiếp tục lao vào đánh nhau, Kỳ cùng với những đồng đội khác bị Phong và lũ em của Tài "nhớt" giết thịt sạch.Tài "nhớt" mang đến Phong "bụi" biết rằng hắn sẽ bắt duy trì Trang (người yêu thương của Phong "bụi") cùng buộc anh ta cần chiếm mang vùng Chợ khủng cho hắn, còn ko thì Trang đã chết. Phong đành dẫn bọn đàn em còn sót lại của Tài "nhớt" mang đến khu căn hộ cao cấp để làm thịt nốt Lâm thuộc vài đồng đội Chợ mập khác, hai phe giết mổ nhau tiếp tục, đến lúc hai phe phần lớn chết không bẩn thì Lâm xông đến đánh Phong mà lại bị Phong đánh trả dữ dội. Tài "nhớt" xuất hiện, hắn cho Phong biết rằng hắn sẽ giết Trang rồi ngẫu nhiên rút dao đâm bị tiêu diệt Phong. Tài "nhớt" định giết luôn Lâm dẫu vậy Hương đã xả thân lãnh trọn kém dao của Tài "nhớt" để cứu vớt Lâm. Nhìn thấy cái bị tiêu diệt của Hương, Lâm giận dữ xô Tài "nhớt" trường đoản cú tầng lầu cao rơi xuống đất chết, Hùng thủ thỉ với Lâm vài câu ở đầu cuối rồi cũng bửa ra chết vày mất rất nhiều máu từ lốt thương bên trên bụng. Sau tối đẫm máu ấy, Lâm đã buộc phải ở tội nhân mười năm, bộ phim truyện kết thúc với cảnh Lâm gặp mặt lại vk con của Hùng sau thời điểm được ra tù.