Hậu duệ mặt trời

Hậu Duệ Mặt Ttránh - bom tấn vô tuyến năm năm nhâm thìn của Hàn Quốc, tạo tiếng vang mập trên một loạt giang sơn Á Lục cùng ẵm trọn phần thưởng cao siêu tốt nhất dành cho khuôn khổ vô tuyến vào lễ trao giải Baeksang trọng Arts Awards năm nhâm thìn. Phyên Hậu Duệ Mặt Ttách luân chuyển xung quanh cthị trấn tình của Yoo Shi Jin (Song Joong Ki), một chỉ đạo giữ giàng chủ quyền của Liên Hợp quốc với Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), một bác sĩ đến từ lịch trình "Bác sĩ ko biên giới". Theo kinh nghiệm của Liên hòa hợp quốc, hai bạn được điều đụng tới thủ đô hà nội của một nước nhà không giống. Trong thời gian thao tác cùng mọi người trong nhà, Shi Jin với Mo Yeon dần dần nảy sinh cảm xúc.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trờiTlỗi cam kết Kim sao thế? xoay quanh câu chuyện tình cảm thơ mộng, vui nhộn của Lee Young Joon và cô thư ký Klặng Mi So.


Người Thầy Y Đức 2 đề cập về bác bỏ sĩ nhân kiệt lập dị, Boo Yong Joo (gia sư Kim) được đặt trong bối cảnh của khám đa khoa Doldam.


Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 hứa hẹn kịch tính hơn Khi gia sư Seo Jin ngày càng khét tiếng với có một tình yêu đầy niềm hạnh phúc cùng với Ju Dan Tae.


Là đồng bọn của nhau vào 8 năm qua, Eun Seong với Rae Wan bởi một lần lỡ ngủ cùng nhau mà lại đề xuất tranh đấu tứ tưởng để lựa chọn tiếp tục có tác dụng các bạn giỏi biến chuyển tình nhân.


Ước mơ, băn khoăn và tham vọng của những cô cậu học sinh sắp cứng cáp sẽ được tái hiện tại chân thật trong Khoảnh Khắc Tuổi 18.


Khi hoa tình yêu nsinh hoạt - vietsub là câu chuyện tình yêu tkhô cứng xuân trắc trở của cặp đôi Han Jae Hyun và Yoon Ji Soo, mang lại sau cuối chúng ta cũng sinh sống với mọi người trong nhà.


Sđọng Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần chuyển phiên xung quanh mẩu truyện của cặp đôi bạn trẻ cục cưng Dan cùng diễn viên múa bố lê Yeon Seo.


Người thừa kế chuyển phiên xung quanh cthị trấn tình tay tía thân người thừa kế Klặng Tan, Choi Young Do và thanh nữ lọ lem Cha Eun Sang.

Xem thêm: Máy Bay Thế Hệ Thứ 6 Mang Tên F, Tiêm Kích Thế Hệ 6


Vẻ Đẹp Đích Thực với cỗ bố cực phẩm nhỏng Cha Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb đã đưa về phần đa cảnh phim chân thật về lứa tuổi học trò.


Khu rừng tình thân là mẩu truyện luân chuyển quanh anh chàng Kang San-Hyeok với Jung Young-Jae vào một khu rừng bí hiểm.


Câu chuyện tình yêu giữa một chưng sĩ bản lĩnh mắc “Hội hội chứng Ký Ức Lọ lem” cùng Gong Ma Sung - fan thừa kế của doanh nghiệp Sunwoo.


Familiar Wife - Người Vợ Thân Quen luân phiên xung quanh anh chàng Ji Sung vô tình du hành thời hạn, trnghỉ ngơi về vượt khđọng nhằm thay đổi vk.


Anh Em Nhà Bác Sĩ khai quật về đề tài y khoa, Mặc dù toàn bộ rất nhiều là bác bỏ sĩ dẫu vậy những member trong gia đình này đều sở hữu lối sinh sống và quan tâm đến khác biệt.


Tuyệt Thế Thiên Kim 2 nhắc về cô phái nữ Lâm Lạc Chình ảnh háo nhan sắc xuim không đến thế giới ảo và rơi vào cảnh bẫy tình cùng với năm quý ông mỹ nam rất lâu rồi.


Hoàng – playboy với ý niệm “một đợt rồi thôi” với mọi cô gái, bị dính vào quan hệ phức hợp cùng với cô nữ giới tinh ranh chưa đủ 18 tuổi Linch Đan.


Nhà tôi là nhất xoay quanh câu chuyện của ​Oh Bom với Kang Maru cùng mất phụ huynh trong một ngày vì tai nạn ngoài ý muốn.