Phim cô gái mặt trời hàn quốc

(HNMO) – với độ lâu năm 30 tập, “Cô gái khía cạnh trời” chuyển phiên quanh 4 nhân đồ gia dụng trẻ trung, năng động, hiện đại, nhiều chủng loại về tính cách. Số phận gắn kết họ, tuy nhiên cũng tạo nên những trường hợp trớ trêu khiến trong những con người ấy phát sinh mâu thuẫn. Bao gồm cả tình yêu, lòng vị tha, một thoáng hận thù, đơn độc và căng thẳng mệt mỏi trong một bộ phim truyện truyền hình hấp dẫn. 

Bạn đang xem: Phim cô gái mặt trời hàn quốc

*

“Cô gái khía cạnh trời” (tác giả Kim In Young, đạo diễn Bea Kyung Soo) gồm sự gia nhập của Kim Ji Soo, Han Jae Suk, Lee Ha Na, Jung Jye Wun, Jung Ae Ri, những ngôi sao sáng điện hình ảnh đang được người trẻ tuổi Hàn Quốc đón nhận nhiệt tình.Chuyện phim rất đáng để khán giả dõi theo, không chỉ có vì dàn diễn viên khét tiếng mà còn vày mối quan lại hệ chứa đựng yếu tố bật ngời trước cỗ bốn nhân vật thiết yếu : hai người mẹ trong một mái nhà nhưng không tầm thường dòng ngày tiết và các người bọn ông mà người ta yêu thương.Shin vì Young (Kim Ji Soo đóng) là chỉnh sửa viên nổi tiếng trên kênh tivi quốc gia. Đẹp quyến rũ, thông minh, gồm lối ứng xử khoan hòa, lại xuất thân vào một gia đình nền nếp, nhiều có..., phần nhiều yếu tố dễ dãi không mấy ai có được đã góp Shin bởi Young gặt hái thành công xuất sắc dễ dàng. Vậy mà không một ai ngờ là phía trong chiếc vỏ quấn yên ấm, bên người ông xã tài giỏi, trong tâm địa Shin do Young ẩn chứa những khoảng lặng mênh mang, một cam kết ức trĩu nặng điều bất ổn mà chỉ mình cô biết. 
*

Xem thêm: Top Các Loại Côn Trùng Trong Nhà Bạn Và Cách Tiêu Diệt Chúng

Sự run sợ luôn sở hữu Do Young, chưa hẳn chỉ bởi cô vốn là trẻ em mồ côi như ý được một cặp vợ ck tốt bụng nhận làm bé nuôi, chứ không phải là bé đẻ của mình như người ngoài vẫn nghĩ, ngoài ra do một việc không hay nhưng cô sẽ phạm phải. Khi sẽ đón cô về, cha mẹ nuôi của cô ý đã sinh một nhỏ xíu gái. Giữa mái nhà tràn đầy yêu thương, một cơ hội nào kia trong vị Young mở ra nỗi lúng túng mơ hồ. Cô hại rằng một ngày nào đó, bố mẹ nuôi sẽ không thể thương yêu thương cô như trước. Vắt rồi, như là sự ích kỷ dẫn lối, do Young quyết chí vứt rơi đứa em gái 5 tuổi trên một nhà ga...Hành cồn của Shin vì Young đã khiến Yoon Sa Wol (Lee Ha Na đóng góp ) thành đứa trẻ không có gia đình, không tiền bạc. Nhưng bạn em không cùng chung dòng máu của cô được trời phú cho tư chất kiên cường, luôn luôn lạc quan. Trong cam kết ức còn sót lại, Yoon Sa Wol không nghĩ mình bị ai bỏ rơi, chỉ nghĩ fan chị gái đang sơ ý để lạc mất mình, khiến cho cô phát triển thành đứa trẻ không khu vực nương tựa. Yoon Sa Wol từ bươn chải để sống, rồi giỏi nghiệp đại học, theo xua đuổi ngành thời trang nhờ việc kiên định, niềm đam mê và năng khiếu. Chỉ mãi cho một ngày, khi phần nhiều sự đã khô cứng thông, khó khăn đã sinh sống lại vùng sau thì bắt ngờ cô nhận thấy nguyên do khiến cho mình biến cầu bơ mong bất… Định mệnh trớ trêu khiến cho Do Young quen thân với Sa Wol, bất ngờ đó đó là người em gái đã trở nên bỏ rơi ở nhà ga khi xưa... Khi sự thật được phơi bày, nỗi hận thù, tình thương khiến cuộc sống của hai chị em gái và hồ hết người đàn ông của họ bị đặt trước thử thách khắc nghiệt... “Cô gái mặt trời” đã bắt đầu lên sóng kênh H1 – Đài PT-TH thủ đô hà nội vào 12h hằng ngày.

Ông Brian Hall- quản trị hội đồng quản trị Megastar trả lời phóng viên báo chí về câu hỏi “đổi chủ” của hệ thống rạp chiếu phim giải trí phim văn minh nhất Việt Nam. Theo ông …


chia sẻ Facebook share Google Plus share Twitter chia sẻ Zalo Tới khu vực phản hồi In bài viết Gửi nội dung bài viết