Pháp Luật

6 dấu ấn nổi bật của ngành nội chính

(vancongnghiep.info)- Tổng Bí thư cho rằng thời gian qua các cơ quan nội chính đã có rất nhiều cố gắng, nỗ lực, quyết tâm cao, đạt nhiều kết quả rất quan trọng, khá toàn diện, để lại nhiều dấu ấn nổi bật.

Bạn đang xem: Pháp luật


*

*

*

*

*

Video: Đón 247 thai phụ và trẻ em từ các tỉnh, thành về Gia Lai an toàn

(vancongnghiep.info)-Sáng 15-9, tổ công tác tỉnh Gia Lai đón 247 công dân gồm có 208 thaiphụ, 38 trẻ em đi cùng và 1 người nhà thai phụ về đến tỉnh nhà.


Nhật Bản hỗ trợ thêm cho Việt Nam 400.000 liều vaccine

(vancongnghiep.info)-Thủ tướng Suga thông báo, Nhật Bản hỗ trợ thêm cho Việt Nam 400.000 liều vaccine trong tháng 9-2021 và sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam phòng, chống dịch.


Nhân sự mới ngành tòa án và kiểm sát

(vancongnghiep.info)- Viện trưởng VKSND Tối cao và Chánh án TAND Tối cao vừa quyết định bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cơ quan tiến hành tố tụng địa phương.


Chiến lược quét sạch F0 của Trung Quốc lại gặp thách thức và gây tranh cãi

(vancongnghiep.info)- Tính hiệu quả của chiến lược chống dịch khôngkhoan nhượng của Trung Quốc lại bị đem ra xét lạitrước nguy cơ bùng dịch nghiêm trọng ở tỉnh Phúc Kiến.

Xem thêm: Dịch Cân Kinh Đạt Ma Dịch Cân Kinh 12 Thức, Dat Ma Dich Can Kinh Lagu Mp3


Tạm giữ kẻ hiếp dâm bé gái 14 tuổi sống lang thang

(vancongnghiep.info)- Thấy bé gái 14 tuổi nằm ở quán cà phê một mình,Trần Hoàng Anh liền đến đe dọa ép nạn nhân để quan hệ tình dục.


TP.HCM: Lớp học không bàn ghế, không bảng viết giữa mùa dịch

(vancongnghiep.info)- Con em của những "hộ gia đình xanh" được di dời về chung cư 1050 (quận Bình Thạnh) để tạm tránh dịch được hỗ trợ dụng cụ, không gian học tập tại lớp học dã chiến.


Doanh nghiệp tại Đà Nẵng bổ sung giấy đi đường QR Code thế nào?

(vancongnghiep.info)- Sở TT&TT Đà Nẵng hướng dẫn cách đăng ký bổ sung giấy đi đường có mã QR Code cho các đơn vị, doanh nghiệp được tăng tỉ lệ lao động làm việc.