CHIÊM NGƯỠNG 10 BÀN THẮNG ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI TUẦN QUA

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

Bạn đang xem: Chiêm ngưỡng 10 bàn thắng đẹp nhất thế giới tuần qua

vancongnghiep.info - Tiền đạo người Brazil, Neymar nổi tiếng với những pha đi bóng hoa mỹ và nhiều bàn thắng đẹp mắt trong sự nghiệp của mình.


Đội hình xuất sắc nhất châu Âu tuần qua: Neymar và những cánh chim lạ vancongnghiep.info - Neymar lọt vào đội hình xuất sắc nhất châu Âu tuần qua của Whoscored, Marek Hamsik và Dries Mertens cũng nằm trong đội hình này.Đội hình xuất sắc nhất châu Âu tuần qua: Neymar và những cánh chim lạ

vancongnghiep.info - Neymar lọt vào đội hình xuất sắc nhất châu Âu tuần qua của Whoscored, Marek Hamsik và Dries Mertens cũng nằm trong đội hình này.Mourinho đích thân gọi điện “chèo kéo” Neymar vancongnghiep.info - Giới truyền thông Tây Ban Nha cho biết HLV Mourinho vừa đích thân gọi điện với Neymar để "chèo kéo" cầu thủ này đầu quân cho MU.Xem thêm: Kinh Nghiệm Leo Núi Bà Đen Ở Tây Ninh, Kinh Nghiệm Leo Núi Bà Đen

Mourinho đích thân gọi điện “chèo kéo” Neymar

vancongnghiep.info - Giới truyền thông Tây Ban Nha cho biết HLV Mourinho vừa đích thân gọi điện với Neymar để "chèo kéo" cầu thủ này đầu quân cho MU.


*

Clip Neymar - Hazard: Ai rê bóng hay hơn? vancongnghiep.info - Clip tổng hợp những pha rê bóng xuất sắc của Neymar với Hazard, hai sao trẻ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại.


Clip Neymar - Hazard: Ai rê bóng hay hơn?

vancongnghiep.info - Clip tổng hợp những pha rê bóng xuất sắc của Neymar với Hazard, hai sao trẻ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại.


Thể thao 24h: “Nối gót” Messi, Neymar chuẩn bị lãnh án tù vancongnghiep.info - Neymar và Barca sẽ phải hầu tòa sau khi kháng cáo bất thành về cáo buộc trốn thuế.


Thể thao 24h: “Nối gót” Messi, Neymar chuẩn bị lãnh án tù

vancongnghiep.info - Neymar và Barca sẽ phải hầu tòa sau khi kháng cáo bất thành về cáo buộc trốn thuế.


Neymar và những cầu thủ kiếm phạt đền nhiều nhất mùa giải 2016/2017 vancongnghiep.info - Chỉ tính mùa giải năm nay, Neymar đang dẫn đầu danh sách cầu thủ kiếm phạt đền nhiều nhất làng túc cầu với 14 lần.


Neymar và những cầu thủ kiếm phạt đền nhiều nhất mùa giải 2016/2017

vancongnghiep.info - Chỉ tính mùa giải năm nay, Neymar đang dẫn đầu danh sách cầu thủ kiếm phạt đền nhiều nhất làng túc cầu với 14 lần.


Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ