Nô Lệ Tình Dục Thời Trung Cổ

Đàn ông xưa bao gồm quyền cưới một thiết yếu thê tuy vậy các thiếp thất. Nhưng bên dưới tức hiếp thất vẫn còn một thứ hạng "quân lính tình dục khác", so với thân phận thiếp đáp thất còn tốt kém nhẹm hơn, không bắt buộc cưới gả, tùy một thể là hoàn toàn có thể đem về nhà, kia đó là "cơ thiếp".
Theo dõi trên
*

Thời cổ kính, cơ chế hôn nhân gia đình đa thê rất là thịnh hành. Một người đàn ông có nhiều bà xã được coi là tín đồ vừa quyền lực vừa phong lưu, cũng bởi vậy những thiếu phụ bởi yếu tố hoàn cảnh yêu cầu, bắt buộc cam chịu đựng làm vợ lẽ.

Bạn đang xem: Nô lệ tình dục thời trung cổ

Theo sử sách lưu lại, ví như một tín đồ bầy ông vẫn tất cả chính thê (vk cả), toàn bộ những người thanh nữ tiếp theo sau, dù được cưới hỏi ung dung, cũng chỉ rất có thể làm cho tức hiếp thất (bà xã lẽ). Thiếp đáp thất địa vị mặc dù ko bằng thiết yếu thê, tuy vậy vẫn đang còn địa vị khăng khăng, ví như may mắn được chồng yêu thương thơm, sủng ái, địa vị cùng sự tác động còn có thể lấn lướt cả chủ yếu thê.

Người xưa cưới bao gồm thê thường coi trọng tốt nhất là xuất thân cùng môn đăng hậu đối, không mấy quan tâm dung mạo. Thế cơ mà cưới thiếp lại không cần phải xét các thiết bị như thế, chỉ cần dễ thương, hiểu cthị trấn, góp đàn ông nối dõi tông đường là được.

Thân phận của cơ tức hiếp chỉ để mua vui. Ảnh minh họa

Dù thế, cưới vk lẽ cũng buộc phải tương xứng cùng với một trong những qui định, không thể qua loa. Tại thời nhà Minc, những thân vương vãi không được cưới quá 10 bà xã lẽ. Các quận vương vãi không được cưới thừa 4 vợ lẽ. mà hơn nữa phần lớn nên qua tuổi 40, không có bé nối cái, bắt đầu được phxay cưới bà xã lẽ.

Tuy nhiên, dưới tức hiếp thất vẫn còn đấy một loại "nô lệ dục tình khác", đối với thân phận thiếp thất còn tốt kém rộng, không nên cưới gả, tùy một thể là có thể mang lại công ty, đó đó là "cơ thiếp".

Xem thêm: Chồng Của Ca Sĩ Trung Hậu Và Chồng Của Ca Sĩ Trung Hậu Là AiThân phận cơ thà hiếp có thể nói rằng là địa vị cực kì thấp kém nhẹm, ti tiện thể. Những bạn này có là người vợ tù túng binch bị tóm gọn, bao gồm Lúc được mua tự ngoài đường, cũng đều có là bị lấy đi gán bạc, nhìn toàn diện ko khác gì mớ rau, ngọn cỏ, tùy ý bị người có tiền, tất cả quyền giao thương, đàm phán.

Khi được đem lại bao phủ, số đông cơ thiếp này nên Ship hàng nhu cầu dục tình mang đến người sở hữu, tuy vậy không còn tất cả quyền hạn và địa vị của một bạn bà xã. Thậm chí, họ còn không được tất cả quyền lợi và nghĩa vụ nhỏng một người thông thường.

Nhiệm vụ chủ yếu của các cơ thiếp đáp này là ca múa, tiếp rượu cho các quan liêu khách mỗi khi vào tủ tất cả tiệc. Để góp những quan khách tận hứng, hân hoan, cơ thiếp đáp còn buộc phải cắn răng phục dịch đa số tín đồ. Nếu nhỏng sắc, kỹ năng rất nổi bật, còn hoàn toàn có thể bị hiến tặng kèm, chằng khác gì trang bị mất mát.

Không những cầm, trường hợp rủi ro xấu gặp buộc phải người chủ thay đổi thái, cơ thà hiếp cũng chỉ rất có thể nhẫn nhục Chịu đựng đựng. Điển chừng như thời nhà Minh, đàn ông gian thần Nghiêm Tung là Nghiêm Thế Phan, một ngày dài ăn uống chơi lối điếm, cài không ít cơ thiếp đáp về bên. Dàn cơ tức hiếp này một ngày dài nên quỳ gối trong phòng hậu hạ Nghiêm Thế Phan.

Nghiêm Thế Phan bao gồm một điều vui ghê rợn cùng kinh sợ, mỗi khi ý muốn nhổ đờm, mong mửa, cơ thiếp đáp bị coi như loại "ống nhổ". Nghiêm Thế Phan điện thoại tư vấn phần lớn cơ thiếp này là "Lọ mỹ nhân".